ถอดรหัส!! จังหวะการเต้นหัวใจ ด้วย สายรัดข้อมือฟิตเนส สุดเก๋

Home / ช้อปปิ้ง / ถอดรหัส!! จังหวะการเต้นหัวใจ ด้วย สายรัดข้อมือฟิตเนส สุดเก๋
Fitbit ฟิตเนส สายรัดข้อมือฟิตเนส สุขภาพ หมอฟ้า ออกกำลังกาย โค้ชโอ๊ต

ถอดรหัสจังหวะการเต้นหัวใจ เข้าใจความหมายของการออกกำลังกายและการนอน เสริมสร้างสุขภาพที่ดีด้วย Fitbit Alta HR สายรัดข้อมือฟิตเนสเพรียวบางที่สุดแห่งยุค

ยุคนี้ไม่ว่าคนเจเนอเรชั่นไหนก็ให้ความสำคัญกับเทรนด์การดูแลสุขภาพและภาพลักษณ์ ทั้งการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกายด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการวิ่งในสวนสาธารณะ เข้าฟิตเนส เล่นโยคะ คลาสพิลาทิส ปั่นจักรยาน ฯลฯ ซึ่งสามารถช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสมและช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายแข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้น รวมทั้งพักผ่อนอย่างเพียงพอด้วยการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ “จังหวะการเต้นของหัวใจ” นับเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยให้เราพัฒนาตัวเอง ยกระดับไปให้ถึงเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย

สายรัดข้อมือฟิตเนส

ฟิตบิทอัลธ่า เอชอาร์ (Fitbit Alta HR) สายรัดข้อมือฟิตเนสรุ่นเพรียวบางที่สุดแห่งยุค เพิ่มเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อให้ออกกำลังกายได้อย่างพอเหมาะพอดี ส่งเสริมให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ รวมถึงปริมาณแคลอรีที่ต้องการใช้และเผาผลาญในแต่ละวัน นอกจากนี้ ยังสามารถดูข้อมูลการนอนเชิงลึก ตั้งแต่ช่วงหลับตื้น ช่วงหลับลึก และช่วงหลับ REM โดยสามารถประเมินผลให้คำแนะนำส่วนบุคคลเพื่อปรับปรุงการนอนหลับและสุขภาพโดยรวมให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หมอฟ้า

คุณหมอเซเลบริตี้สาวสวยอย่าง “หมอฟ้า” พญ.วรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ ที่มาพูดคุยถึงความสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงประสิทธิภาพของการนอนในแต่ละคืน

โค้ชโอ๊ต

เทรนเนอร์หนุ่มสุดฮอต “โค้ชโอ๊ต” ภคพงศ์ วิเศษสินธุ์ ที่มาร่วมนำทีมเวิร์คช็อปการออกกำลังกายพร้อมกับวัดอัตราการเต้นของหัวใจให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม พร้อมชวนเหล่าบลอกเกอร์สาวชื่อดังบนโลกโซเชียลมีเดียมาร่วมทดลอง และสัมผัสประสบการณ์การใช้ฟิตบิทอัลธ่า เอชอาร์เวิร์คช็อปออกกำลังกายเพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจกันอย่างสนุกสนาน

นอกจากความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้ว เรายังต้องอาศัยความเข้าใจและเข้าถึงทุกข้อมูล ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจและการนอน เพื่อผลักดันตัวเองให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างครบวงจร ดั่งคำกล่าวที่ว่า ไม่มีใครจะเข้าใจเรา ได้ดีเท่าตัวเราเอง

Fitbit

3 โค้ชหนุ่มหล่อ นำทีมเวิร์คชอปออกกำลังกาย พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

Fitbit

สุดท้ายกับกิจกรรมเวิร์คชอป การออกกำลังกายพร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา