ไม่ป้า ไม่เชย แจ็คเก็ตสูท มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ลงตัว

Home / Snap Signature / ไม่ป้า ไม่เชย แจ็คเก็ตสูท มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็ลงตัว

Preset1

ถ้านึกถึง แจ็คเก็ตสูท อาจจะนึกภาพไว้ว่าต้องเป็นการใส่ไปงานที่ทางการ เข้าพบผู้หลักผู้ใหญ่อะไรทำนองนั้น แต่จริงๆ แล้วถ้าหยิบแจ็คเก็ตสูทมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอย่างอื่นมันก็สามารถไปกันได้อย่างสวยมงาม ไม่มีผิด ไม่มีถูก ไม่ว่าคุณจะหยิบมาแมทกับเสื้อเชิ้ตที่ใส่กับกระโปรงดูทางการ หรือจะหยิบมาแมทกับกางเกงขาบาน ขาม้าก็ล้ำดี ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบเหมือนกับดาราสาวที่เรารวบรวมมาให้ดูเป็นไกด์ เผื่อใครอยากจะลองหยิบแจ็คเก็ตสูทที่คิดว่ามันดูเป็นไอเทมที่เอ้าท์ และดูทางการมาแมทช์กับการแต่งตัวก็บอกเลยว่าเวรี่กู้ด

1.มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี

1.มาร์กี้ ราศรี กับ แจ็คเก็ตสูท แมทกับกางเกงขาบานบอกเลยว่าเก๋กู้ด ลุคนี้ดูเป็นสาวเวิร์คกิ้งวูแมนมากๆ เหมาะกับที่คุณแม่แฟนหนุ่มป๊อกยกธุรกิจสปาให้บริหารจริงๆ

2.เมทัล สุขขาว

เมทัล สุขขาว

2. เมทัล สุขขาว หวานใจหล่อขั้นเทพโดม ปกรณ์ ลัม สลัดภาพนักร้องในลุคเปรี้ยวๆเก๋ๆ มาเรียบร้อยดูเป็นสาวออฟฟิตด้วย แจ็คเก็ตสูท สีเหลืองสดใส่กับกระโปรงเอวสูงฉลุลายลูกไม้ตรงชายกระโปรงดูหวานๆ

3.โม มนชนก

โม มนชนก

3. โม มนชนก เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ลงตัวหยิบ แจ็คเก็ตสูท มาใส่คลุมทับเสื้อเกาะอก ที่แมทกับกางเกงยีนส์ ดูสุภาพแต่ถ้าสมมุติมีนัดกับเพื่อนๆ ต่อจะถอดแจ็คเก็ตสูทออกให้ชิลล์ๆ ก็ได้ไปอีกแบบ

4.ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

4. ไอซ์ ปรีชญา คลุมโทนมากับสีขาวดูเรียบร้อย ที่ก็ไม่ลืมหยิบแจ็คเก็ตสูทมาใส่เช่นกัน

5. เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

5. เกรซ กาญจน์เกล้า สูงยาวเข่าดี แถมหุ่นก็ดี๊ดี ลุคนี้เธอมาแบบเก๋ๆ ด้วยหยิบแจ็คเก็คสูทมาใส่คู่กับกางเกงขาม้า บอกตรงๆ ว่ามันช่างเข้ากับหุ่นเธอดีจริงๆ แถมยังทำให้สาวเกรซดูเท่ขึ้นด้วย

6.โดนัท มนัสนันท์

โดนัท มนันสนันท์

6. โดนัท มนัสนันท์ แจ็คเก็ตสูทหยิบมาแมทกับกางเกงยีนส์ดูเป็นอะไรที่เบสิคสุดๆ แต่ก็เข้ากับสไตล์สาวเวิร์คกิ้งวูแมนลุยๆ อย่างเธอดี

7.พิตต้า ณ พัทลุง

พิตต้า ณ พัทลุง

7.พิตต้า ณ พัทลุง จั๊มสูทกับแจ็คเก็ตสูทก็สามารถหยิบมาแมทกันได้อย่างที่สาวพิตต้าใส่ เพราะถ้าจะปาร์ตี้ต่อก็ถอคแจ็คเก็ตสูทออกแค่นี้โอเคละ

8. นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

8. นานา ไรบีนา แจ็คเก็ตสูทบางทีไม่ต้องใส่กับอะไรที่ยาวๆ เสมอไปก็ได้ หยิบมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นแบบนานาก็ลงตัวได้ดี เปรี้ยวและเฉี่ยวสุดๆ แต่ที่สำคัญรองเท้าต้องเป็นสูงนะสาวๆ จะได้ดูไม่ตัน

ติดตาวเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7323/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-17-:-Aug-2015/?v=2