ไอเดียเริ่ด!! แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ เปลี่ยนฝากระเป๋าใหม่ได้ทุกวันไม่ซ้ำแบบ

Home / ช้อปปิ้ง / ไอเดียเริ่ด!! แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ เปลี่ยนฝากระเป๋าใหม่ได้ทุกวันไม่ซ้ำแบบ

           My Playfurla มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ทั้งสวยงามและเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอย เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2016 โดยเริ่มจากกระเป๋ารุ่นเบสิคอย่าง Furla Metropolis หนังลูกวัว (calfskin) สีดำ ขาว และหนังลูกวัวพิมพ์ลายกุหลาบซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนสีสันของฝากระเป๋าได้ถึง 12 แบบ ซึ่งจะจำหน่ายแยกจากตัวกระเป๋า

 Furla

FURLA

FURLA

FURLA

          ไอเดียนี้ เป็นการเชิญชวนให้คุณมาเล่นสนุกกับการอัพเดทและการปรับเปลี่ยนฝากระเป๋ารุ่น Metropolis โดยการสร้างสรรค์ลุคต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งแบบเทรดดี้ แบบคลาสสิค ไปจนถึงสไตล์เก๋ๆ แบบชนเผ่า และนอกจากสีสันหลักๆ ทั้ง 6 เฉดสีแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนลูกเล่นและวัดถุดิบให้ท้าทายมากยิ่งขึ้นด้วย หนังวัวพิมพ์ลาย ขนแกะ หนังสัตว์แบบ 2 เฉดสี และแบบหนังกลับ ทั้งยังมีแบบหนังแก้ว แบบตอกหมุด และแบบไล่เฉดสี (degrade effects) 

FURLA

        สร้างสรรค์กระเป๋า METROPOLIS แบบพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น กระเป๋า Metropolis Mini Crossbody หนัง Ares 3 แบบ กับลูกเล่นเก๋ๆ

FURLA

แฟชั่นกระเป๋า

แฟชั่นกระเป๋า

แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ

พวงกุญแจรุ่นใหม่ใช้วัสดุนุ่มละมุนที่บ่องบอกตัวตนอย่างแท้จริง

แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ

FURLA

Top handle Crossbody

กระเป๋า Top handle Crossbody ทำจากหนัง Ares Printed
กระเป๋า Metropolis mini top handle bag นั้นใช้ง่ายแม้ว่าคุณจะกำลังยุ่ง ด้วยดีไซน์เฉียบที่ถือแล้วหรูหราสูงส่งแม้ว่าคุณจะกำลังรีบก็ตาม หนัง Aresคือหนังวัวส่วนSplit ที่ฉาบด้วยฟิล์มโพลียูริเทน ซึ่งเสริมเข้ามาเพื่อให้เกิดแพทเทินรูปโค้งมนซึ่งยังช่วยเพิ่มความทนทานมากขึ้น และใช้เทคโนโลยีสุดพิเศษสร้างสรรค์เทคนิค Bicoloureffect ที่สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นให้กับชิ้นงาน

แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ

กระเป๋า METROPOLIS สีนิล สีชอล์ค และสีแดง carminio
ทำด้วยหนัง Jersey Nappa Elsa ซึ่งเป็นหนังแพะเกรนธรรมชาติจากเมืองมัทราสในอินเดีย ที่มีเนื้อเป็นสีแทนธรรมชาติและใช้ aniline เน้นเกรนของหนังให้ชัดเจนยิ่งขึ้น Metropolis mini

แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ

กระเป๋า SATCHEL METROPOLIS

ไอคอนล่าสุดที่มาพร้อมสายถอดได้ มีแบบหนัง Ares สีแดง Carminio หนัง Aresคือหนังวัวส่วนSplit ที่ฉาบด้วยฟิล์มโพลียูริเทน ซึ่งเสริมเข้ามาเพื่อให้เกิดแพทเทินรูปโค้งมนซึ่งยังช่วยเพิ่มความทนทานให้กับหนังมากขึ้น และใช้เทคโนโลยีสุดพิเศษสร้างสรรค์เทคนิค Bicoloureffect ที่สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นให้กับชิ้นงาน

9

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา