5 อันดับ หมวกปีกกว้าง สไตล์ ดาราสาวคนดัง ของใคร WoW สุด?

Home / Snap Signature / 5 อันดับ หมวกปีกกว้าง สไตล์ ดาราสาวคนดัง ของใคร WoW สุด?

         หมวกปีกกว้า ไอเทมที่สาวๆ หลายคนไม่ควรพลาด เพราะนอกจาก หมวกปีกกว้าง จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวดูไม่ธรรมดาแล้ว ถ้าคิดอีกมุมก็ยังช่วยกันแดด กันร้อนได้อีกด้วยเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา และในขณะเดียวกันก็สามารถที่จะใส่ไปงานปาร์ตี้ให้ดูชิคๆ ได้เช่นกันไม่เชื่อดู 5 อันดับดาราสาวกับ หมวกปีกกว้าง นี้เป็นแบบสิ

1. Note

นท พนายางกูร มาในโทนสีดำให้ความคลาสิค ที่หยิบเสื้อเชิ้ตมาแมทกับกระโปรงยาว พร้อมขาดไม่ได้กับไอเทมสำคัญคือ หมวกปีกกว้างมาใส่เพิ่มลุคส์ให้ดูเท่ไปอีก

2.Ida

ไอด้า ไอรดา มาในลุคส์สาวปาร์ตี้ เลือกหยิบเสื้อครอปสายเดี่ยวมาแมทกับกระโปรงหนังทรงตรงดูชิคๆ แต่พอมีหมวกปีกกว้างเข้ามาเป็นไอเทมเสริมก็ทำให้ฮิบๆ ไปเฮี้ยวได้ในงานปาร์ตี้แบบไม่เหมือนใคร

3. Grand

แกรนด์ พรรณวรท ขาวออร่ามาแต่ไกลกับเสื้อผ้าเรียบๆ โทนขาวดำ แต่พอได้ หมวกปีกว้างมาเป็นไอเทมเสริมเข้าไปก็เลยทำให้ลุคส์นี้ของสาวแกรนด์ดู Cool ไม่เบา

4. Koy

ก้อย รัชวิน มากับเดรสปักเลื่อมวิววับๆ อะไรที่สบายและง่ายดี ใส่ไปงานปาร์ตี้ หรืองานกลางคืนเบาๆ นี่ชิคสุดๆ แต่ถ้าอยากชิคๆ แต่ว่าต้องอย่าลืมหยิบ หมวกปีกกว้าง มาใส่แบบสาวก้อยรับรองว่าเริ่ดขึ้นไปอีก

5.Pear

.แพร G20 มาแบบลุคส์มินิมอลกับเดรสตัวเดียวจบ แต่แต่งแค่นี้มันก็ดูเบาไป หมวกปีกกว้าง เลยเป็นไอเทมเสริมที่เหมาะมากที่ทำให้ลุคส์นี้ของสาวแพรดูเก๋ขึ้น

        เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ ก็อย่าลืมหยิบ หมวกปีกกว้างมาเป็นไอเทมเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวนะจ๊ะ จะมิกซ์แอนด์กับกับเสื้อผ้าแบบไหนก็เลือกกันตามความถนัดเลย

ติดตามเรื่องราว แฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวของดาราได้ที่

https://www.facebook.com/SnapSignature

และ สามารถอ่านออนไลน์ได้ที่นี่

m_cc6350c90f72675c0a339c7addd8d8d8

facebook