แต่งยังไงให้เหมาะสม 10 ลุคกับ ชุดไปวัด แบบดาราสาว สวย สะอาดตา น่ามอง

Home / Snap Signature / แต่งยังไงให้เหมาะสม 10 ลุคกับ ชุดไปวัด แบบดาราสาว สวย สะอาดตา น่ามอง

ชุดไปวัด

ช่วงวันหยุดแบบนี้หลายคนมีแพลนไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ว่าๆ ก่อนจะไปเที่ยวเชื่อว่าทุกคนต้องแวะไปทำบุญที่วัดกันก่อนแน่นอน เพราะวันนี้เป็นวันออกพรรษา ฉะนั้นเรื่องการแต่งตัวหลายคนต้องคิดหนักแน่นอนว่าจะแต่งยังไงดีให้เหมาะกับไปวัดได้ด้วยแล้วก็ไปเที่ยวที่อื่นๆ ต่อได้ด้วย ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยรวบรวม ชุดไปวัด มาให้ดูเป็นไกด์ ที่เน้นสีขาวสะอาดตา จะใส่แบบชุดเดียวจบ หรือมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอย่างอื่นแบบสาว 10 คนนี้

1.ดาว พิมพ์ทอง

ดาว พิมพ์ทอง

1.ดาว พิมพ์ทอง มากับชุดเข้าเซทเสื้อและกางเกงที่ดีไซน์มาหวานๆ มีลูกไม้ มีโบว์ ไม่หวือหวาก็สวยงามไปวัดได้

2.เมย์ สิรินทร์

เมย์ สิรินทร์

2. เมย์ สิรินทร์ เลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวกับกางเกงขายาวเข้าชุดกันดูเรียยบร้อย

3.ไอซ์ อามีนา

ไอซ์ อามีนา

3.ไอซ์ อามีนา มาแบบเรียบๆ เสื้อยืดกับกางเกงขายาวมิดชิด ไม่รัดรูป สามารถชิลล์ไปที่อื่นต่ออีกได้

4.ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

4.ใหม่ ดาวิกา สำหรับสาวๆที่อยากชิลล์ๆ ด้วยกางเกงเกงยีนส์เสื้อยืดนั้น กางเกงยีนส์ก็ควรจะไม่รัดรูป ไม่ขาดเซอร์จนเกินไป เป็นทรงบอยเฟรนด์แบบสาวใหม่นี่ล่ะเหมาะสมกว่า

5.ตอง ภัครมัย

5-tong-pakaramai

5.ตอง ภัครมัย เสื้อเชิ้ตก็เป็นอะไรที่ดูเรียบร้อย เหมาะใส่ไปวัดได้ ถ้าไม่แมทช์กับกระโปรง ก็แมทช์กับยีนส์แบบสาวตองก็ทะมัดทะแมง ลุกนั่งสะดวกดี

6.ออม สุชาร์

ออม สุชาร์

6.ออม สุชาร์ สำหรับสาวไซต์มินิการใส่กระโปรงก็น่ารักดี แบบสาวออมเลือกแมทช์กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอบัว ก็เป็น ชุดไปวัด ที่น่ารักเหมาะสม

7.มะนาว ศรศิลป์

มะนาว ศรศิลป์

7.มะนาว ศรศิลป์ ก็เลือกเสื้อผ้าที่ดูมิดชิด เรียบร้อยอย่างกระโปรงยาวใส่กับเสื้อแล้วเอาเสื้อทับในยิ่งดูเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ ส่วนรองเท้าก็เป็นแฟลชใส่สบายๆ

8.ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

8.ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เดรสฉลุลูกไม้หวานๆก็เหมาะกับการใส่ไปวัด แต่ถ้าไม่อยากหวานมากก็ใส่รองเท้าผ้าใบ แบบสาวต้าเหนิงที่เลือก Converse มาใส่ให้ดูทะมัดทะแมง ดูเป็นสาวเท่ตามสไตล์

9.พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

9.พลอย เฌอมาลย์ สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบสีขาวเรียบๆ เลือกเป็นเดรสที่ดูเรียบร้อยแต่มีลูกเล่นเป็นลวดลายเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัวไปวัดแบบสาวพลอยก็โอเคอยู่

10.หญิง กัญญาพัชญ์

หญิง กัญญาพัชญ์

10.หญิง กัญญาพัชญ์ สำหรับสาวคนไหนอยากดูเรียบร้อยด้วย ดูแบ๊วๆด้วยก็หยิบเอี้ยมมาใส่กับเสื้อยืดแบบสาวหญิงก็น่ารักสดใส เหมาะสม

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/