ไอเทมเพิ่มเสน่ห์ ชุดสีดำ ใส่เมื่อไหร่ก็เซ็กซี่!!!

Home / Snap Signature / ไอเทมเพิ่มเสน่ห์ ชุดสีดำ ใส่เมื่อไหร่ก็เซ็กซี่!!!

Preset

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าสีดำเป็นสีหลักของการที่เราจะเลือกมาเป็นลูกเล่นให้กับการแต่งตัว เพราะนอกจากที่จะให้ความคลาสสิคกับผู้สวมใส่แล้ว มันยังสามารถที่จะบ่งบอกถึงลุคต่างๆ ได้หลายลุคไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ๆ หรือลุคเซ็กซี่ที่พอจะแต่งตัวให้เซ็กซี่ทีไรสีดำก็จะเป็นคีย์หลักที่สาวๆ จะเลือก วันนี้เราเลยรวบรวมสาวๆในลุคเซ็กซี่กับ ชุดสีดำ มาฝากดูสิว่าสาวแต่ละคนจะเซ็กซี่ในชุดสีดำแบบไหนกันบ้าง และใครจะเซ็กซี่กว่ากัน

1.ปอย ตรีชฎา

ปอย ตรีชฎา

1.ปอย ตรีชฎา เธอเลือกมากับ ชุดสีดำ มีลูกเล่นเป็นซีทรู และแค่นั้นยังไม่พอหันหลังมายังมีเว้าเป็นรูปตัว V ลุคนี้ต้องยอมให้เธอจริงๆ

2.บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

2.บี น้ำทิพย์ เมนเทอร์บีลุคนี้เซ็กซี่เบาๆ พอเป็นน้ำจิ้มกับเดรสแล้วมีเว้าเป็นผ้ามุ้งตรงเอวโชว์นิดหน่อย แค่นี้ก็เซ็กซี่ล่ะ

3.คริส หอวัง

คริส หอวัง

3.คริส หอวัง เมนเทอร์คริส ลุคนี้เรียบหรูกับเดรสสีดำ เปิดไหล่ให้ดูเซ็กซี่กันหน่อย

4.เมย์ พิชนาฎ

เมย์ พิชนาฎ

4.เมย์ พิชนาฏ เลือกเป็นเดรสเข้ารูปสีดำที่มีลูกเล่นเป็นซิปรูดปิดเปิดได้ตรงหน้าท้อง เรียกว่ารูดปุ๊บเซ็กซี่ปั๊บ

5.วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา

5.วุ้นเส้น วิริฒิพา เรียกว่ายิ่งใส่สั้นๆ ยิ่งมีเสน่ห์นะสาวคนนี้ ลุคนี้ก็เซ็กซี่มากับเดรสอัดพลีทพอดีตัว แล้วเซฟด้วยกางเกงขาสั้นตัวจิ๋ว

6.พิตต้า ณ พัทลุง

พิตต้า ณ พัทลุง

6. พิตต้า ณ พัทลุง มากับเดรสผ้ายืดเข้ารูปทำให้ดูมีรูปทรง ส่วนเว้าส่วนโค้ง แถมมีลูกเล่นตรงผ่าหน้ากับเว้าเอวด้วยแบบนี้จะไม่เซ็กซี่ได้ไง

7.พลอย รัตนรัตน์

พลอย รัตนรัตน์

7.พลอย รัตนรัตน์ เคยเห็นชิตตากับสไตล์แนวๆ แต่ลุคนี้คุณแม่พลอยมากับเสื้อถักลายดอกไม้ใส่แมทช์กับกับกางเกงขี่ม้าสไตล์สปอร์ตๆ ก็ลงตัวกลายเป็นลุคเซ็กซี่ๆ ได้นะเออ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8041/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-21-:-Dec-2015/?v=2