สีผิวแบบนี้ ใส่รองเท้าสีไหน วิธีเลือกรองเท้าแมทช์สีผิว ให้รอด สวยปังแบบดารา

Home / Snap Signature / สีผิวแบบนี้ ใส่รองเท้าสีไหน วิธีเลือกรองเท้าแมทช์สีผิว ให้รอด สวยปังแบบดารา

วิธีเลือกรองเท้าแมทช์สีผิว

นอกจากเสื้อผ้าที่เราจะเลือกให้เข้ากับสีผิวแล้ว รองเท้าก็สำคัญเช่นกัน  ฉะนั้นเรามาดู วิธีเลือกรองเท้าแมทช์สีผิว กันดีกว่า ซึ่งเราได้แยกมา 5 ผิวคือสาวผิวขาว ขาวซีด ขาวเหลือง ผิวแทน และผิวคล้ำ มาดูกันสิว่าสาวผิวแต่ละประเภทควรเลือกใส่รองเท้าสีไหน จะได้สวยครบสูตรเวลาออกจากบ้านมาได้ปังๆ เหมือนดาราสาวๆ เหล่านี้

1.ผิวขาว สาวผิวนี้บอกเลยว่ามีชัยไปกว่าสาวผิวอื่นๆ ก็แหมๆขึ้นชื่อว่าผิวขาวจะใส่สีไหนก็ได้สิ ฉะนั้นสาวผิวนี้บอกเลยว่าลอยตัวสบายหายห่วง อย่างเช่นสาวใหม่ ดาวิกา หญิงแย้ นนทพร เกรซ กาญจน์เกล้า

ใหม่ ดาวิกา หญิงแย้ นนทพร เเกรซ กาญจน์เกล้า

2.ผิวขาวซีด ผิวขาวก็ดี แต่ถ้าขาวจนออกซีดๆ เห็นท่าจะไม่ค่อยดี ฉะนั้น วิธีเลือกรองเท้าแมทช์สีผิว ก็ควรเลือกในโทนสีที่ไม่ทำให้เท้าดูซีดไปกันใหญ่เช่นสีโทนค่อนข้างเข้ม หรือเข้มก็ได้เหมือนสาวฐิสา วริฏฐิสา ขวัญ อุษามณี เลี่ยงสีอ่อนๆสไตล์พาสเทลไม่งั้นจะซีดไปอีก

ฐิสา วริฏฐิสา ขวัญ อุษามณี
3.ผิวขาวเหลือง สำหรับสาวๆ ผิวสีนี้เลือกรองเท้าเป็นสีโทนร้อนเหมาะสมสุด จะได้ทำให้ไม่ดูหมอง สีโทนร้อนก็พวกโทนสีส้มอิฐ เหลือง เหลืองทองอะไรทำนองนี้แบบวุ้นเส้น วิริฒิพา แอฟ ทักษอร

วุ้นเส้น วิริฒิพา แอฟ ทักษอร

4 ผิวสองสีหรือผิวแทน เป็นผิวที่กำลังอินเทรนด์เลย ส่วนสีรองเท้าที่เหมาะก็พวกโทนสีผสมที่ไม่ร้อนแรงเกินไป หรือสดใสเกินไปอย่างเช่นสีน้ำตาลอมแดง สีเลือดนก หรือจะสีนู้ดเฉดต่างๆ ก็พอไหวเพียงแต่เลือกเฉดดีๆเหมาะสำหรับสีผิวที่สุด เหมือนสองคุณแม่ยังสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กระแต ศุภักษร และสาวเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

กระแต ศุภักษร กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

5.ผิวคล้ำ ไม่ควรเลือกสีที่สดใสหรือสีอ่อนเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้ตัดกับสีผิวไปอีก สีที่แนะนำควรเป็นโทนเข้มๆ อย่างพวกน้ำตาลเข้ม น้ำตาลทอง กรมท่า สีฟ้าเป็นต้น

เมญ่า นนธวรรณ หน่อย บุษกร แนท อติพรณ์

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/