แว่นกันแดด สุดจี้ด กับ 5 สาวคนดัง ดูสิใครจะเปรี้ยวสุด…

Home / Snap Signature / แว่นกันแดด สุดจี้ด กับ 5 สาวคนดัง ดูสิใครจะเปรี้ยวสุด…

5 สาวคนดัง กับ แว่นกันแดด สุดจี้ด!! 

แว่นกันแดด

          บอกตรงๆ ว่าด้วยสภาพอากาศและแสงแดดอันร้อนแรงของบ้านเรามันทำให้ร้อนจนแทบอยากจะกรี้ด จะออกไปไหนแต่ละทีแทบจะหาอะไรมาคลุมทั้งตัว แต่ถ้าทำแบบนั้นก็คงจะเดินไปไหนมาไหนไม่สะดวกกันพอดี ฉะนั้นตัวช่วยที่พอจะช่วยเราได้นั่นก็คือ  แว่นกันแดด ซึ่งแว่นตาเนี่ยก็มีหลากหลายรูปแบบ รูปทรงให้คนใส่ได้เลือก วันนี้เราเลยรวมสาวๆ 5 อันดับแห่งวงการบันเทิงที่เลือก แว่นกันแดดสุดจี้ด มาใส่ ส่วนใครจะแซ่บสุดต้องมาดูกัน

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา เจ้าแม่แฟชั่นแห่งวงการวันนี้ก็เลือก แว่นกันแดด ทรงกลมเลนส์สีน้ำเงินสะท้อนแสงมาใส่ บอกเลยว่าคนนี้ใส่ทรงไหนก็ดูดี

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ ถึงแม้จะมาออกงานกลางคืน แต่ แว่นกันแดด ก็เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่เพิ่มความเก๋ได้ สาวพลอยเลยเลือกหยิบแว่นตาของ Linda Farrow มาใส่เริ่ดสมชื่อพลอย เฌอมาลย์จริงๆ

มิน พีชญา

มิน พีชญา วันนี้เลือก แว่นกันแดด ของ Thom Brown มาเป็นไอเทมคู่ใจ ซึ่งถึงแม้จะเป็นแว่นตารูปทรงเรียบๆ ไม่มีลูกเล่นแต่ถ้ารู้จักเลือกแว่นตาให้เข้ารูปหน้าของตัวเองก็เก๋ได้เช่นเดียวกับสาวมิน

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น มากับเสื้อผ้าธรรมดาๆ แต่เลือกหยิบ แว่นกันแดด ของ illesteva มีลูกเล่นที่เลนส์เป็นสีๆ ก็ช่วยเพิ่มความไม่ธรรมดาให้กับลุคส์นี้ได้อย่างลงตัว

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา สาวแฟชั่นจ๋าอีกคน วันนี้ชุดเริ่ดแล้วยังไม่พอ เธอยังเลือกหยิบ แว่นตาสุดจี้ด ทรงเหลี่ยมของ House of Holland มีลูกเล่นเป็นเสาแหลมๆตรงกลางมาใส่รับแดด ช่างแซ่บจริงๆ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6614//Snap-Magazine-issue-12-:-Mar-2015

facebook