สวยหวานแบบนางเอกกับ กระโปรงทรงสุ่ม แมทช์กับเสื้ออะไรดีให้เป๊ะ!!!

Home / Snap Signature / สวยหวานแบบนางเอกกับ กระโปรงทรงสุ่ม แมทช์กับเสื้ออะไรดีให้เป๊ะ!!!

         อาทิตย์นี้สำหรับสาวๆ ที่อยากจะลุกมาแต่งตัวให้ได้ลุคหวานๆ เราก็เลยมีตัวเลือกอย่าง กระโปรงทรงสุ่ม หรือเรียกว่า Midi skirt กระโปรงเอวสูงที่มีความยาวเลยเข่ามาเกือบถึงน่อง ส่วนทรงก็จะบานๆ ซึ่งบอกเลยว่ากระโปรงทรงนี้ถ้าสาวๆ หยิบมาใส่แล้วจะช่วยให้มีเอวชัดขึ้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าสาวๆ ยังนึกไม่ออกว่าจะหยิบ กระโปรงทรงสุ่ม มามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้ออะไรดีล่ะก็ วันนี้เราก็เลยมีตัวอย่างของดาราสาวๆ มาให้ดูเป็นไอเดียกัน รับรองว่าจะแต่งไปงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ หรือว่าแต่งไปเดินห้างเบาๆ ก็ได้ไม่เสียหาย แต่ย้ำว่ามันขึ้นอยู่กับเรามิกซ์แอนด์แมทช์นั่นแหละ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยว่าแต่ละคนมีวิธีแมทช์ยังไงกันบ้าง

preset

1.กระโปรงทรงสุ่มกับแมทเสื้อยืด

แอน ทองประสม ไอซ์ ปรีชญา

     เบสิคสุดๆ กับเสื้อยืดก็สามารถหยิบมาแมทซ์กับ กระโปรงทรงสุ่ม ได้เช่นกัน แบบนางเอกแอน ทองประสม ที่หยิบเสื้อยืดเข้ารูปนิดหนึ่งลายเดียวกับกระโปรงมาใส่ หรือจะแบบสาวไอซ์ ปรีชญาก็ได้ที่เลือกเสื้อยืดธรรมดาสีดำสกรีนลายมาแมทช์

2. กระโปรงทรงสุ่มกับเสื้อเชิ้ต

หนูนา หนึ่งธิดา พิตต้า ณ พัทลุง ฝน นลินทิพย์

       เสื้อเชิ้ตนี่ก็เป็นอะไรที่เบสิคๆ อีกเช่นกันที่จะหยิบมาใส่กับ กระโปรงทรงสุ่ม เพราะช่วยทำให้ลุคของคุณสาวๆ ไม่หวานจนเกินไป แถมยังทำให้ดูสุภาพอีกด้วย อย่างเช่นหนูนา หนึ่งธิดา พิตต้า ณ พัทลุง และฝน นลินทิพย์

3. กระโปรงทรงสุ่มกับเสื้อเปิดไหล่

แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา เอ๋ พรทิพย์

        สำหรับสาวๆ ที่อยากจะได้ลุคเซ็กซี่ปนหวานเสื้อเปิดไหล่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่หยิบมาใส่คู่กระโปรงทรงสุ่มได้ ไม่ว่าจะใส่ไปงานกลางวันแบบสาวแก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา หรือว่าใส่ไปงานกลางคืนแบบคุณแม่เอ๋ พรทิพย์ก็ได้เช่นกัน

4. กระโปรงทรงสุ่มกับเสื้อเกาะอก/สายเดี่ยว

เก๋ ชลดา จอย รินลณี

      อันนี้ขยับความเก๋และเซ็กซี่ขึ้นมาอีกนิดด้วยเสื้อเกาะอก/สายเดี่ยว ก็หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกระโปรงทรงสุ่มได้เช่นกันเหมือนกับเก๋ ชลลดา และจอย รินลณี

5. กระโปงทรงสุ่มกับเสื้อแขนกุด/คล้องคอ

เป้ย ปานวาด จินนี่ เขริกา

       เสื้อแขนกุด/เสื้อคล้องคอก็หยิบมาแมทกับกระโปรงทรงสุ่มได้เช่นกัน เป็นลุคหวานแบบคุณแม่เป้ย ปานวาด และสาวจินนี่ เขริกา ที่ถึงจะดูเรียบน้อยชิ้นแต่ว่าทุกอย่างจบได้ตรงที่กระโปรงทรมสุ่มนี่แหละ

6.กระโปรงทรงสุ่มกับเสื้อลายขวาง

แมท ภีรณีย์

    เสื้อลายขวางอาจจะมองว่าไม่เข้ากับกระโปรงทรงสุ่ม แต่จริงๆ แล้วเสื้อลายขวางก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เบสิคเพราะเป็นอะไรที่ใส่ง่ายเหมือนสาวแมท ภีรนีย์

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7323/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-17-:-Aug-2015/?v=2