CPS CHAPS เปิดตัวคู่รักคนดัง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล – โอซา แวง

Home / Fashion gallery / CPS CHAPS เปิดตัวคู่รักคนดัง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล – โอซา แวง
CPS CHAPS เปิดตัวคู่รักคนดัง
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล – โอซา แวงเป็น CPS Couple of the moment
 ปีเตอร์ โอซา แวง  
        เป็นคู่รักที่มีสไตล์และบุคลิกโดดเด่นอย่างแรง หนุ่มเท่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับสาวสวยเซ็กซี่ โอซา แวง เลยไปสะดุดตาเสื้อผ้าแบรนด์ดังขวัญใจชาวฮิป CPS CHAPS เข้าอย่างจัง เลยทาบทามให้มาเป็น CPS Couple of the moment ซึ่งถือเป็นครั้งแรกและคู่แรกของแบรนด์นี้ และได้จัดงานเปิดตัวคู่รักหวานกับภารกิจใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 31 กรกฎาคม 2551 ณ บริเวณชั้น 2 ลาน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

        จันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย CPS CHAPS กล่าวถึงสไตล์ของเสื้อผ้าแบรนด์นี้ว่าเสื้อผ้าผู้ชายจะออกแนวเท่ มีกลิ่นอายร็อคหน่อยๆ ส่วนเสื้อผ้าผู้หญิงก็มีทั้งแนวเท่ เซ็กซี่ หรูหรา   ซึ่งตรงกับคาแรกเตอร์ของ ปีเตอร์ และ โอซา ที่ดูมีความเป็นอินเตอร์ค่อนข้างมาก จึงทาบทามมารับหน้าที่ Couple of the moment ของ CPS CHAPS ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ใช้แบบแพ็คคู่ ปีเตอร์ โอซา แวง แฟชั่น


          ทั้ง 2 คนนี้ตอบโจทย์แบรนด์ของเราได้ดี เพราะปีเตอร์ เป็นผู้ชายที่มี mood เท่ๆ ร็อคๆ ส่วน โอซา ก็มีความสวยและเซ็กซี่ เป็นนางแบบมีชื่อเสียงโด่งดังที่ต่างประเทศทั้งญี่ปุ่น สิงคโปร์และฮ่องกง ซึ่งตรงกับสไตล์ของเสื้อผ้าเราอยู่แล้ว เราไม่ได้ดีไซน์เสื้อผ้าขึ้นมาให้เหมาะกับเขา แต่ทั้งคู่มีบุคลิกตรงกับแบรนด์ของเรา จึงได้เลือกมาเป็น  CPS Couple of the moment สำหรับงานชิ้นแรกที่ทั้งคู่เพิ่งทำกับเราเสร็จไปหมาดๆ คือ การถ่าย AD Campaign คอลเลคชั่นวินเทอร์ซึ่งบางท่านอาจจะได้เห็นแล้ว ส่วนจะมีความพิเศษขนาดไหนต้องคอยติดตามชมกันค่ะ ผู้บริหาร CPS CHAPS กล่าว 

        
ในงานนี้ ปีเตอร์ ได้ควงแขนแฟนสาว โอซา แวง มาร่วมพูดคุยถึงการร่วมงานกับ CPS CHAPS อย่างเป็นกันเอง โดยหนุ่มเตอร์ กล่าวว่า ส่วนตัวมีความชื่มชอบสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์นี้อยู่แล้ว จึงไม่ลังเลเลยเมื่อได้รับการทาบทามให้ร่วมงานด้วย


ปีเตอร์ โอซา แวง แฟชั่น          ดีใจครับ ที่ CPS CHAPS เลือกผม กับโอซา มาทำงานร่วมกันตรงนี้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ชอบอยู่แล้ว และรู้จักมานาน ปกติก็ใส่อยู่แล้ว เพราะยีนส์เค้าเท่ดี เสื้อผ้าออกแนวร็อกๆ ดิบๆ แต่จะอิงกับแฟชั่นด้วย ทำให้ใส่ได้จริงทั้งในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ออกงานก็ดูดีครับ  เมื่อวันก่อนผมได้ไปถ่าย AD Campaign แฟชั่นคอลเลคชั่นวินเทอร์ของ CPS CHAPS คู่กับโอซา ชอบมากครับเพราะมีการเซ็ตฉากและบรรยากาศให้ออกมาในอารมณ์อเมริกันย้อนยุค แนวโรแมนติก สไตล์คู่รัก รักอิสระ ขี่ช็อปเปอร์มาเที่ยวที่ชายหาด ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ของเราทั้งคู่จริงๆ ครับ หนุ่มเตอร์ กล่าวพร้อมยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี


ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


        
สำหรับคอลเลคชั่นของชายหนุ่มในช่วงวินเทอร์นี้ จะเป็นแนว Retro Americana แบบ Rock-Chic ในยุค 70s ชวนให้หวนนึกถึงสไตล์ของศิลปินร็อกที่กลายเป็นตำนานอย่าง มิค แจ็คเกอร์ (Mick Jagger) วง Rolling Stones และ จิมี่ เฮนดริกซ์ (Jimi Hendrix) ปรมาจารย์กีตาร์ระดับโลก ดูเท่ด้วยสีขรึมๆ อย่าง สีคราม สีดำ และเทา จุดเด่นอยู่ที่ผ้าลายตารางหรือลายสก็อตที่เรียกว่า Tartan ซึ่งสามารถนำมาสวมใส่คู่กับแจ๊คเก็ตตัวสั้น กระดุมเม็ดเดียว หรือเสื้อคาร์ดิแกน หากต้องการได้ลุคที่เป็นทางการมากขึ้น ยังมีเชิร์ตสลิมฟิตเข้ารูปไว้เป็นทางเลือกอีกด้วย เมื่อนำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟเข้ารูปสีดำ และสีเทา และรองเท้าหุ้มข้อแนว ski boots จะได้ลุคของหนุ่มร็อค-ชิค ขนานแท้ปีเตอร์ โอซา แวง แฟชั่น
        
ทางด้าน สาวเซ็กซี่หวานใจนักร้องหนุ่ม กล่าวคล้ายๆ กันว่า โดยส่วนตัวชอบใส่เสื้อผ้า CPS Chaps เช่นกัน และรู้จักแบรนด์นี้มานานหลายปีตั้งแต่อยู่ที่สิงคโปร์ เพราะมีเสื้อผ้าหลากหลายแนวให้สวมใส่เลือก ทั้งแบบสบายๆ และแบบ feminine ตลอดจนชุดสำหรับใส่ออกงานด้วย

        รู้สึกดีที่ได้ทำงานนี้ เพราะเราเป็นนางแบบ และอยู่ในแวดวงแฟชั่นอยู่แล้ว ก็จะสนใจแฟชั่น และการแต่งตัวเป็นพิเศษ ส่วนเสื้อผ้าที่ใส่ถ่ายแฟชั่นก็สวยค่ะ ได้เปลี่ยนหลายชุด แต่จะเน้นที่ แนว Hippie Chic ดูย้อนยุคหน่อยๆ ตอนถ่ายภาพก็มีการเซ็ตฉากจำลองเป็นหาดทรายริมทะเลด้วย สนุกดีค่ะ นางแบบสาว กล่าว

       
เสื้อผ้าสำหรับหญิงสาวในคอลเลคชั่นใหม่นี้ จุดเด่นอยู่ที่ผ้าพิมพ์ลายดอกและลายลูกน้ำ (paisley) ในรูปของเสื้อตัวบนและเดรส ในเนื้อผ้าที่บางเบา เช่น ไหม ฝ้าย และชีฟอง โดยสวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์ทรงขาม้า (boot cut) และขาบาน ที่นอกจากจะสื่อถึงความเป็นฮิปปี้แล้ว ยังมีกลิ่นอายโฟล์ก (folk) ของยุโรปตะวันออกด้วย ส่วนการตัดเย็บมีการใช้เทคนิคที่หลากหลาย เช่น ปัก ตัด ลุ่ย จับจีบ และการนำผ้าหลายๆ ชิ้นมาตัดต่อกัน (patchwork) ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่นในสไตล์ฮิปปี้ ส่วนโทนสีจะเน้นสีสดใสอย่าง ฟ้า เหลือง เขียว ชมพู และเทา นอกจากนี้ยังจับกระแสที่มาแรงในช่วง ยุค 70s อื่นๆ อาทิ Punk Rock และ Pop Art มารวมอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตลายสก็อตตัวยาว (Shirt dresses) ใส่กับกางเกงสกินนี่ (skinny) หรือเสื้อที่มีระบายใส่กับกางเกงเอวสูงปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คู่รัก โอซา แวง


      
        และยังมีชุดแซคที่มีระบาย ชุดหมี หรือชุดติดกัน (all in one) และเสื้อยืดพิมพ์ลายกราฟฟิก แนวพังค์ที่ได้รับอิทธิพลจากกลุ่ม Punk Rock ของชาวลอนดอน หรือเสื้อผ้ายืดพิมพ์ลายกราฟฟิกที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะแนว Pop Art เช่น ผลงานของ Andy Warhol ศิลปินชื่อดัง มาพิมพ์บนตัวเสื้อ รวมถึงนำเทคนิคการพิมพ์ต่างๆ เช่น การเพ้นท์สีน้ำ และพ่นสี มาใช้สร้างสรรค์เป็นแนวเสื้อสไตล์ Streetwear ที่สวมใส่ได้ง่าย

       
เตรียมพบกับ วินเทอร์ คอลเลคชั่น ในสไตล์ 70s ทั้งชายและหญิง ในเดือนสิงหาคมที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา, ซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เดอะมอลล์บางกะปิ, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลพระราม 3, ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา, เดอะมอลล์โคราช, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัล แอร์พอร์ทพลาซ่า เชียงใหม่ และ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต