ไม่ต้องกลัวหน้าบาน Hoop Earring ต่างหูห่วง มิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้ชิค

Home / Snap Signature / ไม่ต้องกลัวหน้าบาน Hoop Earring ต่างหูห่วง มิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้ชิค

page1.1

สำหรับสาวๆ การแต่งตัวแต่ละวันกว่าจะออกจากบ้านเนี่ยเรียกว่าต้องครบองค์ ถ้าแต่งตัวธรรมดาก็ต้องมีออฟชั่นเสริมเพิ่มเติมให้สไตล์วันนั้นออกมาดูดีที่สุด ซึ่งจะว่าไปหนึ่งไอเทมที่สาวๆขาดไม่ได้ ต้องมีไว้นั่นก็คือต่างหู (ยกเว้นสาวๆ ที่ไม่ได้เจาะหูล่ะเนอะ อิอิ…) ซึ่งต่างหูก็มีหลากหลายแบบพอๆกับไอเทมอื่นๆ แต่วันนี้เราขอเสนอ ต่างหูห่วง ที่หลายคนอาจจะมองว่าเหมาะกับการแต่งตัวลุคฮิปปี้ๆ อย่างเดียว แต่ขอบอกว่าไม่จริ๊งไม่จริงเพราะว่าจริงๆ แล้วสาวๆ สามารถที่จะหยิบมันมาแมทช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ว่าแล้วเราก็มาส่องดูดีกว่าว่าสาวๆ ในวงการบันเทิงเขาจะหยิบต่างหูแบบนี้มาแมทช์ให้ออกมาในสไตล์ในบ้าง

1.ก้อย รัชวิน

Koy ratchawin

1.ก้อย รัชวิน เป๊ะมากๆ กับจั๊มสูทขาสั้นลายพริ้นท์ ที่มีกลิ่นอายสไตล์โบฮีเมียน แล้วขาดไม่ได้กับ ต่างหูห่วง ที่มาทำให้ลุคดูเก๋ไก๋สไลด์เดอร์ขึ้นอีก เอาไป10 คะแนนเต็มๆ

2.คริส หอวัง

Cris horwang

2.คริส หอวัง ลุคนี้มาในโทนขาวดำที่ดูเซ็กซี่ด้วยเดรสสั้น และบวกความเท่ด้วยแจ็คเก็ต พร้อมกับทรงผมเกล้าขึ้นเก็บเรียบ แสกกลางที่รับกับต่างหูสีเงินประดับคริสตัลดูหรูหรา

3.เมย์ พิชนาฎ

May pitchanad

3.เมย์ พิชนาฎ ใสๆ สไตล์แบ๊วๆ ดูสดใส ขี้เล่นๆ ในชุดเดรสกระโปรงพองๆ เรียบๆไม่มีลวดลาย แล้วหยิบไอเทมอย่างต่างหูที่มีลูกเล่นหน่อยมาแมทช์เข้าไปแค่นี้ก็เป๊ะได้ทำให้ลุคไม่เรียบไม่โล่งจนเกินไป

4.ขวัญ อุษามณี

 Kwan usamanee

4.ขวัญ อุษามณี กับลุคสาวร็อคๆแฝงความเซ็กซี่ด้วยเสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำโชว์เรียวขา แล้วเลือกต่างหูสีทองห่วงใหญ่มาช่วยให้ลุคดูมีความแซ่บ โดดเด่นขึ้น

5.เก๋ ชลดา

Kea cholada

5.เก๋ ชลดา เท่ๆมากับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และแว่นตาสุดเก๋ แล้วหยิบต่างหูห่วงแบบไม่ใหญ่มากเสริมไปอีกอย่างก็เท่เก๋สมชื่อ

6.ปราง กัญญ์ณรัณ

Prang kannarun

6.ปรางค์ กัญญ์ณรัณ มาในลุคสบายๆ ผมรวบตึง แล้วหยิบต่างหูห่วงแบบเรียบๆ แมทช์เข้าไปรับกับทรงผมได้ดี

7.มิ้นท์ มิณฑิตา

Mint mintita

7.มิ้นท์ มิณฑิตา ผมซอยสั้นแบบนี้พอใส่ต่างหูห่วงเรียบๆ ไม่ว่าจะไซส์เล็ก ไซต์ใหญ่ แล้วเลือกเสื้อผ้าที่ดูเซ็กซี่หน่อยๆ แบบสาวมิ้นท์ที่เลือกเสื้อสายเดี่ยวตัวยาวใส่กับเลคกิ้งสีดำแค่นี้ก็ทำให้ลุคดูเป็นสาวเปรี้ยว เฉี่ยว มั่นใจ ได้แบบเริ่ดๆ

8.ซานิ เอเอฟ

Zani af

8.ซานิ เอเอฟ คุมโทนสีขาวในสไตล์ casual ที่ดูเท่ แต่ก็มีความเป็นผู้หญิงด้วยต่างหูห่วงใหญ่มีลูกเล่นเป็นรอยหยักๆดูชิคไม่เบา

9.ไอด้า ไอรดา

Ida irada

9.ไอด้า ไอรดา กับลุควินเทจที่แค่ดีเทลของชุดก็ไม่ต้องเพิ่มไอเทมอะไรให้มันเยอะแยะอีก แต่ถ้าจะเพิ่มสักชิ้นก็ไม่เสียหายเพราะสาวไอด้าเลือกเก็บผมขึ้นฉะนั้นเลือกหยิบต่างหูห่วงเรียบๆมาใส่ก็ช่วยให้คอมพลีทลุคทีเดียว

10.แพรว คณิตกุล

10. Preaw kanitkun

10.แพรว คณิตกุล Total look มาในโทนสีดำ เพิ่มลุคมินิมอลให้ดูสนุกขึ้น และสะดุดตาด้วยไอเทมอย่างต่างหูห่วงเบิ้มแบบนี้ถึงจะดูใหญ่ไปซะหมดแต่ก็อย่าได้แคร์

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/