อลิสา จณิน โวลล์มันน์ กับ bomber Jacket คู่ใจ ไอเทมที่ขาดไม่ได้

Home / Snap Signature / อลิสา จณิน โวลล์มันน์ กับ bomber Jacket คู่ใจ ไอเทมที่ขาดไม่ได้

อลิสา จณิน โวลล์มันน์ สาวน้อยที่เรารู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากเวที Thailand’s got talent season 6 ทั้งความสามารถ และหน้าตาที่ดูคล้ายทั้งใหม่ ดาวิกา, แมท ภีรนีย์ แต่เพราะคาแรกเตอร์ความเป็นตัวเธอต่างหาก ที่ทำให้ Snap ต้องแอบตามมา Snap เธอถึงที่ลำปางบ้านเกิด (เอ๊ยๆไม่ใช่ Snap ที่กรุงเทพนี่ล่ะ) มาฝากแฟนๆ ที่คิดถึงเธอ ส่วนผลงานติดตามเธอได้ทาง Youtube นะจ้ะ

อลิสา จณิน โวลล์มันน์ : เป็นคนแต่งตัวไม่เยอะเน้นโทนสีเทา ดำมากกว่า แต่ถ้าจะมีสีสันบ้างก็ชอบสีครีม สีชมพู ส่วนใหญ่จะใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์หรือไม่ก็ Sweatpants บ้าง ถ้าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้คือแจ็คเก็ตเพราะว่าเป็นคนขี้หนาว จะมีแจ็คเก็ตติดไปตลอด มี bomber Jacket มีประมาณ 4 ตัวได้ค่ะ ชอบเดินช้อปปิ้งตามตลาดนัดมาก เพราะรู้สึกมันดูของสนุกดี ชอบของมือสอง ถึงแม้จะกลัวผีบ้างแต่เราก็เลือกดูที่ดีๆหน่อย ไม่ได้เน้นแบรนด์ แต่ถ้าแบรนด์นั้นมันมีชิ้นเดียว หายากจริงๆ หาไม่ได้แล้วจะซื้อ แต่ถ้ามันเป็นเสื้อผ้าเบสิคๆทั่วไปก็จะซื้อตามตลาดทั่วไป ราคาไม่แพงด้วย

อลิสา จณิน โวลล์มันน์

T-shirt : @ Lampang market
ปกติใส่เสื้อยืดค่ะ แต่อาจจะเน้นไปทางแขนยาวหน่อยเพราะว่าเป็นคนขี้หนาว ถึงบ้านเราจะร้อนก็เถอะจะใส่เป็นผ้าบางๆ สบายๆเอาค่ะ
Jacket : Berska
อย่างที่บอกว่าเป็นคนขี้หนาวก็เลยต้องติดแจ็คเก็ตไว้ตลอดค่ะ เวลาอยู่ในห้องแอร์มันหนาวก็จะใส่ หรือออกข้างนอกมันกันร้อนได้ด้วย วันนี้เลือกเป็นทรง Bomber สีดำคุมโทนลุคค่ะ
Jean : Zara
ชอบใส่กางเกงทรงเดฟเพราะว่าเป็นคนผอมคิดว่าใส่ทรงนี้น่าจะเข้ากับเราที่สุด โทนสีเข้มๆ หรืออีกแบบก็ชอบใส่ Sweatpants ค่ะเพราะมันสบายดี
Bag : Adidas
ชอบใช้กระเป๋าเป้เพราะว่ามันใส่ของได้เยอะ แล้วเป็นคนของเยอะด้วยทั้งอุปกรณ์การเรียน และอื่นๆ เลยคิดว่าใช้เป้นี่แหละเหมาะกับสไตล์ของเราที่สุด
Shoes : Dr.martens
วันนี้เลือกเป็นบู้ทก็เท่ๆดี เป็นมือสองเพราะให้ฟีลเก่าๆดี แต่ถ้าไม่ใส่บู้ทก็เป็น sneaker ทั่วไปอย่าง Adidas หรือว่า Converse โดยเฉพาะสีดำล้วนค่ะ
……………………………………………………

Text by:kanchanaporn
Photo by:Siripong