Shopcoupons ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อของผ่านบัตรเครดิต ซื้อของออนลไน์ บัตรเครดิต ลดราคา

3 วิธีง่ายๆ ช้อปปิ้งออนไลน์ ในไทย ให้ประหยัดยิ่งขึ้น

Home / ช้อปปิ้ง / 3 วิธีง่ายๆ ช้อปปิ้งออนไลน์ ในไทย ให้ประหยัดยิ่งขึ้น

ทุกวันนี้ คนไทยทุกคนคุ้นเคยกับคำว่า “ช้อปปิ้งออนไลน์” เป็นอย่างดี หมดสมัยแล้วกับการกังวลว่า ซื้อของออนไลน์แล้วจะอันตรายหรือไม่ ได้ของที่สั่งแน่นอนหรือไม่ ซึ่งการช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างมาก และนี่เป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะผู้หญิง อ้าอิงงจากสถิติในเว็บไซต์รวบรวมดีลพิเศษที่ชื่อว่า Shopcoupons พบว่า 70% ของคนส่วนใหญ่ที่ช้อปออนไลน์ เป็นเพศหญิง ซึ่งค่อนข้างตรงกับความเป็นจริง เพราะเราเข้าใจดีว่า ผู้หญิงชอบสองสิ่งนี้มากๆ นั่นคือ ช้อปปิ้ง และ Mega Sales อย่างไรก็ตาม การช้อปปิ้งทั่วๆ ไปตามร้านค้าในแต่ละครั้งมักเจออุปสรรคสองอย่างนี้ หนึ่งคือรถติด และสองคือคิวยาว การจราจรติดขัดเป็นปัญหาใหญ่อันดับหนึ่งที่ต้องเจอเวลาจะไปห้างหรือตลาด และปัญหาแถวคิวยาว แต่การช้อปปิ้งออนไลน์ นอกจากจะประหยัดเวลา ประหยัดเงินแล้ว ยังสามารถช้อปที่ไหนก็ได้ เวลาใดก็ได้อีกด้วย

หลายๆ คนรู้ว่า ของที่สั่งออนไลน์จะถูกกว่าสั่งซื้อกับร้านค้าทั่วๆ ไป เหตุผลคือ เจ้าของร้านไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าโสหุ้ยอื่นๆ เช่น ค่าเช่า ค่าไฟ ค่าน้ำต่างๆ ทำให้สินค้าถูกลง ช้อปได้ถูกลงและนำเงินไปทำอย่างอื่นได้มากมายโดยเฉพาะกับครอบครัว ซึ่งคนในครอบครัวก็คงมีความสุขขึ้น เรามีเทคนิคง่ายๆ 3 ข้อที่เราพบว่ามีประโยชน์และช่วยให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างสนุกและรับประสบการณ์ดีๆ ในการช้อปปิ้งได้มากขึ้นอีกด้วย

ช้อปปิ้งออนไลน์

1. ข้อแรก และสำคัญที่สุด ใช้บัตรเครดิตช้อปปิ้งซึ่งจะได้รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนมากมาย

โดยเฉพาะกับธุรกรรมออนไลน์ ปัจจุบันมีบัตรเครดิตให้เลือกมากมายที่มีส่วนลด มีเครดิตเงินคืนจากการช้อปปิ้ง หรือคุณอาจใช้บัตรเครดิตที่เป็นเฉพาะของร้านค้านั้นๆ เช่น บัตรเครดิต Central เพื่อรับประโยชน์และส่วนลดพิเศษเมื่อช้อปที่ร้านค้านั้นๆ ร้านค้าออนไลน์มากมายที่มีส่วนลดอย่างเช่น ส่วนลด lazada ก็ได้เริ่มติดต่อกับธนาคารแล้ว เพื่อให้ลูกค้ารับส่วนลดพิเศษมากยิ่งขึ้นมาการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตชำระก็ตาม ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีที่คุณควรจะใช้บัตรเครดิตช้อปปิ้ง

Shopcoupons

2. การรอคอยคุ้มค่าเสมอ

รอเทศกาล Mega Sale ความเข้าใจผิดอย่างมากเรื่องหนึ่งก็คือ หลายคนมักคิดว่าเทศกาล Mega Sale ต่างๆ มักจะมีผลกับเฉพาะร้านค้าปลีกประเภท Outlet เท่านั้น แต่ร้านค้าออนไลน์ก็ไม่อยากจะเสียโอกาสในช่วงเวลา Peak เช่นเดียวกัน ร้านค้าออนไลน์ก็ต้องมี Sale เทศกาลลดราคาและโปรโมชั่นเช่นเดียวกัน หรือแม้กระทั่งช่วงเทศกาล Sale เช่น Grand Sale ครั้งใหญ่ หรือ Black Friday เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ช้อปสินค้าที่ต้องการ และได้รับโปรโมชั่นมากมาย แจกฟรีต่างๆ รหัสส่วนลด และอีกมากมาย ร้านค้าออนไลน์และร้านค้าขายปลีกก็มักจะแข่งขันเพื่อหาลูกค้าอยู่เสมอ ดังนั้นคุณสามารถเปรียบเทียบระหว่างร้านค้าออนไลน์และร้านค้าปลีกทั่วไป และซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ให้ส่วนลด และข้อเสนอที่ดีที่สุด ผู้หญิงคนไหนบ้างที่จะไม่ชอบเทศกาลลดราคา?

Shopcoupons

3. ข้อสุดท้าย ช้อปโดยมีรหัสส่วนลด

ในประเทศไทย Shopcoupons เป็นเว็บไซต์รวบรวมโปรโมชั่น รหัสส่วนลด Voucher ต่างๆ ที่เชื่อถือได้ สามารถนำ Voucher เหล่านี้ไปใช้กับร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมายอย่าง Zalora, Konvy, Central และอีกมากมาย นอกจากรหัสส่วนลดดีๆ แล้ว ร้านค้าเหล่านี้ยังมีดีลพิเศษนับพันดีลเช่น ซื้อ 1 แถม 1 ส่งสินค้าฟรีและอีกมากมายเพื่อมอบสิ่งดีๆ ในการช้อปปิ้งให้กับสังคมนักช้อปออนไลน์ คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดๆ สำหรับรหัสส่วนลดและดีลต่างๆ เพียงแค่เลือกดีลที่ต้องการและคุณสามารถใช้ดีลสำหรับการช้อปต่างๆ ได้ฟรี! เรามีเทคนิคเล็กน้อยว่า คุณควรบันทึกร้านค้าที่คุณชื่นชอบ Subscribe ร้านค้านั้นๆ เพื่อที่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีรหัสส่วนลดใหม่ๆ

ในขณะที่การช้อปปิ้งออนไลน์กำลังเริ่มเติบโตในประเทศไทย ร้านค้า E-Commerce และธนาคารก็กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษและส่วนลดเพื่อจูงใจนักช้อปออนไลน์ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะช้อปออนไลน์ได้อย่างประหยัดก่อนที่ส่วนลดจะหมดไป ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่เราเล่าให้คุณเป็นสิ่งที่นักช้อปทุกคนควรรู้ หวังว่านักช้อปทุกคนจะมีความสุขไปกับการช้อปปิ้ง