ติดตู้ไว้ไม่เสียหายแฟชั่น เสื้อสูท มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็เริ่ด!!!

Home / Snap Signature / ติดตู้ไว้ไม่เสียหายแฟชั่น เสื้อสูท มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็เริ่ด!!!

Preset

ว่าด้วยเรื่องแฟชั่น เสื้อสูท สุดเบสิคที่สาวๆ ควรมีไว้ประดับตู้เสื้อผ้า ซึ่งต้องบอกว่าสมัยนี้สูทก็มีให้เลือกหลากหลายสีสัน รูปแบบและดีไซน์ ให้เหมาะกับสาวๆยุคใหม่ เรียกได้ว่าสวย หรู ดูดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งละ แต่ถ้ายังไม่เห็นภาพว่าจะเลือกสูทแบบไหนไว้ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานให้เปรี้ยว เก๋ ก็ลองตามมาดูเหล่าดาราสาวทั้ง 6 นางที่เราเอามาฝากกัน ว่าแต่ละคนเขามีวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ตัวเองอย่างไรกันบ้าง

1.โยเกิร์ต รวีวรรณ

โยเกิร์ต รวีวรรณ

1.โยเกิร์ต รวีวรรณ นางแบบสุดฮอตที่มาในลุคเปรี้ยว เท่ กับแฟชั่น เสื้อสูท สีน้ำตาลเพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อพริ้นลายคอวีด้านในใส่กับกางเกงยีนส์สีอ่อน แมทช์ด้วยกระเป๋า และรองเท้าหนังเก๋ๆ มองยังไงก็ไม่เบื่อ

2.โม มนชนก

โม มนชนก

2.โม มนชนก นางเอกสาวผมสั้นกับลุคเรียบ เท่ ด้วยเสื้อครอปสีขาวตัดกับสูทสีกรม ที่พอแมทช์กับกางเกงยีนส์
แล้วได้สไตล์สาวมั่นไปเลย เพิ่มไอเทมเป็นกระเป๋าชาแนลสุดหรู กับรองเท้าส้นสูงก็สร้างความมั่นใจให้กับสาวตัวเล็กได้ไม่น้อย

3. นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

3.นานา ไรบีนา คุณแม่ลูกแฝดคนนี้ต้องบอกเลยว่านางก็แซ่บอยู่ไม่น้อยด้วยแฟชั่น เสื้อสูท สีดำ มีดีเทลอยู่ที่คอปกและกระดุมสีขาว เมื่อมาแมทช์กับรองเท้าส้นเข็มแล้วก็ช่วยให้ขาดูยาวขึ้น

4.เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

4.เบลล่า ราณี นางเอกสุดฮอตจากวิก 3 เลือกแบบแขนกุดสีนู้ด แมทช์กับส้นสูง ใส่ออกงานหรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ
ก็ชิคๆดีนะ

5.ยิปโซ อริย์กันตา

ยิปโซ อริย์กันตา

5.ยิปโซ อริย์กันตา นางเอกสาวที่มีคาแร็กเตอร์ค่อนข้างชัดเจน ที่เลือกแบบเดรสสีขาว แล้วเพิ่มไอเทมเป็นกระเป๋าสะพายข้างแมทช์กับรองเท้าบูทสั้นสีดำ ก็ได้ลุคเกาหลีอยู่ไม่น้อย

6.วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา

6.วุ้นเส้น วิริฒิพา สาวเจ้าเสน่ห์นางนี้ไม่ว่าจะขยับตัวใส่อะไรก็ดูดีไปหมด อย่างลุคนี้ก็มากับสูทผ้ากำมะหยี่ เพิ่มลุคให้เปรี้ยว แซ่บด้วยกระเป๋าหนังลายงูสีแดง และรองเท้าส้นสูงสีนู้ด ที่ช่วยให้ดูสง่าขึ้น

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8264/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-23-:-Feb-2016/?v=2