สนุกไปกับการแต่งตัว CANITT (คานิท) รสนิยมอันชาญฉลาด ผ่าน แฟชั่นในยุค Jazz Age

Home / ช้อปปิ้ง / สนุกไปกับการแต่งตัว CANITT (คานิท) รสนิยมอันชาญฉลาด ผ่าน แฟชั่นในยุค Jazz Age

CANITT ออทั่ม วินเทอร์ คอลเลกชั่น 2015
ภายใต้ชื่อ The Sassy Jazz Club (เดอะ แซสซี่ แจ๊ซ คลับ)

CANITT19

ความหรูหราเปี่ยมรสนิยม และจุดเริ่มต้นของของสไตล์อันน่าหลงใหล นำมาเชื่อมโยงเข้ากับโครงร่างงานดีไซน์จากยุค 1920 สะท้อนภาพของหญิงสาวยุคใหม่ที่เด่นด้วยสไตล์หลายมิติ นับเป็นไอเดียเด่นที่ ‘CANITT’ (คานิท) นำมาใช้สำหรับคอลเล็กชั่นแรกที่พร้อมเปิดตัวรับฤดูหนาว 2015 ที่จะถึงนี้

CANITT18
“Roaring Twenties” ประโยคปลดแอกทางแฟชั่นที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของผู้หญิงในยุคทเวนตี้ส์ จุดเริ่มต้นของสไตล์สดใหม่ การจากลาของคอร์เซตอันรัดรึง ไปสู่เดรสสั้นอันเซ็กซี่เย้ายวน เปล่งประกายความหรูหราผ่านงานปักประดับเลื่อม บอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์อันฟู่ฟ่าและงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ไม่มีวันเลิกรา

CANITT16
จากไอเดียดังกล่าว “ขนิษฐา ดรุณเนตร” ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ประจำแบรนด์ ‘CANITT’ (คานิท) นำมาต่อยอดสู่คอลเล็กชั่นออทั่ม วินเทอร์ 2015 ผ่านลายพิมพ์ สีสัน และวัสดุ ที่เข้ากับยุคสมัยและฟังก์ชั่นดีไซน์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ โดยเธอได้สร้างสรรค์และเนรมิตภาพเด่นของคลับหรูในยุค 1920 อย่าง “The Sassy Jazz Club” เปรียบได้กับห้องสังสรรค์ของหญิงสาวที่รักการแต่งตัว พร้อมพาผู้หญิงทุกคนเข้าสู่คลับแห่งสไตล์ในหนึ่งยุคของแฟชั่นที่ชื่นชอบ
“งานดีไซน์ของคอลเล็กชั่นนี้เป็นการหยิบเอาซิลลูเอตของแฟชั่นในยุค Jazz Age มาปรับดีไซน์ใหม่ใส่กลิ่นอายโมเดิร์นเพื่อเข้ากับผู้หญิงที่ทันสมัย ที่นอกจากรักการแต่งตัวแล้ว เสื้อผ้าของ ‘CANITT’ (คานิท) ยังตอบโจทย์ถึงความต้องการถ่ายทอดถึงรสนิยมอันชาญฉลาด เสื้อผ้าของเราจึงออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง” ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ กล่าว

CANITT3
ชิ้นเด่นประจำคอลเล็กชั่นอย่างเดรสลายพิมพ์ไข่มุกและขนนก Diva Jazz ในเฉดสี Scarlett (สการ์เล็ต) และBlue Ma-rine (บลูมารีน) สื่อถึงความเป็นอิสระและสง่างาม ผ่านแนวคิดที่ต้องการบอกว่า ผู้หญิงทุกคนต่างมีความเย้ายวนอันเป็นเอกลักษณ์ สวย มีเสน่ห์น่าค้นหา โครงร่างและเส้นดีไซน์อันคลาสสิกที่เข้ากับทุกรูปร่างของผู้หญิง อาทิ ชุดจั้มป์สูทเกาะอกประดับจิวเวลรี่ ที่ดูหรูหรามีมิติ สูทคัตติ้งเนี้ยบที่เต็มไปด้วยดีเทลอันละเอียดอ่อนและเทคนิคอันแพรวพราว

CANITT1 CANITT2 CANITT4 CANITT5 CANITT8 CANITT9 CANITT10 CANITT13 CANITT15

 

รายงานโดย Women Mthai Team

facebook