แฟชั่น บิกินี่ ตัวจิ๋ว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

Home / Fashion gallery, ลดน้ำหนัก / แฟชั่น บิกินี่ ตัวจิ๋ว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

 

แฟชั่น บิกินี่ ตัวจิ๋ว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
ภาพแฟชั่น จาก นิตยสาร Slimming

 

นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

 

ข้อความบนปก : SUMMER อย่าได้แคร์…หุ่นแบบไหนเราก็ใส่ชุดว่ายน้ำได้  LOSE WEIGHT HAVING FUN IN THE SUN สนุกสนานท่ามกลางแสงแดด  GROWN-UP AND GORGEOUS! เคล็ดลับการเป็นสาวเซ็กซี่มีสมองและมีความสุข  21 WAYS TO LIVE LONGER 21 วิธีมีอายุยืนยาว  ON THE COVER นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา  SPECIAL SLIMMING DIET ลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ด้วยเมนูอาหารควบคุมน้ำหนักจากนักโภชนาการ  SPECIAL INTERVIEW ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ผมรู้ตัวดีว่าไม่ใช่คนรักที่เพอร์เฟกต์

 
  จากเวทีดัชชี่เกิร์ลสร้างให้สาววิศวะจากเชียงใหม่มาประดับวงการจนกลายเป็นนางเอกที่เรียกได้ว่างานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และในปีนี้เธอก็มีงานชุกตั้งแต่ต้นปีสำหรับนางเอกสาวผิวสีน้ำผึ้ง นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง 9 วัด ที่พลิกบทชนิดช็อควงการ ด้วยการลงทุนเปลี่ยนสีผมกลายเป็นสาวผมทอง และหนังฟอร์มยักษ์ที่กำลังถ่ายทำอยู่เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวร นอกจากคาแรคเตอร์ที่ดูนิ่งเฉย มีโลกส่วนตัวสูง ทำให้เธอได้ฉายานางเอกอารมณ์ติสท์ ทำให้เราอยากรู้ว่าตัวตนของเธอเป็นอย่างไร และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดอัพเดทเรื่องหัวใจที่ทุกคนอยากรู้ ซึ่งนุ่นเองก็จะมาเปิดเผยแบบไม่มีเม้มเช่นกัน

 

แปลงโฉมเป็นสาวเปรี้ยวสุดมั่น
ที่มาเล่นเรื่องนี้ได้เพราะก่อนหน้านี้เคยบอกพี่ยูผู้กำกับไว้ว่าอยากเล่นบทที่ไกลตัวบ้าง เป็นผู้หญิงแรงๆ มันก็เลยประจวบเหมาะที่พี่เขาเสนอบทนี้มาพอดีก็เลยรับเล่น ต้องปรับลุคใหม่ เริ่มจากทำสีผมเพราะคาแรกเตอร์ในเรื่องจะใช้ชีวิตแบบสาวสังคมจ๋า รับบทเป็นสาวคอลัมนิสต์ เป็นผู้หญิงมั่นใจกล้าที่จะพูดแสดงความคิดเห็น มีความเป็นแฟชั่นแต่งตัวจัดๆ แต่งหน้าแรงๆ เป็นคนพรีเซ้นต์ด้านของความเป็นสาวสมัยใหม่ เลิกงานก็มีปาร์ตี้ ใช้ชีวิตแบบคนเมือง แต่ภายในจะเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว และเปราะบาง ก็ยากเหมือนกันค่ะ มันมีบทดราม่าค่อนข้างเยอะ มีความซับซ้อนทางอารมณ์ด้วย

 

9 วัด หนังไทยแนวใหม่
เป็นหนังที่พูดถึงเรื่องวัด กฎแห่งกรรม เป็นการหยิบแนวทางของหลักที่เราเคยได้ยินตั้งแต่เด็ก เรื่องทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ทุกอย่างเกิดขึ้นนั้นอาจเป็นผลจากกรรมที่เราเคยทำมา ทุกการกระทำย่อมมีผล ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรเราต้องคิดให้ดีๆ ละเอียดกับการตัดสินใจ ในเรื่องนุ่นจะเป็นตัวแทนของคนยุคนี้ที่เห็นวัดก็เป็นแค่วัด ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นสถานที่ที่สำหรับไปตักบาตร ทำบุญ เห็นแล้วเฉยๆ เพราะตัวละครตัวนี้เอาตัวเองเป็นจุดยึดเหนี่ยวมาตลอด แต่พอวันหนึ่งมันมีอะไรบางอย่างที่อธิบายไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง เจอเรื่องหนักๆ ทำให้จิตใจแย่ลงเรื่อยๆ จนสุดท้ายไม่รู้จะไปพึ่งอะไรสุดท้ายตัวละครตัวนี้ก็เข้าวัด หนังเรื่องนี้จะบอกว่าทุกการกระทำมันมีผลของกรรมออกมาไม่ว่ากรรมนั้นจะทำเป็นกรรมดีหรือกรรมชั่วก็ตาม ทำให้ทุกคนเห็นว่าสุดท้ายแล้วกรรมก็ตามมาอยู่ดี ไม่ว่าคุณจะหนีหรือคุณทำเป็นจำไม่ได้ ในฐานะที่นุ่นได้ทำงานกับหนังเรื่องนี้ นุ่นรู้สึกว่าหนังมีความน่าสนใจทั้งเนื้อเรื่องที่หยิบเอาหัวข้อเดิมๆ เรื่องวัด กฎแห่งกรรม เอามาเล่าในมุมมองของคนยุคนี้ ในฐานะที่เป็นคนชอบดูหนังรู้สึกว่าเรื่องนี้มีความน่าสนใจทั้งในเรื่องของการเล่าเรื่อง มีมุมมองภาพใหม่ๆ ยุคสมัยใหม่ๆ เข้ามา ก็อยากจะขอฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยค่ะ

 

 

ที่มาภาพจาก www .magazinedee.com

 

 

  ค้นหาเกี่ยวกับ Fashion เพิ่มเติม

 

 

TrendTips SMS ส่งเทรนด์ฮิต แฟชั่นชิคๆ ทิปความงาม ส่วนลดแบรนด์ดัง อัพเดตส่งถึงมือคุณก่อนใคร
สนใจรับเทรนด์ฮิต AIS กด *48259070011 โทรออก Dtac กด *19259070011 โทรออก (รับฟรี 7 วัน)

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา