ช้อปปิ้ง ทำบุญออนไลน์ สังคมไร้เงินสด แม่มณี

ร่วมเปิดประสบการณ์ Cashless Society ช้อปปิ้ง ทำบุญ แบบไร้เงินสด ณ เชียงใหม่ กับ แม่มณี ม้วนแต้ๆแค่สแกน

Home / ช้อปปิ้ง / ร่วมเปิดประสบการณ์ Cashless Society ช้อปปิ้ง ทำบุญ แบบไร้เงินสด ณ เชียงใหม่ กับ แม่มณี ม้วนแต้ๆแค่สแกน

ร่วมเปิดประสบการณ์แอ่วเชียงใหม่แบบไร้เงินสด ในกิจกรรม “SCB Smart City: ม่วนแต้ๆ แค่สแกน” ณ จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศภายในงาน SCB Smart City : ม่วนแต้ๆ แค่สแกน จัดเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ประสบการณ์ Smart Shopping แบบไม่ต้องพึ่งเงินสดยามค่ำคืนที่ กาดมาลินพลาซ่า การเดินทางแบบ Smart Travel ด้วยรถแดง เอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ พบกับประสบการณ์การทำบุญแบบไร้เงินสด Smart Donation ด้วย SCB Easy Pay ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร Smart University สังคมไร้ เงินสดในรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอีกหนึ่งความพิเศษของทริปอยู่ที่การปรากฎตัวของ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เซเลบริตี้สาวขวัญใจมหาชนที่จะอาสาพาทุกท่านเลือกซื้อของฝากเลื่องชื่อ ผ่านการชำระเงินผ่านระบบ QR Code จาก SCB Easy Pay ในแบบ Smart Market ณ ตลาดวโรรส

กิจกรรม SCB Smart City: ม่วนแต้ๆ แค่สแกน มีขึ้นเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ด “SCB Easy Pay – แม่มณี Money Solution” ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าและผู้ใช้งานในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงการแนะนำคาแรคเตอร์ “แม่มณี” นางกวักยุคดิจิทัลที่จะช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ การจดจำแบรนด์ และความชื่นชอบใน SCB Easy Pay ไปยังลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้ง ชูจุดเด่นในด้านระบบแจ้งเตือนทุกการใช้จ่าย ทุกบาท ทุกสตางค์ แบบไม่มีค่าธรรมเนียมผ่าน SCB Connect ใน LINE ซึ่งถือเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย เพื่อลูกค้าที่ใช้บริการจะได้อุ่นใจ ปลอดภัยในการชำระเงิน ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ขณะที่ร้านค้าก็ได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ต้องง้อเงินสด นอกจากนี้ยังสามารถรับชำระเงินด้วยอาลีเพย์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ค้ารายย่อย ซึ่งอาลีเพย์นับเป็นผู้รับชำระเงินที่มีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ เนื่องจากนักท่องเที่ยวจีนนิยมใช้ แอปพลิเคชันอาลีเพย์เพื่อซื้อสินค้าในประเทศไทย อีกทั้งร้านค้าในประเทศไทยเริ่มปรับตัวด้วยการรับชำระเงินด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น สอดคล้องกับความมุ่งหมายของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ต้องการส่งเสริมให้ร้านค้ารับชำระเงินด้วย คิวอาร์โค้ด เพื่อช่วยสร้างโอกาสในการค้าขายอีกด้วย”

สำหรับการให้บริการคิวอาร์โค้ดในการชำระเงินแทนเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ภายใต้แคมเปญ “SCB Easy Pay -แม่มณี Money Solution” นั้น นับว่าเป็นการสร้างสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ได้หลากหลายที่สุด โดยในปัจจุบัน
มีบริการครอบคลุมทุกประเภทใน 5 กลุ่ม ได้แก่
1. กลุ่มช้อปปิ้ง เช่น สยามสแควร์ ตลาดนัดจตุจักร ศูนย์การค้าแพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์ MBK และกาดมาลินพลาซ่า
2. กลุ่มมหาวิทยาลัย เช่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3. กลุ่มตลาดสด เช่น ตลาดสามย่าน ตลาดมีนบุรี ตลาดวโรรส
4. กลุ่มคมนาคมขนส่ง เช่น วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่พหลโยธิน 34 วินรถตู้ แท็กซี่ไชโยโพธิ์แดง รถแดงเชียงใหม่
5. กลุ่มวัด เช่น วัดศาลพันท้ายนรสิงห์ จังหวัดสมุทรสาคร และวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่

ร่วมทำบุญแบบไร้เงินสด ด้วย SCB Easy Pay ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร

เดินทางแบบไร้เงินสดด้วยรถแดง เอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่

แอดหนีงานมาเดินช้อปปิ้งที่กาดมาลิน เจอนี่เข้าไปถึงกะต้องหยุดดู เต้นแรงจนรถยังต้องหลบ 555 #แม่มณี ช้อปวันนี้ 300ได้เงินคืน50บาท นาจาาา

โพสต์โดย MThai Women บน 30 พฤศจิกายน 2017