9 ดารารุ่นใหญ่ แต่งยังไงให้ดู แบ๊ว ไม่แก่ก่อนวัย

Home / Snap Signature / 9 ดารารุ่นใหญ่ แต่งยังไงให้ดู แบ๊ว ไม่แก่ก่อนวัย

กลับมาเอาใจดารารุ่นใหญ่กันบ้าง ด้วยเสื้อผ้าสไตล์การแต่งตัวของเหล่าดารานักแสดงที่มากความสามารถ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงมักจะรับไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องของ “อายุ” แต่เมื่อผู้หญิงเรามีอายุเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งมีความพิถีพิถัน และใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ซึ่งหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “การเลือกเสื้อผ้า” ที่เรามั่นใจ และเหมาะสมกับสัดส่วนของตัวเองมากที่สุด เพื่อเสริมสร้างบุคลิกให้ดูดี เหมือนกับ นักแสดงรุ่นใหญ่ต่อไปนี้

1. สุดคลาสสิคกับเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์

เทคนิค

กว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละทีไม่ลําบากอย่างที่คิด เหมือนกับ 3 สาว “ดี้ ขนานา, เจ็ก กัลยา และ อุ๋ม อาภาศิริ” พวกเธอมาในธีมกางเกงยีนส์สุดคลาสสิค ทําให้ดูวัยรุ่น ย้อนวัยเอามากๆ และด้วยการแมทซ์กางเกงยีนส์กับเสื้อเชิ้ตลายสก็อต, ลายจุด และเสื้อเชิ้ตสีขาว ซึ่งเสื้อผ้าเหล่านี้เป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกยุคไปไหนจริงๆ แถมยังมีเสน่ห์ นํามาใส่กี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

2. แค่กางเกงทรงเข้ารูป แมทซ์กับเสื้อผ้าตัวหลวมก็เท่ได้

เทคนิคการเลือกเสื้อผ้า

เหมือนกับ “คุณนิด อรพรรณ, นก สินจัย และ แตน ราตรี” ที่งานนี้ขอจัดหนัก จัดเต็มกับเสื้อผ้าพิมพ์ลายสไตล์ลายกราฟฟิค ที่ให้ความรู้สึกสดใสแถมยังอําพรางสายตาได้ดีกว่าเสื้อผ้าสีพื้น ยิ่งแมทซ์เสื้อผ้าคู่กับกางเกงเอวสูงสีเบจ หรือสีโทนร้อนแรงอย่าง สีส้ม เพียงเท่านี้ก็ทําให้ผิวของสาวๆดูออร่าเจิดไม่แพ้เด็กวัยรุ่นเลยทีเดียว

3. เสื้อผ้าพิมพ์ลาย หรือแม้แต่เดรสลายขวางสุดรัดรูปก็เกิดได้

เทคนิคการเลือกเสื้อผ้า

เมื่อความคลาสสิคอย่างเดรสสบายๆ ผสมผสานกับเสื้อผ้าสุดรัดรูป จึงทําให้เกิดความลงตัวเหมือนกับลุคเจ๋งๆของ สาว“ตุ๊ก ชวนันท์, สุ่ย พรนภา และ อ้อม พิยดา” ขอมาปิดฟินด้วยการอวดรูปร่างที่สวยเป๊ะ กับเสื้อผ้าพิมพ์ลายและเดรสลายขวาง ในสีสุดคลาสสิคอย่าง สีขาว-สีดํา หรือแม้แต่สีน้ำเงินกรมท่า (Navy Blue) ซึ่งลุคนี้อาจจะเหมาะสําหรับสาวๆหุ่นผอมเพรียว ถือว่าเป็นลุคที่ให้ความเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องพยายาม

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/