ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ 4 เทคนิคแต่งตัว สไตล์Monochrome เรียบง่ายแบบมีสไตล์

Home / Snap Signature / ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ 4 เทคนิคแต่งตัว สไตล์Monochrome เรียบง่ายแบบมีสไตล์

สไตล์Monochrome

การแต่งตัว สไตล์Monochrome หลายคนอาจจะคุ้นชินกับชื่อนี้กันมาบ้าง แต่ถ้าจะพูดง่ายๆ ให้เห็นภาพเลยมันก็คือการแต่งตัวแบบเรียบง่าย น้อยชิ้นด้วยโทนสีขาว-ดำ แค่สีพื้นสองนี้เอง แต่พอฟังแล้วใส่แค่สีขาวดำบางคนอาจจะมองดูว่ามันเรียบไป แต่จะบอกว่าจริงๆมันสามารถทำให้ดูดีมีอะไรโดดเด่นขึ้นมาได้ ด้วยการเพิ่มเทคนิคเล็กน้อยๆ 4 ข้อนี้ที่เราเอามาฝาก รับรองเลยว่าจะให้ทำการแต่งตัวสไตล์นี้มีความน่าสนใจ แบบที่ว่าดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

1.Total look ใส่สีขาวหรือดำทั้งตัว ใส่ไปเลยค่ะจะสีขาวทั้งตัว หรือสีดำทั้งตัวก็ได้หมด ให้ชิ้นล่างชิ้นบนเป็นสีเดียวกัน เป็นการแมทช์ง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะให้เสียเวลา รับรองได้ว่าสีขาวและสีดำใส่แล้วได้ความคลาสสิคแน่ๆ

1.คริส หอวัง

คริส หอวัง

2.มะลิ โคทส์

มะลิ โคทส์

3.จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา

4.ปอย ตรีชฎา

4.Poy teechada

2.เพิ่มความสนุกขึ้นด้วยลวดลาย การแต่งตัว สไตล์Monochrome ไม่ใช่ว่าจะใส่แค่สีขาว สีดำพื้นๆไม่มีลายอะไรเลยนะจ๊ะ เลือกแบบมีลวดลายบ้างก็ได้ เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว แต่ควรเลือกแบบมีลายเพียงหนึ่งไอเทมก็พอนะไม่งั้นเดี๋ยวจะลายตาแย่

5.จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

6.ญาญ่าญิ๋ง รฐา

ญาญ่าญิ๋ง รฐา

7.นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

3.ใส่แอกเซสเซอรี่เข้าไปช่วยได้ แน่นอนว่าถ้าการแต่งตัวมันเรียบไป แอกเซสเซอรี่ช่วยได้ อย่างเช่นหมวกปานามาช่วยให้ลุคดูเก๋ขึ้น หรือจะแว่นตาก็เท่ดีไม่น้อย หรือสาวๆจะเลือกพวกกำไล ต่างหู สร้อยมาช่วยก็ได้แต่ว่าควรเป็นสีพื้นไปในทางเดียวกันจะเซฟกว่าเนอะ

8.ดาว พิมพ์ทอง

ดาว พิมพ์ทอง

9.แอริณ ยุกตะทัต

แอริณ ยุกตะทัต

4.สตรีทขึ้นได้ด้วยรองเท้าผ้าใบ ต้องบอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบสมัยนี้คือหนึ่งไอเทมโปรดสำหรับสาวๆ แต่ถ้าแต่งตัว สไตล์Monochrome รองเท้าผ้าใบควรเป็นสีขาว-ดำ ดีที่สุด ไม่ว่าจะแต่งตัวเป็นสาวหวาน เปรี้ยว เซ็กซี่แต่พอใส่ผ้าใบขาวดำรับรองจะทำให้ลุคคุณสาวๆดูมีความเท่ผสมอยู่ด้วย

10.พิมพ์ พิมพ์มาดา

พิมพ์ พิมพ์มาดา

11.แซมมี่ เคาว์เวลล์

แซมมี่ เคาว์เวลล์

12.มารี เบิร์นเนอร์

มารี เบิร์นเนอร์

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/