นาตาลี เกลโปว่า

Home / Fashion gallery / นาตาลี เกลโปว่า

นาตาลี เกลโปว่า เพียงฟ้า ฟ้า ว่าที่ เจ้าสาว นิตยสาร แฟชั่น เซ็กซี่


Hair&Beauty STUDIO : Miracle No.5
       นิตยสาร Hair&Beauty STUDIO ฉบับที่ 56 Anniversary Issue ฉบับครบรอบปีที่ 5 เล่มนี้จะนำคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับแฟชั่นสวยๆ สไตล์หรูหราและคลาสสิคของว่าที่เจ้าสาวที่สวยที่สุดในจักรวาล นาตาลี เกลโบวา พร้อมบทสัมภาษณ์หวานๆ ถึงว่าที่เจ้าบ่าวและเรื่องพิเศษๆ ของเขาและเธอใน From the Cover สกู๊ปพิเศษฉบับนี้ Whats On จะพาคุณไปจับสไตล์ทรงผมของ Fashion Icon ที่มาจาก 5 ยุค 5 สมัย ที่จะกลับมาฮิตระเบิดอีกครั้งปลายปีนี้และปีหน้าแน่นอน 


นาตาลี เกลโปว่า เพียงฟ้า ฟ้า ว่าที่ เจ้าสาว นิตยสาร แฟชั่น เซ็กซี่


     ใน Top 5 Female Idols & Hairstyles from 5 Decades อีกคอลัมน์ที่พลาดไม่ได้บทสัมภาษณ์พิเศษเจาะเบื้องลึกเหล่าช่างผมมือ 1 ของเมืองไทยกับการก้าวสู่ อันดับ 1 ไม่ใช่เรื่องยากแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย !

     ในคอลัมน์ Open Mind พลาดไม่ได้กับ Studio Game Special ลุ้นของรางวัลมากมายในวาระครบรอบ 5 ปีและสารพันความงามอัพเดทตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมก่อนใคร

     พบกับนิตยสารผมแนวใหม่ Hair&Beauty STUDIO ครบเครื่องเรื่องรสแฟชั่นและวาไรตี้ที่ให้คุณได้มากกว่า นิตยสารผม ธรรมดา ได้ทุกเดือน แล้วพบกันตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วไปนะคะนาตาลี เกลโปว่า เพียงฟ้า ฟ้า ว่าที่ เจ้าสาว นิตยสาร แฟชั่น เซ็กซี่


นาตาลี เกลโปว่า เพียงฟ้า ฟ้า ว่าที่ เจ้าสาว นิตยสาร แฟชั่น เซ็กซี่นาตาลี เกลโปว่า เพียงฟ้า ฟ้า ว่าที่ เจ้าสาว นิตยสาร แฟชั่น เซ็กซี่                                                                                                                        ขอขอบคุณ

                                                                                                                       ภาพสวยๆจาก
                                                                                                        นิตยสารผม Hair&Beauty STUDIO

ผู้หญิง โลโก้