5 อันดับ ดาราสาว กับ ผมบ๊อบสั้น สุดฮิต!!!

Home / Snap Signature / 5 อันดับ ดาราสาว กับ ผมบ๊อบสั้น สุดฮิต!!!

ผมบ๊อบสั้น

          ถ้าพูดถึงเทรนด์ทรงผมสำหรับสาวๆ ต้องบอกเลยว่า ผมบ๊อบสั้น กำลังมาแรง ดาราสาวหลายคนก็หันมาตัดผมบ๊อบกันเยอะ ถึงแม้บางคนอาจจะมองว่าผมบ๊อบสั้นเป็นอะไรที่ธรรมดา แต่จริงๆ แล้วทรงนี้มันก็สามารถที่จะจัดแต่งทรงได้หลากหลายแบบทำให้เกิดลุคได้หลายลุคทั้งเก๋ เท่ เฉี่ยว น่ารัก จนตอนนี้ช่างตัดผมบอกมาเลยว่าทรงที่ฮิตมากสำหรับสาวๆ ก็คือ ผมบ๊อบสั้น แบบนี้ Snap ก็เลยเก็บตกดาราสาว 5 คนที่อินเทรนด์กับผมบ๊อบสั้นมาอัพเดทให้ดูกันเพื่อใครจะเอาไปเป็นตัวอย่างในการเปลี่ยนลุค

นท พนายางกูร

นท พนายางกูร ผมบ๊อบสั้น มานานแต่ลุคนี้ทำลอนหยิกๆ เข้าไปเพื่อเพิ่มวอลลุ่มและความเก๋ เห็นแบบนี้ใครจะเลียนแบสาวนทก็ใช้ได้เลยนะ (แต่ปัจจุบันสาวนททำผมเป็นสีน้ำเงินจี้ดไปซะละ บอกเลยว่าแนวมาก)

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ เซ็กซี่สุดๆ ยิ่งมาตัดผมบ๊อบสั้นก็ยิ่งทำให้สาวยิปซีดูเฉี่ยวและเปรี้ยวขึ้น เพิ่มความสดใสด้วยการทำสีเขียวปนเทาที่เป็นสีผมที่กำลังฮิตเช่นกัน เปรี้ยวจริงๆ เลยสาวยิปซี

โม มนชนก

โม มนชนก กับผมบ๊อบสั้น แสกข้างที่ช่วยอัพลุคให้เธอดูมีสไตล์ และดูสดใสสมวัย เวลาถ่ายรูปออกมาแต่ละรูปนี่แก๋มาก ไม่เชื่อไปดูในไอจีสาวโมได้เลย

เอ๋ มณีรัตน์

 เอ๋ มณีรัตน์ สาวผิวเข้มน่ารักก็มากับผมบ๊อบสั้นเช่นกัน แต่ด้วยความที่พื้นฐานสาวเอ๋เป็นคนผมหยักโสกก็เลยทำให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้นกว่าบ๊อบตรงธรรมดา

หลิน มชณต

หลิน มชณต เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันเปลี่ยนทรงผมเช่นกัน ล่าสุดตอนนี้เป็นบ๊อบสั้นแต่ดัดหยิกทั้งหัว บอกเลยว่าไม่มั่นทำไม่ได้ เก๋ไก๋สไลเดอร์มากมาย บอกเลย

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6859//Snap-Magazine-issue-14-:-May-2015

facebook