5 ดาราสาว กับ หมวกสุดฮิต ใครชิคสุดมาชม….

Home / Snap Signature / 5 ดาราสาว กับ หมวกสุดฮิต ใครชิคสุดมาชม….

preset

เวลาจะแต่งตัวออกจากบ้านแต่ละทีนอกจากเสื้อผ้าที่เป็นองค์ประกอบทำให้เราดูดี มีสไตล์แล้ว อีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือไอเทมสักชิ้กที่ช่วยอัพลุคให้คุณสาวๆ มีจุดเด่นหรือเรียกว่าช่วยทำให้มีสไตล์กว่าการใส่เสื้อผ้าเรียบๆ ซึ่งไอเทมที่มองข้ามไปไม่ได้เลยนั่นก็คือหมวก ซึ่งเหล่าดาราสาวๆ ในวงการบันเทิงก็มีหลายคนที่หยิบหมวกทรงต่างๆ มาใส่เพิ่มให้ลุคดูเก๋ๆ วันนี้เราก็เลยรวม 5 อันดับสาวกับ หมวกสุดฮิต มาให้ดูกัน

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

1.พลอย เฌอมาลย์ มาในโทนสีดำทั้งชุด รวมไปถึงหมวกด้วยที่เธอเลือก หมวกสุดฮิต อย่างหมวกแกปแอบเก๋ด้วยการปักมุกปักคริสตัลลงไปก็ช่วยให้ลุคนี้ดูไม่เรียบไปถนัดตา

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

2.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ด้วยสไตล์เสื้อผ้าที่ดูบอยๆ เจ้าตัวเลยหยิบ หมวกสุดฮิต อย่างหมวกทรง Fedora มาใส่ทำให้ลุคดูเท่ ดูเก๋าๆไปอีก

พลอย หอวัง

พลอย หอวัง

3. พลอย หอวัง ถึงเมืองไทยเราจะร้อนตับแล่บ แต่การหยิบ หมวกสุดฮิต แบบหมวก Beanie มาใส่มิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับเสื้อผ้าแบบสาวพลอยก็ดูน่ารัก แอนด์คูลมากๆ เลยนะเนี่ย

ไอด้า ไอรดา

ไอด้า ไอรดา

4 ไอด้า ไอรดา เจ้าแม่เด็กแนววันนี้เลือกหมวกสุดฮิตเป็นหมวก Beret หมวกที่ทรงคล้ายๆ หมวกตำรวจ-ทหาร แต่เป็นหมวกที่อ่อนก็เลยจัดทรงง่ายแล้วแต่คนใส่จะจัดทรงให้ไปทางไหน ลุคนี้สาวไอด้าเลยได้ทั้งความเท่และความเก๋

ซาร่า AF

ซาร่า AF

5. ซาร่า AF สาวอารมณ์ดีวันนี้เลือกมากับหมวก Trilby คล้ายๆ กับทรง fedora แต่ปีกจะแคบและสั้นกว่า ซึ่งทรงนี้จะว่าไปก็ฮิตมากในเมืองไทย สาวซาร่าก็เลยหยิบมาเป็นไอเทมช่วยให้ลุคดูน่ารัก ทะมัดทะแมง

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6993//Snap-Magazine-issue-15-:-Jun-2015