5 อันดับ ดาราสาว กับ แฟชั่นรองเท้ารับหน้าฝน

Home / Snap Signature / 5 อันดับ ดาราสาว กับ แฟชั่นรองเท้ารับหน้าฝน

preset

          เรื่องเสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึง รองเท้า เวลาที่จะใส่ออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องดูสภาพอากาศอยู่เหมือนกัน อย่างช่วงนี้ที่ฝนตกทุกวันบางทีแต่งตัวสวย หรือใส่รองเท้าสวยๆ มาก็อาจพังได้ โดยเฉพาะเรื่องของรองเท้าที่บอกเลยว่าเจอฝนตกหนักแถมยังต้องลุยน้ำท่วมขังด้วยแล้วละก็รองเท้าสวยๆงามๆ เนี่ยพังแน่ๆ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเลือกหา รองเท้า ใส่รับหน้าฝน เหมือนกับ 5 ดาราสาวที่เรารวบรวมมาให้ดูเป็นไอเดีย

รองเท้า

ญาญ่าญิ๋ง รฐา มากับลุคที่ทะมัดทะแมง แล้วก็เลือก รองเท้าใส่รับหน้าฝน เป็นรองเท้าส้นแบนแต่รัดส้น บอกเลยว่าเจอฝนเจอน้ำท่วมแค่ไหนก็ลุยได้ สาวที่มีสไตล์ลุยๆ เลือกรองเท้าแบบสาวญาญ่าญิ๋งก็ได้

ศรีริต้า เจนเซ่น

 ศรีริต้า เจนเซ่น สาวคนไหนที่ยังอยากสวย แม้จะเจอฝนละก็ลองเลือก รองเท้าใส่รับหน้าฝน เป็น Gladiator แบบศรีริต้าก็ได้เพราะนอกจากจะสวยงามแล้วก็เก๋มากๆ อีกด้วย

รองเท้า

 โม มนชนก รองเท้าส้นตึกรัดส้นสไตล์เกาหลี นอกจะช่วยเพิ่มความสูงให้กับสาวตัวเล็กอย่างโมได้แล้ว เวลาหน้าฝนก็หยิบมาใส่ได้เพราะโปร่งโล่งไม่อับชื้นนะจ๊ะ สาวๆ ที่สไตล์แบบสาวโมก็ลองเลือกมาใส่ดู

พรีม รณิดา

 พรีม รณิดา เลือก รองเท้าใส่รับหน้าฝน เป็นส้นแบนรัดข้อเท้าหัวแหลม ที่ให้ทั้งความทะมัดทะแมง สะดวกในการเดิน แถมยังให้ความสวยงามตามสไตล์สาวเรียบร้อย

แยม มทิรา

 แยม มทิรา ชิลล์สุดๆ กับรองเท้าส้นแบนบอกเลยว่าแบบนี้เหมาะใส่ในช่วงหนาฝนมากๆ ทั้งสะดวก สบาย ถ้าจะวิ่งหนีฝนก็วิ่งได้สบายๆ สาวคนไหนนึกไม่ออกว่าจะใส่รองเท้าแบบไหน เลือกแบบสาวแยมนี่ง่ายสุด

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6859//Snap-Magazine-issue-14-:-May-2015

facebook