5 ดาราสาวคนดัง ในชุด จั๊มสูท ใครใส่แล้วเริ่ดสุด!!

Home / Snap Signature / 5 ดาราสาวคนดัง ในชุด จั๊มสูท ใครใส่แล้วเริ่ดสุด!!

 จั๊มสูท ไอเทมที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

จั๊มสูท

        จั๊มสูท อย่างน้อยสาวๆ ต้องมีในตู้เสื้อผ้าสักตัว สองตัว เพราะเป็นชุดที่ใส่ได้ง่ายและยังช่วยประหยัดเวลาในการแต่งตัวสำหรับสาวๆ ในชั่วโมงเร่งด่วน เพียงแค่หยิบจั๊มสูทมาใส่ปุ๊บคุณสาวๆ ก็ออกจากบ้านได้ทันที เรียกว่าชุดเดียวก็เอาอยู่ไม่ว่าจะใส่ออกงาน หรือใส่ไปเที่ยว แต่ก็อย่าลืมเพิ่มแอคเซสเซอรี่เก่ๆ สัก2-3 ชิ้น เข้าไปด้วยจะได้สวย เริ่ด เชิ่ด อย่าง ดาราสาว 5 อันดับที่ไม่พลาดหยิบจั๊มสูทมาใส่เช่นกัน

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

นางร้ายสายแฟชั่นจี้ดอีกคนที่เรื่องการแต่งตัวเธอก็ไม่เคยพลาด เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่เธอมากับ จั๊มสูท ของ Maison martin สีน้ำตาล ที่บอกเลยว่ายิ่งใส่ชุดนี้ยิ่งดูหุ่นดี๊ดี แถมดูไฮที่สุด

ญาญ่าญิ๋ง รฐา

ญาญ่าญิ๋ง รฐา

นับวันยิ่งสวยขึ้น มากับลุคส์ชิลล์ๆ ด้วยการหยิบ จั๊มสูท ลายสก๊อตผ้าพริ้ว มีลูกเล่นเป็นชายระบายที่ตรงหน้าอก ของ janesuda brand มาใส่ดูรีแลกซ์ดีในวันสบายๆ

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

กับชุด จั๊มสูท สีดำเปิดไหล่ หยิบเข็มขัดมาคาดให้ดูมีทรวดทรงองเอว แล้วเพิ่มความชิคให้กับลุคด้วยการหยิบหมวกมาเป็นไอเท็มเสริม เป็นการแมทช์ได้อย่างลงตัว

แพง ขวัญข้าว

แพง ขวัญข้าว

จั๊มสูท เกาะอกยีนส์ทรงขาบานมาใส่ ที่ช่วยทำให้ขาดูยาวขึ้น และด้วยความที่เป็นยีนส์ก็เลยดูคลาสสิค และมีความเท่อยู่ในตัวเสมอ

จั๊มสูท

ไอซ์ ปรีชญา

ในลุคง่ายๆ ที่วันนี้เธอเน้นความสบายด้วยการเลือกใส่ จั๊มสูท เกาะอกสีดำ หยิบผ้าพันคอมีลายมาเป็นไอเท็มเสริมเพิ่มสีสันให้กับลุควันนี้

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6614//Snap-Magazine-issue-12-:-Mar-2015

facebook