ห้ามขาด!!! เสื้อ 4แบบกันตาย ต้องมีติดตู้ แมทช์แล้วคูลอย่าบอกใคร

Home / Snap Signature / ห้ามขาด!!! เสื้อ 4แบบกันตาย ต้องมีติดตู้ แมทช์แล้วคูลอย่าบอกใคร

เสื้อ 4แบบ

เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าเคยสังเกตกันมั๊ยว่าเฉลี่ยแล้วเรามีเสื้อแบบไหนเยอะสุด ลองเรียงแล้วจัดอันดับดูเล่นๆ สิ แล้วจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเรามีเสื้อกันอยู่กี่แบบ ซึ่งจากที่ Snap สำรวจดูแล้วผู้หญิงเราส่วนใหญ่ก็จะมีเสื้อหลักๆที่ใช้มิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวอยู่4 แบบ ที่ต้องบอกว่าเป็นคีย์หลักที่หยิบมาใช้งานได้ทุกโอกาส แต่ว่า เสื้อ 4 แบบกันตาย ที่ว่านี้จะมีแบบไหนบ้างล่ะก็วันนี้เราเก็บมาเรียงให้ดูกันดังนี้

1. เสื้อเชิ้ตสีขาว ต้องบอกว่าเป็น 1 ใน เสื้อ 4 แบบกันตาย ที่สาวๆ หลายคนหยิบมาใส่บ่อยไม่แพ้เสื้อแบบอื่น เพราะว่าใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะใส่ไปชิลๆ ก็แมทช์กับกางเกงยีนส์ได้ดูเป็นสาวเท่ มีความคลาสสิคแฝงอยู่ หรือจะใส่ให้ดูลุคเรียบร้อยทางการหน่อยก็เลือกแมทช์กับกระโปรงสิ

เสื้อ 4แบบกันตาย

ตอง ภัครมัย

2.เสื้อเชิ้ตยีนส์ พูดถึงยีนส์แน่นอนว่าเป็นไอเทมที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย และเสื้อเชิ้ตยีนส์ก็เป็นเสื้อที่สาวๆ หยิบมาใช้งานได้เต็มที่ไม่แพ้เสื้อเชิ้ตสีขาว ไม่ว่าคุณจะแมทช์กับกระโปรง กางเกง หรือจะแมทช์กับเอี๊ยมก็เข้าท่า บอกเลยว่าสารพัดประโยชน์จริงๆ

เจิน ณิชชาพัณณ์

ซาร่า บอลล์

3.เสื้อสายเดี่ยว สำหรับๆ ที่อยากให้ลุคดูมีความน่าสนใจ หรือเป็นที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ เสื้อสายเดี่ยวที่คัตติ้งดีๆ เนี้ยบๆ ก็เป็นตัวเลือกที่สาวๆ หยิบมาใช้งานได้บ่อยๆ จะใส่กับกางเกงยีนส์ให้ดูเป็นสาวเท่ที่เซ็กซี่ด้วยนี่ก็แจ่มเลย

พิตต้า ณ พัทลุง

วุ้นเส้น วิริฒิพา

สายป่าน อภิญญา

4.เสื้อยืด ต้องเรียกว่าเป็นไอเทมสุดแสนธรรมด๊า ธรรมดา ใส่ได้ตั้งแต่เดินตลาดยันเข้านอน จนเช้ามาไม่รู้จะใส่เสื้ออะไรต้องนึกถึงเสื้อยืดเป็นอันอันแรก ซึ่งในความธรรมดาของเสื้อยืดนี่มันเป็น Street style ที่ถ้าหยิบมาแมทช์ดีๆ คุณสาวๆ ก็จะได้ลุคที่ดูดีไม่ต่างจากการใส่เสื้อแบบอื่นๆ เลยล่ะ อย่างเช่นเจ้าแม่แฟชั่นชมพู่ อารยาหยิบเสื้อยืดใส่กับกระโปรงที่ดูหรูหราแพงแค่นี้ก็ปังล่ะ

ชมพู่ อารยา

ไอซ์ อธิชนันท์

โดนัท มนัสนันท์

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/