วุ้นเส้น – วิริฒิพา หุ่นสวย รับซัมเมอร์

Home / Fashion gallery, ลดน้ำหนัก / วุ้นเส้น – วิริฒิพา หุ่นสวย รับซัมเมอร์

 

วุ้นเส้น – วิริฒิพา หุ่นสวย รับซัมเมอร์

ภาพแฟชั่น จาก นิตยสาร Slimming

 

วุ้นเส้น - วิริฒิพา

 

ข้อความบนปก : วุ้นเส้น-วิริฒิพา  Weight loss The Good health diet ไดเอตเพื่อสุขภาพดี กินให้ผอมด้วยแผนอาหารสุดอร่อยและเคล็ดลับการลดน้ำหนัก  FREE! Special for you ช้อปน้ำหอมไปใช้ ปรุงแต่งกลิ่นหอมในสไตล์คุณ พลิกไปที่หน้า 62  Miss Slimming 2009 ฟูทรัพย์-อรณัชชา ไกรสมสุด  อลิส ฮัคเนส เค็ปเคอ  เหมียว-นิจชวรีย์ พัฒนมูลชัย   นาย-ชุติกาญจน์ สุขสันต์  พลอย-อรพินท์ นาคสมบูรณ์  your Head-To-toe health check ตรวจสอบกาย…จากหัวจรดปลายเท้าเพื่อกระตุ้นร่างกายให้เริ่ดสุดๆ  4 ผู้ช่วยในการลดน้ำหนัก เส้นใยอาหารหรือไฟเบอร์ อาหารเสริมดักจับแป้ง อาหารเสริมดักจับไขมัน L-Carnitine ช่วยสลายไขมัน
Cover Slimming
 

  หลังจากประกาศตัวว่าโสดสนิท ‘วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์’ ก็ถูกหลายคนจับตามองความเรื่องรักครั้งใหม่ว่าจะลงเอยอย่างไร กระแสเรื่องความรักของเธอนั้นเรียกได้ว่าฮอตสุดๆ โดยเฉพาะเมื่อมีหนุ่มๆ มารุมขายขนมจีบเพียบ ขนาดไม่ได้ไปจีบใครก่อน สาวเสน่ห์แรงก็ยังถูกมองว่าเป็นสาวหลายใจไปซะงั้น แต่ล่าสุดสวยเลือกได้อย่างสาววุ้นก็ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มหน้าตี๋ไฮโซคนใหม่ หนุ่มเอ็ม-วรพล เจนธนากุล ที่ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ฝ่ายชายก็มักจะติดตามอาสาเป็นสารถีประจำตัวไปรับไปส่งตลอด เรียกได้ว่าความห่วงหาอาทรของหนุ่มคนนี้สามารถเอาชนะใจสาววุ้นได้ ทั้งเรื่องหัวใจ เรื่องงานของวุ้นจะเป็นยังไง วันนี้เราได้คิวด่วนเพื่อพูดคุยกับเธอ จะเป็นยังไงติดตามอ่านได้เลยค่ะ


เกาะติดงานพิธีกร
ตอนนี้ก็ยังเป็นวีเจอยู่ที่ Channel [V] Thailand และก็มีรายการ 108 Living เป็นรายการเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน อีกรายการคือ โชว์รูม ทางช่อง UBC นอกนั้นก็มีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาเป็นเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่งค่ะ ส่วนละครก็มีติดต่อมาเหมือนกันนะ แต่ไม่มีคิวเลย เพราะการถ่ายละครต้องใช้เวลาค่อนข้างมาก แค่วุ้นถ่ายรายการ 3 รายการ ก็เกือบจะไม่ได้ไปไหนแล้ว แถมบางรายการเป็นรายการสดอีกด้วยค่ะ บวกกับงานพิธีกรอีเว้นท์ต่างๆ อีก แทบไม่มีเวลาไปทำงานอย่างอื่นเลย อืม…รู้สึกว่าปีนี้งานเยอะขึ้นนะคะ ไม่ได้ดูดวงมาหรอก แต่มีคนทักว่าปีนี้จะเป็นปีทอง หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะปีที่แล้วเราก็มีเรื่องเซ็งๆ เยอะ ปีนี้ไม่ชง เพราะชงไปแล้วในปีที่ผ่านมา

 

รักแรกพบ หนังรักที่วุ้นอยากเล่น
        เร็วๆ นี้กำลังจะมีเปิดกล้องหนังที่วุ้นเล่นค่ะ เป็นนางเอกเต็มตัวเลย ดีใจค่ะ เพราะนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราเล่นแบบจริงๆ จังๆ ที่ผ่านบทบาทไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ กำหนดถ่ายเดือนหน้า เริ่มฉายประมาณอาจจะ ปลายปีนี้ เป็นหนังรักแนวเกาหลี ชื่อเรื่อง รักแรกพบ เป็นเรื่องความรักระหว่างผู้หญิงที่อายุมากกว่ากับผู้ชายที่อายุน้อยกว่า มันเป็นความรักที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันจากเรื่องใกล้ๆ ตัวเรานี่แหละ แต่เรามองข้ามไป หนังเรื่องนี้ก็จะสื่อให้เห็นมุมมองเล็กๆ ที่คนมองข้าม จะมีผู้ชายสองวัยมาชอบเรา คนหนึ่งจะอายุน้อยกว่า ตอนนี้รู้แค่ว่าคนที่เล่นบทนี้เป็น ฮาวเวิร์ด หวัง แต่บทผู้ชายที่อายุมากกว่ายังไม่ได้สรุป วุ้นได้อ่านบทแล้วก็ชอบนะ ถูกใจเรามากเลย เพราะยังไม่เคยมีหนังไทยเรื่องไหนที่ทำแนวนี้ออกมา แล้วอีกอย่างมันก็ใกล้กับคาแรคเตอร์ของเราด้วย หมายถึงนิสัยต่างๆ เป็นคนกล้าพูด กล้าทำ กล้าแสดง มั่นใจในตัวเอง และไม่เชื่อมั่นในความรัก แต่แล้วได้มาเจอชายในฝันที่รอมานานแสนนานทั้งชีวิต แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่อย่างที่คิด มันก็จะมีหลายอารมณ์ เศร้า ซึ้ง สนุก ค่ะ

 

สาวราศีมีน อาภัพรัก
       เคยมีหมอดูมาทักเรื่องความรักเหมือนกัน บอกว่าคนราศีนี้ไม่ค่อยสมหวังในความรัก อาภัพรักอะไรอย่างงี้ หรือไม่ก็จะเจออุปสรรค มีอันให้ต้องไปกันไม่รอด ถามว่าเชื่อมั้ยก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง วุ้นว่าถึงเวลาจริงๆ มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า วุ้นยอมรับนะว่าเป็นคนใจเด็ด กล้าตัดสินใจ คือถ้าไม่ก็คือไม่แน่นอน ไม่มีทางกลับไปอีก แม้ว่ามันจะต้องเจ็บ แต่เราคิดว่าเจ็บตอนนี้ดีกว่าเจ็บตลอดไป มันจะทำร้ายทั้งตัวเราเองและอีกฝ่ายนึงด้วย


หันหน้าเข้าหาทางธรรม
       ชอบอ่านหนังสือมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว เวลาว่างๆ ก็หยิบมาอ่าน แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลย ส่วนตัวไม่ถึงกับเป็นหนอนหนังสือหรอกค่ะ ส่วนใหญ่จะเลือกอ่านจากนักเขียนที่รู้จัก หรือไม่ก็หยิบดูจากคำนำ ถ้าพล็อตเรื่องโดนใจก็อ่านนะ ที่ชอบๆ อ่านก็คือเรื่อง บริดเจ็ท โจนส์ ไดอารี่, คำสารภาพของสาวนักช้อปฯ, รหัสลับดาวินชี่ สนุกจนวางไม่ลงเลย ส่วนใหญ่จะชอบแนววรรณกรรมแปลมากกว่าค่ะ แต่พอเราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น หันมาอ่านหนังสือธรรมะแล้วรู้สึกว่ามันใช้ได้จริงๆ เลยนะ วุ้นว่าอย่ารอให้แก่เลย อ่านซะตั้งแต่ตอนนี้เราจะได้มีสติ แล้วก็เห็นมุมมองที่คนอื่นไม่เห็น ธรรมะช่วยสอนให้เราได้รู้จักการปล่อยวาง แม้บางครั้งเราอาจจะทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ก็ยังดีกว่าไม่ทำเลย วุ้นเป็นคนสวดมนต์ทุกวันอยู่แล้วค่ะ เคยไปปฏิบัติธรรมเหมือนกัน แต่นานๆ ครั้ง ต้องรู้สึกว่านั่นคือไม่ไหวแล้วจริงๆ หนังสือธรรมะที่ชอบจะมีเรื่อง ชั่วโมงแห่งความคิดดี พระอาจารย์ญี่ปุ่น มิตซูโอะ คเวสโก ท่านเป็นคนเขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา ก่อนนอนก็หยิบมาอ่านค่ะ เวลามีเรื่องเครียดพอได้อ่านไปแล้วรู้สึกว่า เอ้อ…เราลองถอยออกมาจากปัญหาแล้วมานั่งมองเพื่อแก้ไข ดีกว่ามานั่งจมอยู่กับปัญหา หรือไม่ก็หนีไปเที่ยว เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น ทำให้เรารู้ด้วยว่าความสุขที่แท้จริงคืออะไร

 

ขอบคุณ ภาพแฟชั่น จาก  สลิมมิ่ง

ที่มาภาพจาก www .magazinedee.com

 

 

  ค้นหาเกี่ยวกับ Fashion เพิ่มเติม

 

 

TrendTips SMS ส่งเทรนด์ฮิต แฟชั่นชิคๆ ทิปความงาม ส่วนลดแบรนด์ดัง อัพเดตส่งถึงมือคุณก่อนใคร
สนใจรับเทรนด์ฮิต AIS กด *48259070011 โทรออก Dtac กด *19259070011 โทรออก (รับฟรี 7 วัน)