แฟชั่นจากพอกเก็ตบุ๊ค อั้ม-อธิชาติ

Home / Fashion gallery / แฟชั่นจากพอกเก็ตบุ๊ค อั้ม-อธิชาติอั้มแจ้งเหตุ!
เขียนหนังสือแฉตัวเอง


เคยถูกชักชวนจากหลายสำนักว่าจะไม่เขียนหนังสือ แต่ไหงพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากวิกพระราม 4 อย่าง อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ถึงลุกขึ้นมาเขียนหนังสือให้กับค่ายโมโน บุ๊คส์ โดยตั้งชื่อหนังสือว่า Private Love Private Life เรื่องของความรัก เรื่องของชีวิต  ว่ากันว่าหนังสือเล่มนี้มีแฉด้วยนะ

 “คือใจจริงแล้วผมก็ไม่อยากเขียนหนังสือหรอกครับ เคยมีคนชวนมาเยอะมาก แต่ที่เขียนให้กับสำนักพิมพ์โมโน บุ๊คส์ ก็คิดว่าเขาเป็นสำนักพิมพ์ที่ดีนะ ดูเป็นสำนักพิมพ์ที่มีงานเขียนหลากหลาย แล้วก็ได้คุยคอนเซ็ปท์กับทีมงาน เขาก็โอเค อีกอย่างหนึ่งผมเคยคิดว่าเขาเขียนหนังสือไปเพื่ออะไรกัน เขาทำกันเยอะ เป็นแฟชั่นรึป่าว ตอนแรกๆก็ยังหาคำตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้ ผมหาคำตอบได้แล้ว คือถ้าวันหนึ่งผมเป็น อัลไซเมอร์ คือ สูญเสียความทรงจำล่ะ จะเป็นอย่างไร เพราะผมก็ไม่เคยจดบันทึกหรือเขียนไดอารี่อะไรไว้เลย ผมก็เลยไม่อยากให้ความทรงจำที่ดีๆของผมต้องหายไป ผมก็เลยหาคำตอบให้กับตัวเองได้แล้วว่า ทำไมผมถึงต้องลุกขึ้นมาเขียนพ็อกเก็ตบุ๊ค


    ส่วนเรื่องเนื้อหาในหนังสือจะเรียกว่าแฉก็ไม่ถูก เอาเป็นว่าเป็นเรื่องราวของผมตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน แล้วก็มีเรื่องต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของผม ซึ่งมันก็เป็นประสบการณ์ที่ดี เป็นบทเรียนชีวิตที่ทำให้เรารู้ว่าวันนี้เราทำอะไรอยู่หรืออย่างน้อยเราก็รู้ว่าสิ่งไหนที่เราเคยผิดพลาด แล้วมันสามารถก่อผลให้กับชีวิตเราได้อย่างไรบ้าง

 นอกจากผมจะเล่าถึงเรื่องราวส่วนตัวแล้ว มันก็มีคนอื่นๆเข้ามาร่วมแจมด้วย แต่ผมไม่ได้แฉเขานะครับ เพียงแต่นำมาเล่าสู่กันฟังสนุกๆเท่านั้นเอง แต่จะเป็นใครบ้างนั้น ผมอยากให้ติดตามอ่านในหนังสือเล่มนี้จะดีกว่าครับ”

 ติดตามผลงานเขียนครั้งแรกของเขาได้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ !!! และเชิญร่วมงานแถลงข่าว
วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2549 เวลา 17.00-19.00 น. ณ  SF CINEMA CITY ชั้น 7 มาบุญตรอง
ร่วมเปิดอกโดย ดีเจ.ปากกล้า มดดำ-คชาภา ตันเจริญ
พร้อมแขกรับเชิญ หยาดทิพย์ ราชปาล และหนุ่มสาวดัชชี่เพียบ!