‘วิกกี้’ รับสวีท ‘ชาย’

Home / Fashion gallery / ‘วิกกี้’ รับสวีท ‘ชาย’

วิกกี้ รับสวีท ชาย ปิดปาก ไม่พูดถึง ออม

วิกกี้ แฟชั่น ภาพแฟชั่น ดารา ผู้หญิง ข่าว รักสามเส้า มือที่สาม ชาย ออมกลายเป็นประเด็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกสาว วิกกี้-สุนิสา เจทท์ ที่ตกเป็นข่าวมือที่สามระหว่างความรักของ ชาย- ชาติโยดม หิรัณยัษฐิติ กับ ออม-นวดี โมกขะเวส


เห็นกำลังฮอต ทีวี อินไซด์ ไม่มีพลาดเรื่องเด็ดๆ แบบนี้ พาตัว วิกกี้ มานั่งสัมภาษณ์พูดคุยกันแบบเปิดอกเอาให้เคลียร์ๆ กันไปเลย จะได้รู้กันซักทีว่า สรุปแล้วความสัมพันธ์กับ ชาย เป็นอย่างไรกันแน่

ช่วงนี้ออกงานบ่อย บวกกับกำลังเป็นข่าว เลยมีคนมองว่า ถือโอกาสสร้างกระแสให้ตัวเอง ?
มันไม่เกี่ยวค่ะ บางคนคิดว่า กี้ สร้างกระแสให้ตัวเอง อยากดัง กี้ อยากจะบอกว่าถ้า กี้ อยากทำ กี้ ก็ทำไปนานแล้ว ถ้าคนสังเกตจะเห็นว่า ก่อนหน้าที่ไม่ค่อยออกงานไปไหน ถึงจะเชิญมา ถ้าไม่อยากไป กี้ก็ไม่ไป กี้ไม่ใช่คนชอบออกงานสังคม ไม่ได้เป็นคนที่ชอบสร้างข่าว แต่ก็ไม่ค่อยมีข่าว กี้ว่า คนน่าจะดูออกว่า นิสัย กี้ ไม่ใช่คนอย่างนั้น


ถามว่าตอนนี้งานเยอะขึ้นมั้ย มันก็เยอะขึ้น แต่ไม่ได้มากมายอย่างที่ทุกคนคิด ที่บอกว่า ค่าตัวขึ้น ก็ไม่จริง ปกติค่ะ มันคงเป็นช่วงมีละครด้วย แล้วพอมีเรื่องข่าวออกมา เขาก็อยากจะเรียกไปงาน เพื่อที่จะเรียกนักข่าวบ้าง ที่กี้ไปเพราะเป็นงานที่ได้ตังค์ มัน คือ การทำงาน ไม่ใช่ว่า ต้องรับทุกงาน เพราะตอนนี้กำลังดัง มันไม่เกี่ยวเลย ถ้ามีงานเข้ามา ก็รับปกติ


งั้นขอถามเรื่องความสัมพันธ์กับ ชาย ?
ก็ถือว่าสนิทกันค่ะ เป็นคนที่สนิท


ใช้คำว่า ดูๆ กันอยู่ได้มั้ย ?
อันนี้ขอไม่พูดแล้วกัน


รู้จักกันมานานหรือยัง ?
ตั้งแต่เข้าวงการแล้วค่ะ พี่ชายของกี้ ก็รู้จักพี่ชาย กี้ก็รู้จักมิค รู้จักปกติ


อะไรที่ทำให้มาสนิทกันมากขึ้น ?
จริงๆ สนิทกันมาตั้งนานแล้ว ทั้งสองคนน่ารักมาก ไปกองคนก็จะชม เป็นคนที่โดยรวมแล้วน่ารักทั้งคู่


เริ่มเปลี่ยนจากคนรู้จัก มาสนิทกันเมื่อไหร่ ?
ขอไม่พูดแล้วกัน


ยังเขินอยู่หรือว่าอยากให้กระแสข่าวมันซาลงก่อน ?
ไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัวค่ะ กี้ รู้สึกว่า เรื่องส่วนตัวไม่จำเป็นต้องเคลียร์อะไร ไม่จำเป็นต้องพูด มันอยู่ที่ความสบายใจของกี้ สบายใจที่จะพูดแค่นี้ ก็พูดแค่นี้

วิกกี้ แฟชั่น ภาพแฟชั่น ดารา ผู้หญิง ข่าว รักสามเส้า มือที่สาม ชาย ออม


พอมีข่าวแบบนี้ ทำให้ความสัมพันธ์ของ วิกกี้ กับ ชาย ชะงักลงมั้ย หรือเดินหน้าต่อ ?
อันนี้ ขอไม่พูด ต้องดูกันไปเรื่อยๆ แล้วกันค่ะ


แสดงว่า วันนี้ก็สบายใจขึ้น ?
เรื่อยๆ ค่ะ


กับข่าวมือที่สามที่ออกมา ซีเรียสมั้ย ?
กี้ ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ เพราะถือว่า มันต้องมีคนรักเรา แล้วก็เกลียดเรา บางคนไม่รู้ความจริงเขาก็อาจจะคิดว่า อุ้ย ต้องเป็นมือที่สามแน่ๆ เลย ตรงนี้เรื่องราวมันเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของกี้ ไม่ได้กลัวตรงนี้หรอก เราทำอะไรเรารู้อยู่ เราไม่ได้ทำอะไรผิด เราไม่จำเป็นต้องมาแก้อะไร ในอินเตอร์เน็ตก็ไม่อ่าน คือ ในอินเตอร์เนตไม่มีใครไม่โดนนะ ถ้าไปอ่านมันทำให้เราไปเครียดกับตรงนั้นเปล่าๆ ไม่อ่านเลยดีกว่า


เอาเวลาไปคิดถึงเรื่องอื่นดีกว่า คือ กี้ ต้องทำงาน ต้องดูแลครอบครัว ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ มันมีเรื่องจริงในชีวิตที่ต้องคิดอีกเยอะ ข่าวมันก็ไม่ได้ร้ายแรงเกินกว่าที่ควรจะมานั่งเครียด กี้ว่า ปล่อยเป็นเรื่องของงาน เรามาอยู่ตรงนี้เราต้องยอมรับว่า มันต้องมีบ้าง อะไรที่เจอแล้วทำห้เราคิดมาก เราก็เอามาเป็นบทเรียนทำให้เข้มแข็งดีกว่า


คนรอบข้างว่าไงบ้าง ?
ไม่ว่าอะไรเลย ครอบครัวกี้ สบายๆ เขารู้ว่า เราดูแลตัวองได้ ไม่ได้สนใจอะไรมาก ข่าวเดี๋ยวมี เดี๋ยวก็หายไป ไม่ต้องคิดมาก


ชาย ให้กำลังใจบ้างมั้ย ?
อันนี้ขอไม่พูดแล้วกันค่ะ


โดนปาปาราซซี่ ?
กี้ เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตปกติ อยากจะไปไหนก็ไป ไม่ได้จะต้องหลบอะไร เพราะกี้ถือว่า อยากทำก็ทำ ไม่ชอบที่จะต้องหลบ


ล่าสุด ออม ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ชาย ไม่เคยจีบใครก่อน ?
อันนั้น กี้ ขอไม่พูดดีกว่าค่ะ เพราะจริงๆ มันเป็นเรื่องส่วนตัว ใครอยากจะคิดอะไรก็แล้วแต่แล้วกัน กี้อยากให้เรื่องพวกนี้มันจบ ยิ่งยืดยาวกี้ว่า มันจะเริ่มไร้สาระ มันไม่มีอะไรจำเป็นต้องแก้ รู้สึกว่าไม่ต้องอธิบายอะไรให้ใครฟังด้วย เราแค่รู้ว่า เราทำอะไรอยู่ กี้ไม่ได้เป็นคนไม่ดี เรารู้ว่า เราทำอะไรอยู่ แล้วเราอยู่ได้ถึงขั้นนี้แล้ว กี้ว่ามันน่าจะผ่านอะไรไปได้แล้ว ไม่ควรจะมาคิดมากแล้ว


กับ ออม รู้จักกันมั้ย ?
ไม่ค่ะ เคยเจอบ้าง แต่ไม่ได้สนิท ไม่อะไรเลย


ออม รู้จัก กี้ ฝ่ายเดียว ?
กี้ ก็รู้จักเขา แต่ว่าไม่เคยไปเที่ยวกัน ไม่ได้อะไรขนาดนั้น


ออม บอกว่า โดนแทงข้างหน้า ?
อันนั้นก็เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่เกี่ยวกับกี้ กี้ก็ใช้ชีวิตของกี้อย่างนี้ คนที่ตามผลงานเรา ตามอ่านสัมภาษณ์เราเขาต้องรู้ว่า เราเป็นคนยังไง กับการที่กี้จะออกมาพูดว่า ชั้นคบกับใคร มันก็ไม่ใช่อยู่แล้ว การที่ไม่พูดบางคนอาจจะเห็นว่า ปากแข็ง ทำไมไม่ยอมรับ แต่มัน คือ เรื่องส่วนตัว กี้ มีสิทธิ์ที่จะไม่ตอบ ตอนนี้พอใจที่จะตอบแค่นี้ ไม่ต้องการที่จะต้องพูดเยอะ แล้วทำให้ตัวเองไม่สบายใจ มันเพื่ออะไร


เคลียร์ชัดๆ กันแบบนี้ คงไม่มีใครสงสัยอะไรในตัวเธออีกแล้ว

วิกกี้ แฟชั่น ภาพแฟชั่น ดารา ผู้หญิง ข่าว รักสามเส้า มือที่สาม ชาย ออม

เรื่องและภาพแฟชั่นจาก