นาเดีย นิมิตรวานิช

Home / Fashion gallery / นาเดีย นิมิตรวานิช

เม้าท์กระจายกับ นาเดีย นิมิตรวานิช


      จากบทบาทพิธีกรหน้าใสวัยกระเตาะของ “พี่เอี้อย” ในรายการภาษาไทยในจอ มาเป็นพิธีกรสาวสุดเซ็กซี่ในรายการ “ดาวกระจาย” คงจะทำให้ใครหลายๆคนอดปลื้ม ไปกับบทบาทที่แสนจะดูธรรมชาติ ของสาว นาเดีย นิมิตรวานิช ไม่ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกบทบาททางด้านละครโทรทัศน์ที่ดูน่ารัก และแก่นเซี้ยวไม่แพ้กัน จึงทำให้เธอในวันนี้ มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจ กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง


ตัวตนของนาเดีย


    จริงๆแล้วเดียเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริงนะ อาจจะดูเป็นคนขำๆ ร่าเริงสดใส แต่พอถึงเวลาทำงานจะค่อนข้างดุ อย่างตอนที่ทำแคมป์ sis to sis เดียจะต้องทำเอง เกือบทุกอย่างเลยนะ ต้องวิ่งไปหาสปอนเซอร์ จัดรายละเอียด เขียนคอร์ส หาคน โอ๊ย…มากมาย สารพัด จนเดียนึกไม่ถึงว่าจะทำได้ แต่ก็พอเวลาเราก็ฮึดมาก แบบว่าไม่หลับไม่นอนกันเลย จะต้องทำให้ได้ ขนาดพระอาทิตย์ขึ้นคาตาเลยค่ะ

 

งานด้านละคร


    ช่วงนี้ต้องพักงานละครเอาไว้ก่อน เดียวจะไม่ค่อยเล่นละครถี่มาก ก็อยากให้คนดูคิดถึงไง เล่นทีจะได้ติดตามดูกันเยอะๆ ไม่ใช่ว่าหมุนไปช่องไหนก็เจอ อย่างนี้อาจาจะถูกเบื่อเอาได้ค่ะ สักปีละเรื่องสองเรื่องก็โอเค แล้วล่ะ สำหรับบทบาทที่ชอบที่สุด เห็นจะเป็นตอนเล่น “เสน่ห์รักนางซิน” ค่ะ ได้บทเป็นทอม ตลกมากเลย เพราะทอมอะไรก็ไม่รู้ แก้มแดง ปากแดง แถมยังแต่งตัวเอ๊กซ์อีกต่างหาก แต่ก็ชอบมากนะ ดูพิลึกพิลั่นดี เล่นแล้วขัดกันดีค่ะ

 

ติดตามเรื่องราวของเธอแบบเต็มได้ใน women plus ฉบับปก นาเดีย นิมิตรวานิช 17-23 พฤศจิกายน 2549