อิ้งค์ วรันธร สาวหมวยหน้าหวาน สาวก มินิมอลสไตล์ ตัวจริง!

Home / Snap Signature / อิ้งค์ วรันธร สาวหมวยหน้าหวาน สาวก มินิมอลสไตล์ ตัวจริง!

อิ้งค์ วรันธร เปานิล สาวหมวยจากภาพยนตร์เรื่อง Snap ซึ่งหลังจากจบงานภาพยนตร์ไป ตอนนี้สาวอิ้งค์ มาจับไมค์ร้องเพ ลงซิงเกิ้ลแรกคือ เหงา เหงา (insomnia) และล่าสุดกับ ซิงเกิ้ลที่2 ชื่อว่า Snap ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน บอกเลยว่าเสียงใสไม่ แพ้หน้า ไม่เชื่อต้องลองไปฟังกันเอาเองนะ แต่ก่อนจะไปฟังเพลง แวะมาดูสไตล์การแต่งตัวของเธอว่าเป็นแบบไหนกัน

สไตล์การแต่งตัวอิ้งค์ จะแต่งแบบมินิมอล คุมโทนสีพื้นขาว ดำ เทา จะไม่หลุดจากโทนนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอิ้งค์จะชอบใส่ เสื้อผ้าที่มันเป็นแซทคู่กัน คือมันง่ายต่อการใส่ และง่ายต่อการแมทช์เราไม่ต้องคิดแมทช์ให้ยุ่งยาก แต่ก็จะมีสีสันเข้ามาบ้าง แต่ไม่ใช่สีจัดๆ จะเป็นสีอ่อนๆ เช่นสีครีมหรือสีฟ้าทำนองนี้ แล้วก็อาจจะเพิ่มไปเทม อย่างหมวกหรือแว่นตาเข้าไปค่ะ

warinton-01
เวลาแต่งตัวอิ้งค์จะใส่เสื้อผ้าเรียบๆ สไตล์มินิมอล แต่จะเน้นที่พวกไอเทมต่างๆ มากกว่า อย่างหมวก ซึ่งมีหลายแบบ ทั้ง หมวกแกป หมวกปีกกว้าง หยิบมาแมทช์กับการแต่งตัวอยู่บ่อยๆ แต่ที่เลิฟมากๆเลยคือ Choker ค่ะมีเยอะมาก อิ้งค์ว่ามันเป็น อะไรที่แมทช์เข้าได้กับสไตล์การแต่งตัวเราทุกแบบ อย่างเวลาเราใส่แค่เสื้อยืดแล้วใส่ Choker เข้าไปจากลุคธรรมดาก็ดูมี อะไรขึ้นมาได้ค่ะ พวกแหวน นาฬิกา กำไล นี่อิ้งค์ไม่ใส่เพราะถ้าต้องถอดแล้วจะลืมบ่อยๆ ส่วนกระเป๋าชอบใช้กระเป๋าผ้า เพราะมันสะดวกสบายใช้ง่าย เลอะก็ได้ไม่ต้องทะนุถนอมมาก

warinton-02

 เรื่องและภาพโดย Snap Signature