องค์ชายชิน, องชายยูล

Home / Fashion gallery / องค์ชายชิน, องชายยูล


ปลื้มเจ้าชายคนไหนมากกว่ากัน?

องค์ชาย ชิน (องค์ชายรัชทายาท)
Promoter 1 :
นิ่งเงียบแต่ดุดัน ปานหนังพิศาล ขาดแต่บทตบจูบเท่านั้น ไม่งั้นนะ….กรี๊ด คนอะไรทำไมถึงมีหลายบุคลิกในร่าง เดียวเดี๋ยวคุ้มดี เดี๋ยวคุ้มร้ายจะว่าร้ายก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ยิ่งเห็นองค์หญิงแอบซบแผ่นหลัง หัวใจฉันแทบ
แตกสลายกลายเป็นไอ แบบว่า ไอรักเจ้าชายนะ มันต้องอุ่นต้องหอมกลุ่มละมุนฝันเหมือนวันที่ฉันเปิดดู
ตอนแรก แค่บทพูดนิ่งๆ น่าค้นหาดูลึกลับ จนหลับตาไม่ลง ทุกวันคงมีแต่องค์ชายชินเท่านั้นที่อยู่ในทุกอณู
ลมหายใจ

Promoter 2 :
ว่าซะเสี่ยวเชียว ลดเกรดองค์ชายชั้นได้ไงยะ เค้าออกจะดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ไม่ใช่แบบพิศาล…ใคร? รุ่นไหนมาว่าอย่างนี้ เด๋วเชือดซะเรยย์ ภายใต้บุคลิกแสนเยือกเย็น ใบหน้าเรียบเฉย ใครจะรู้ว่าองค์ชายชิน(ของชั้น)
ช่างเป็นผู้ชายที่แสนโรแมนติก อ่อนไหว และแสนจะบอบบาง ผู้ซึ่งเข้าอกเข้าใจนางเอกเป็นอย่างดี (แต่โง่!ที่ไม่รู้ว่านางเอกรักตัวเองแล้ว) คอยช่วยเหลือชินแชยองอยู่ห่างๆ (ถึงแม้ว่าจะแอบหลายใจ ทำตัวละล้าละลังยอมให้โฮรินกอดจูบ ไปไหนต่อไหนด้วยในกรุงเทพฯก็ตาม ก้อเค้าเป็นพระเอกนิ่ ก็ต้องยอม นี่แหละนิสัยผู้ชาย ชิ!!!!) เค้าออกจะร้าก….แสนรักชินแชยอง แอบโรแมนติกตอนนางเอกหลับ(ให้คนดูอย่างเราแอบกรี๊ด แต่คนโดนกอดอย่างชินแชยองกลับไม่รู้เรื่องราว) เอ้าเถอะ ผู้ชายแสนเท่น่ะมีน้อย ยิ่งผู้ชายสูง 187 cm. อย่างองค์ชายชิน ยิ่งหายาก นางเอกเค้ายังบอกเลยว่า สีหน้าเค้าตอนซบหลังพระเอกมันก็บอกอะไรคนทั้งประเทศอยู่แล้ว….

องค์ชายยูล (องค์ชาย…เกือบรัชทายาท)
Promoter 1:
องค์ชายน้อยสุดปิ้ดปิ้ว..ววว สยิวกิ้วหัวใจ ทำได้แม้กระทั่งแอบกิ๊ก องค์หญิงรัชทายาท แหมสะใจชั้นจริง คนอะไรน่ารักเหมือนลูกลิง กอล์ฟไมค์ ที่เคยสวามิภักดิ์ หลบไปเลยค่ะ ฤดูกาลนี้ต้ององค์ชายยูลเท่านั้นที่ฉันฝันถึงเป็นวรรค เป็นเวร เวลายิ้มก็พริ้มพักต์ เวลาทัก ก็มักเขิน เวลาเดินอูยยย….สบอารมณ์ ยิ่งเวลาแอบปกป้องแชยองด้วยคำพูดสุภาพ ยิ่งดูสะอาด ปราศจากเชื้อโรค..หุ่นมินิกระทัดรัดขนาดเนี้ยะ..น่าพกพาไปไว้ที่ห้องมาก ๆ ดิชั้นล่ะหยากกก..อยากเดินจูงมือหนุงหนิง ขอเป็นกิ๊กอีกคนขององชายยูล..นะเพคะ

Promoter 2 :
ชั้นก็ว่า….เค้าน่ารักนะ แต่…!!! หน้าเหมือนบีม ดีทูบีไปรึป่าว ใครเห็นด้วย ช่วยส่งเสียงหน่อยเร้ว….
เอาเถอะก็หุ่นอย่างนี้น่ากระเตงเข้าเอวดี สาวๆว่าม่ะ พกพาไปไหนสะดวกดี แต่เหมือนไม่มีที่คุ้มภัย ไม่มีแผ่นหลังเอาไว้ให้หลบ(เหมือนชิน) ชั้นว่าอย่างยูล น่าจะเอาไว้เป็นกิ๊ก ให้อุ่นๆ อวลๆ ในหัวใจ เอาไว้ให้ตุ๊มๆ ต่อมๆ หัวใจเต้น…น กับรอยยิ้มใสใส ฟันขาวๆ ตัดกับริมฝีปากสีแดงๆ ดูแล้วน่ากิ๊กดีออก (ผู้ชายอย่างชินจะได้รู้ค่าผู้หญิงอย่างเรา เอ๊ย ไม่ใช่ ชินแชยองต่างหาก …หึ!!!) แต่เค้าไม่อบอุ่นอ่ะ … ถึงแม้จะออกโรงปกป้องนางเอก มากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ก็ไม่อาจทำให้ชินแชยองหวั่นไหวไปได้ อาจจะเป็นเพราะยังไม่บุคลิกผู้นำมั้ง ดูเป็นผู้ชายประเภทน่ารักน่าหยิกเกินไป แต่ยังไงเราก็ยังชอบเค้านะ แบบว่า อยากเก็บเอาไว้ทั้งสองคน มันจะได้สมดุลในชีวิต(ตรงไหน!?) องค์ชายคนนี้ เราขอเก็บไว้ในใจลึกๆ ก็พอเนอะ….ว่าม่ะ


สุดท้ายจะเลือกองค์ไหนก็เลือกสักคนเถอะ มัวแต่เถียงกันแบบนี้ เดี๋ยวเสร็จสาวเกาหลีหมด อด…เลยสาวไทย 555 แล้วจะว่าไม่เตือน