5 อันดับ ดาราสาว กับ ชุดเอี๊ยม งานนี้ใครแบ๊วสุด!!!

Home / Snap Signature / 5 อันดับ ดาราสาว กับ ชุดเอี๊ยม งานนี้ใครแบ๊วสุด!!!

 ชุดเอี๊ยม ใส่แล้วใครแบ๊วสุด!!!

Preset

     ถ้านึงถึง “ชุดเอี๊ยม” เราคงนึงถึงภาพตอนเราเด็กๆที่ใส่ชุดเอี๊ยมน่ารักๆ แต่พอโตมาสาวๆ หลายคนอาจจะไม่กล้าที่จะใส่ด้วยความที่เกรงว่ามันจะแบ๊วจนเกินไป แต่จะบอกว่าไม่ต้องกลัวนะจ๊ะเพราะเดี๋ยวนี้แฟชั่น ชุดเอี๊ยม ก็กลับมาในวงการแฟชั่นอีกครั้งแถมยังเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนหยิบมาใส่มิกซ์แอนด์แมทซ์กลายเป็นสไตล์เก๋ๆ ได้ไปอีกแบบ ซึ่งสาวๆทุกคนสามารถที่จะหยิบมาใส่ได้ อยู่ที่ว่าจะหยิบอะไรมามิกซ์แอนด์แมทซ์ แต่ถ้ายังนึกภาพไม่ออกหรือว่ายังไม่ค่อยมั่นใจละก็เรามีดาราสาว 5 คนเอามาให้ดูเป็นตัวอย่าง

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา เลือกเป็น ชุดเอี๊ยม ยีนส์มาใส่คู่กับเสื้อแขนยาวมีลาย เพิ่มความเก๋ด้วยการปล่อยสายเอี๊ยมไว้ข้างหนึ่ง เพื่อให้ดูสบายๆ คล่องตัว เติมแอกแซทเซอรี่ด้วยหมวกและต่างหู แค่นี้ก็ลงตัวเป๊ะ

ออม สุชาร์

ออม สุชาร์ มากับลุคใสๆ น่ารักๆ เข้ากับหน้าตาด้วยการเลือก ชุดเอี๊ยม สีขาวมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับเสื้อแขนยาวผ้าบางๆ โทนสีพาสเทล สาวๆ เห็นแล้วจะเอาไปแต่งตามในวันว่างๆก็ได้นะ

เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร พักหลังการแต่งตัวสวยและน่ารักขึ้นทุกวัน อย่างวันนี้ก็หยิบชุดเอี๊ยมสีน้ำเงินมาใส่ดูเป็นสาวขึ้น คู่กับรองเท้าผ้าใบที่ช่วยคงความเป็นผู้หญิงสไตล์ลุยๆ ไว้

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ มาสไตล์หวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ด้วยการเลือก ชุดเอี๊ยม ลูกไม้ที่มีลูกเล่นตรงที่โชว์ให้เห็นขา ใส่คู่กับเสื้อแต่งลูกไม้อีกเช่นกัน แบบนี้ก็เลยได้ทั้งหวานและเปรี้ยวเซ็กซี่ไปในตัว

บัว วันสิริ

บัว วันสิริ ก็เลือกชุดเอี๊ยมยีนส์สไตล์เซอร์ๆ มีรอยขาดที่ให้ความเท่ ใส่คู่กับเสื้อแขนยาวไหมพรม เป็นการมิกซ์แอนด์แมทซ์ที่ทั้งดูน่ารักและเท่ไปด้วยนะเนี่ย

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6859//Snap-Magazine-issue-14-:-May-2015

facebook