ตั๊ก – ลูกตาล – โบวี่

Home / Fashion gallery / ตั๊ก – ลูกตาล – โบวี่

”ตั๊ก-ลูกตาล-โบวี่”หวิว!บนปฏิทิน”ลีโอ”


หนุ่มๆ น้ำลายหกปลายปี ปฏิทินเบียร์ดังเปิดตัว 3 สาวพรีเซ็นเตอร์สุดเซ็กซี่เปลื้องผ้าท้าลมหนาว “ตั๊ก-บงกช”- “ลูกตาล-อาริษา”-“โบวี่ อัฐมา”ในคอนเซ็ปต์สาวนักกีฬา ลูกเกด-เมทินีเป็นผู้ดูแลการผลิต เผย ภาพแต่ละคนโชว์ความหวือหวาในแบบฉบับของตัวเอง ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ภาพแอ็กชั่นหมู่ สลัดบาร์ทิ้งเหลือกางเกงชั้นในตัวเดียว ด้านตั๊กยันแค่เซ็กซี่ไม่วาบหวิว มั่นใจทีมงาน ไม่สนเสียงวิจารณ์ ขณะที่โบวี่อ้างภาพหมู่โนบรา จริงๆ ทำรีทัช พร้อมแถลงเปิดตัว 13 ธ.ค.

หลังรอคอยกันมานาน กรณีธรรมเนียมปฏิบัติที่บริษัทน้ำเมายี่ห้อดังทั้งหลาย จะต้องผลิตปฏิทินปีใหม่แนววาบหวิวปลุกใจเสือป่าออกแจกจ่ายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้น้ำลายหกเล่น เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากประชาสัมพันธ์บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เบียร์ยี่ห้อหนึ่ง ว่าทางบริษัทได้นำ 3 นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังแห่งยุค มาเป็นพรีเซนเตอร์ขึ้นปกปฏิทินประจำปี 2551 / 2008ได้แก่ ตั๊กบงกช คงมาลัย ,ลูกตาลอาริษา วิลล์ และโบวี่อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ อย่างใหญ่อมาตย์ นิมิตภาคย์ อีกทั้งยังได้ ลูกเกดเมทินี กิ่งโพยมนางแบบชื่อดัง รับเป็นออกาไนซ์ และโปรดิวเซอร์จัดทำปฏิทินฉบับนี้ให้ด้วย

สำหรับปฏิทินเซ็กซี่ดังกล่าวที่เตรียมจะแจกจ่ายให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ มีทั้งสิ้น 12 ภาพ เดือนละ 1 ภาพ วางคอนเซ็ปต์สปอร์ตี้หรือสาวนักกีฬา ให้กับนางแบบแต่ละคนชัดเจน เริ่มจากสาวทรงโต”ตั๊ก-บงกช”จะเซ็กซี่อวบอิ่มในแบบของตัวเอง โดยเฉพาะภาพสาวตั๊กกระโดดพุ่งรับลูกบอลในกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด เผยให้เห็นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ผสานกับความท้าทายที่สื่อออกมาด้วยการเผยอริมฝีปาก ส่วน”ลูกตาล-อาริษา”นางแบบในสังกัดลูกเกด-เมทินีมาแนวเซ็กซี่น่ารัก ในภาพยืนเปลือยกายสวมเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ขณะที่”โบวี่-อัฐมา”นางแบบในสังกัดลูกเกดเช่นกัน ออกแนวเซ็กซี่สปอร์ต สวมนวมแดงกีฬามวยสากล ยกประคองสองเต้า โพสต์ท่าเอียงสะโพกเล็กน้อย เผยให้เห็นความเฟิร์มของร่างกาย ขณะที่ภาพหมู่เป็นการแอ็กชั่นของนางแบบทั้ง 3 คน ข้างลู่วิ่ง อิริยาบถสบายๆ แต่ภาพทีเด็ดที่สุดน่าเป็นภาพเปลือยกายท้าลมหนาวของสาวสวยทั้ง 3 คน แต่ละคนโนบรา เหลือเพียงกางเกงชั้นในเท่านั้น โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวปฏิทินต้อนรับปีใหม่ฉบับนี้ จะแถลงข่าววันที่ 13 ธ.ค.นี้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18.00 น.


ด้านนางเอกสาวชื่อดัง”ตั๊ก-บงกช”กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า

จริงๆ พี่ลูกเกด-เมทินี ที่เป็นคนดูแลโปรเจคนี้ ติดต่อให้ตั๊กไปถ่ายแบบนานแล้ว แต่คอนเซ็ปต์ปีที่ผ่านๆมา ไม่ค่อยตรงกับตั๊กเท่าไหร่ แต่มาปีนี้พี่ลูกเกดติดต่อไปทางต้นสังกัดสหมงคลฟิล์ม แล้วทางผู้ใหญ่ตกลง เพราะทางทีมงานรับรองว่าภาพของตั๊กจะเน้นแค่เซ็กซี่ ไม่เน้นวาบหวิว ประกอบกับคอนเซ็ปต์ตรงกับที่ตั๊กอยากทำด้วย เลยตัดสินใจทำ เท่าที่เห็นภาพก็โอเคนะ เวลาทำงานตั๊กคิดว่ามันเป็นแค่ภาพแฟชั่นมากกว่า สไตล์ผู้หญิงเล่นกีฬา ไม่ได้น่าเกลียดอะไร ค่อนข้างจะมั่นใจในทีมงานอยู่แล้ว เพราะแต่ละคนล้วนเป็นมืออาชีพ อยากบอกทุกคนว่า ปฏิทินฉบับนี้ต้องการคืนกำไรให้กับผู้ชม ตั๊กเป็นแค่นางแบบต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด รู้แค่ว่าสิ่งที่เราทำไม่น่าเกลียดก็พอ ส่วนใครจะคิดอย่างไรก็แล้วแต่เขา

ส่วน”ลูกตาล”อาริษา วิลล์ เปิดใจถึงการถ่ายปฏิทินในครั้งนี้ว่า


ตอนแรกตาลมองว่าปฏิทินน่าจะโป๊ แต่ปีก่อนเราเห็นผลงานอยู่ และรู้ว่าพี่ลูกเกดทำ อีกอย่างปีที่แล้วพี่กระแต ศุภักษร ก็เคยถ่ายมาแล้ว เราเห็นว่าไม่โป๊ และมีโอกาสได้คุยกันถึงคอนเซปต์ เขาบอกว่าจะออกแนวสปอร์ต และช่างภาพเป็นพี่ใหญ่ เลยค่อนข้างมั่นใจ แม้ภาพจะดูเหมือนถอดเสื้อผ้าช่วงบนหมด แต่ยืนยันว่าตอนถ่ายไม่ได้ถอดหมดอย่างที่เห็น สำหรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์มันต้องมีอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ต้องมีคนชอบและไม่ชอบ เราคิดว่าไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ส่วนเรื่องค่าตัวที่บอกว่าได้ 5 ล้านบาท ไม่ถึงหรอกค่ะ แต่ก็สมน้ำสมเนื้อ คุ้มกับการถ่าย

ขณะที่โบวี่อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กล่าวว่า


ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมายังไม่กล้าถ่ายเท่าไหร่ ถึงโบวี่จะรับบทร้ายแบบเซ็กซี่มาหลายเรื่องก็ตาม เพราะเราเพิ่งจะเข้าสู่วงการ แต่พี่ลูกเกดบอกว่าอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจให้มาดูแผนงานก่อน พอได้มาเห็น แล้วทราบมาว่า มีนักแสดงดังๆ คนอื่นๆ มาร่วมงานด้วย ก็คิดว่าพวกเขาก็ต้องคำนึงถึงเรื่องภาพลักษณ์มาแล้ว ประกอบกับได้พูดคุยคอนเซ็ปต์กับพี่ลูกเกดแล้วรู้สึกถูกใจ คิดว่าตัวเองน่าจะพอทำได้ เพราะชุดส่วนใหญ่ที่ถ่ายเป็นเป็นทูพีช ไม่มีโป๊เปลือย ภาพปกที่เห็นว่าไม่ได้ใส่ท่อนบนนั้น จริงๆ ตอนถ่ายใส่หมด แล้วทีมงานก็รีทัชออก ส่วนเรื่องกลัวคนจะวิพากษ์วิจารณ์ โบวี่มองว่าเป็นเรื่องความคิดของคน เราไปห้ามอะไรไม่ได้หรอกค่ะ แค่เราทำหน้าที่ ๆ ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดก็พอ.


เรื่องจาก เดลินิวส์

http://www.dailynews.co.th/