ลองดูสิ!!! 10 ลุค แฟชั่นสีเทา แมทช์ยังไงให้สนุก ไม่หม่นหมอง

Home / Snap Signature / ลองดูสิ!!! 10 ลุค แฟชั่นสีเทา แมทช์ยังไงให้สนุก ไม่หม่นหมอง

แฟชั่นสีเทา

ใครว่าสีขาวดำ จะเป็นคีย์หลักของการแต่งตัวเสมอไป เพราะจะว่าไปถ้าหันมามองสีพื้นๆอย่างสีเทา ก็ต้องบอกว่ามันเป็นอีกหนึ่งสีเรียบๆที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนอารมณ์เบื่อๆ จากสีขาวดำ ให้การแต่งตัวคุณสนุกขึ้น อย่าเพิ่งคิดว่ามันเป็นสีที่ใส่แล้วจะหม่นหมอง ดูทึมๆ ลองหยิบมาแมทช์ดูรับรองว่าคุณก็จะได้ทั้งลุคมินิมอล สปอร์ต สวยเท่ เซ็กซี่หรือจะวินเทจก็ยังได้ ว่าแล้วมาดูเหล่าสาวๆ ที่มากับ แฟชั่นสีเทา กันเพลินๆสิว่าเหล่าสาวๆเขาจะแมทช์ออกมายังไง

1.น้ำตาล พิจักขณา

น้ำตาล พิจักขณา

1.น้ำตาล พิจักขณา เสื้อยืดสีเทาแมทช์กับกระโปรงทรงสอบสีขาวที่ใส่แล้วดูเข้ารูปช่วยให้ดูมีความเซ็กซี่ขึ้น

2.กระแต ศุภักษร

กระแต ศุภักษร

2.กระแต ศุภักษร คุณแม่ยังสาวถึงแม้จะมากับ แฟชั่นสีเทา ทั้งตัวแต่ด้วยความที่ชุดมีดีไซน์ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวคู่กระโปรงจับพลีทเก๋ๆ ช่วยให้ดูมีความสนุกขึ้นไม่เรียบไปทั้งตัว

3.มัดหมี่ พิมพ์ดาว

มัดหมี่ พิมพ์ดาว

3.มัดหมี่ พิมพ์ดาว เดรสเสื้อยืดสีเทาที่ดูเรียบๆ เพิ่มลูกเล่นโดยการใส่เสื้อเชิ้ตยีนส์ทับ จบด้วยหยิบไอเทมอย่างแว่นตา Ray ban เท่เลยล่ะ

4.พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

4.พรีม รณิดา เสื้อคุมตัวยาวอาจมองดูไม่เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรานัก แต่ถ้าหยิบมาใส่ช่วยกันแดดก็ได้อยู่ หรือถ้าในมุมแฟชั่นจะหยิบมาใส่แบบสาวพรีมก็ช่วยให้ได้ลุคสตรีทแบบเมืองนอกเลยนะ

5.อีฟ พุทธิดา

อีฟ พุทธิดา

5.อีฟ พุทธิดา ในลุคสาวสปอร์ตกับมินิสเกิร์ตสีเทาที่มีลูกเล่นตกแต่งด้วยเข็มกลัด ใส่กับเสื้อกล้ามดูเซ็กซี่ๆ เพิ่มแว่นตาสีจีดๆเข้าไปเห็นมั๊ยบอกแล้วว่าสีเทาใส่แล้วไม่ได้หม่นหมองอย่างที่คิดๆ

6.เซฟฟานี อาวะนิค

เซฟฟานี อะวานิค

6.เซฟฟานี อะวานิค ถึงแม้จะมากับลุคที่ดูทางการด้วย แฟชั่นสีเทา ทั้งตัวแต่เธอก็เลือกหยิบแว่นตาทรงเก๋ๆ สีทองมาตัดให้ลุคดูมีความเก๋ขึ้นสักหน่อย

7.จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

7.จิ๊ป ปกฉัตร เจ้าแม่สไตล์วินเทจแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงผ้ายืดสีเทาเอวสูงอาจดูเรียบๆใช่มั๊ยสาวๆ แต่ขึ้นชื่อว่าจิ๊บปกฉัตรต้องล้ำๆ เธอหยิบผ้าพันคอมาผูกศรีษะจากที่ดูธรรมดาก็ดูมีอะไรขึ้นมาทันที

8.เจสซี่ เจสสิก้า

เจสซี่ เจสสิก้า

8.เจสซี่ เจสสิก้า สาววินเทจอีกคนเลือกหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีเทาธรรมดาๆ มาใส่กับกางเกงที่มีลูกเล่นคล้ายเอี๊ยมเพิ่มไอเทมอย่างแว่นตาทรงวินเทจแนวมากๆ

9.หลิน มชณต

หลิน มชณต

9.หลิน มชณต ตามมาอีกหนึ่งสาวกับลุควินเทจกางเกงสีเทาเอวสูง แมทช์เสื้อสีขาว เพิ่มทริคด้วยการคาดเข็มขัด พับขาขึ้นสักชั้นหนึ่งก็ดูเก๋และเท่ได้

10.ทิชา G20

ทิชา G20

10.ทิชา G20 เสื้อครอปสีเทาจับคู่กับกางเกงสีดำได้ทั้งความเซ็กซี่และความเท่ผสมอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/