5 อันดับสาวกับ กางเกงขาสั้น ดูสิใครจะเซ็กซี่กว่ากัน!!!

Home / Snap Signature / 5 อันดับสาวกับ กางเกงขาสั้น ดูสิใครจะเซ็กซี่กว่ากัน!!!

Perset

      “กางเกงขาสั้น” แฟชั่นที่เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ในหน้าร้อน ยิ่งสาวคนไหนที่มีขาเรียวยาว เรียบเนียนสวยเนี่ยยิ่งเหมาะที่สุดกับการใส่กางเกงขาสั้นเพราะนอกจอกจะช่วยให้คุณสาวๆ เดินหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัวทะมัดทะแมงแล้ว ยังทำให้ลุคดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วย เหมือนกับดาราสาว 5 คนนี้ที่เลือกใส่กางเกงขาสั้นอวดเรียวขาในวันชิลล์ๆ

วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา คนนี้ก็เจ้าแม่นุ่งสั้นขาประจำเช่นกัน วันนี้ก็เช่นเคยเลือกใส่ กางเกงขาสั้น คู่กับเสื้อสายเดี่ยว เป็นการมิกซ์แอด์แมทซ์แบบง่ายๆ ที่เซ็กซี่ใช่มั๊ยคะคุณชาคริต

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา โชว์เรียวขาสวยมาแต่ไกลกับ กางเกงขาสั้น จุดจู๋ ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาว ปล่อยชายทิ้งให้ความรู้สึกสบายๆ ดูไม่อึดอัด เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆดีคะ

พีค ภัทรศยา

พีค ภัทรศยา สาวที่มีไตล์การแต่งตัวเรียบง่าย ชอบใส่กางเกงขาสั้น วันนี้ก็โชว์ขามาด้วยกางเกงขาสั้นสีดำ แมทกับเสื้อแขนยาวลายเสือสีเขียว ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกคนที่ใส่กางเกงขาสั้นได้เซ็กซี่คนหนึ่ง

น้ำชา ชีรณัฐ

น้ำชา ชีรณัฐ มากับเสื้อผ้าโทนสีดำที่ให้ความเซ็กซี่ ยิ่งใส่ กางเกงขาสั้น เข้ารูปตัวจิ๋วนี้ไปด้วยก็ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปใหญ่ เห็นแล้วต้องบอกว่าใส่ชุดนี้ยังไงก็ไม่ร้อนนะคะ

แคท ซอนย่า

แคท ซอนย่า เลือกใส่กางเกงขาสั้นลายขวางโชว์ขาสวยๆ คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวพับแขนขึ้น และเอาเสื้อทับใน ทำให้ลุคส์นี้สาวแคทดูเป็นอะเกิร์ลที่เท่ๆ ไปเลย

       เห็น5 สาวนี่แล้วหนุ่มๆ ถูกใจใครที่สุดจ๊ะ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6770//Snap-Magazine-issue-13-:-Apr-2015