งานหลังต้องมา! แฟชั่น โชว์หลัง ไม่ดู้มดู้ม ก็เซ็กซี่ได้

Home / Snap Signature / งานหลังต้องมา! แฟชั่น โชว์หลัง ไม่ดู้มดู้ม ก็เซ็กซี่ได้

โชว์หลัง

ว่ากันด้วยเรื่องความเซ็กซี่ ถึงแม้ว่าไม่เอ็กซ์ ดู้มดู้มหรือว่าเบื่อกับการหวือหวาโชว์ข้างหน้า เราก็หันมาเซ็กซี่ตรงอื่นได้ อย่างเช่นแผ่นหลัง ที่สาวๆ ในวงการบันเทิงหลายคนก็เลือกที่จะใส่เสื้อผ้า โชว์หลัง ให้มีความเซ็กซี่กันไป เรียกว่าเดินเห็นข้างหน้าดูธรรมดาๆ แต่ว่าพอหันหลังเท่านั้นแหละโอ้วว้าว แจ่มมากๆอย่างสาวๆ เหล่านี้ที่เลือกปิดข้างหน้าแล้วมาโชว์หลัง ส่วนหลังใครจะสวยแซ่บกว่ากันตามมาซูมดูกันเร็ววววว

1.โยเกิร์ต รวีรรณ

โยเกิร์ต รวีวรรณ

1.โยเกิร์ต รวีวรรณ มากับจั๊มสูทสีขาวของ Peacebysilsupa official ที่ดูข้างหน้าก็สวยเท่ แต่พอหันหลังว้าวๆ แอบเปลือยหลังมาด้วยแบบนี้ก็เซ็กซี่เลยสิ

2.เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

2.เกรซ กาญจน์เกล้า สาวผิวข๊าวขาวดั่งหลอดไฟ แถมหุ่นยังเป๊ะมากชุดนี้เธอเลือก โชว์หลัง มากับชุดสีฟ้าดูใสๆ แต่พอหันหลังปุ๊บโอ้วมีความเซ็กซี่

3.ฐิสา วริฏฐิสา

ฐิสา วริฏฐิสา

3.ฐิสา วริฏฐิสา มากับชุดของ Poem ที่มองข้างหน้าก็ดูหวานๆ เข้ากับหน้าเธอดี แต่พอหมุนมาเจอหลังเท่านั้นล่ะเปลี่ยนเป็นอีกลุคดูปังแจ่มว้าวมากกับหลังขาวๆ

4.แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

4.แพนเค้ก เขมนิจ กับลุคสาวหมวยสุดปังในชุดจาก wee brand สวยเฉี่ยวมากค่ะคุณขา เรียกว่านานๆจะโชว์เซ็กซี่ที

5.เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

5.เปรี้ยว ทัศนียา กับเดรสดูเรียบร้อยๆ แต่มาเจอข้างหลังอ้าวๆ มีความเซ็กซี่เพราะ โชว์หลัง มาด้วยกลายเป็นได้ลุคเปรี้ยวๆตามชื่อไปเลย

6.แซมมี่ เคาว์เวลล์

แซมมี่ เคาว์เวลล์

6.แซมมี่ คาวว์เวลล์ บอกเลยหุ่นดีมาก ชุดนี้มาแบบเซ็กซี่ทั้งตัวจากชุดของ Canitt brand แถมยังปิดหลังมาแบบนี้จี้ดมากเลยสาวแซมมี่

7.กวาง ฟ้ารุ่ง

กวาง ฟ้ารุ่ง

7. กวาง ฟ้ารุ่ง เลือกเป็นจั๊มสูทของ Zara สีดำสุดคลาสสิคที่ให้ความเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่พอหันหลังมาโอ้วๆยิ่งเซ็กซี่แถมยังเนียนเรียบโชว์ผิวสีน้ำผึ้งสวยไปอีก

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/