สาวผิวแทน สุดแซ่บ แนนซี่ นัยน์ภัค กับสไตล์การแต่งตัวบีชแวร์ (คลิป)

Home / Snap Signature / สาวผิวแทน สุดแซ่บ แนนซี่ นัยน์ภัค กับสไตล์การแต่งตัวบีชแวร์ (คลิป)

แนนซี่ นัยน์ภัค

ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ถ้าหากใครที่ได้ติดตามโลกโซเชียลคงต้องเห็นหน้าเห็นตาสาวผิวแทนคนหนึ่ง ที่มาพร้อมกับการใส่บิกินีท่องเที่ยวทะเลจนเป็นคาแรกเตอร์ประจำตัวเธอไปแล้ว ซึ่งเธอมีชื่อว่า แนนซี่ นัยน์ภัค บล็อคเกอร์สาวสายท่องเที่ยวเจ้าของเพจในเฟสบุคชื่อว่าHappynancy เธอเป็นสาวรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองได้ชัดเจน วันนี้เราเลยตามมา Snap เธอในวันว่างๆที่ไม่ได้ท่องทะเลพร้อมกับพูดคุยกับเธอสักหน่อย

page2

เห็นใส่แต่บิกินี่ แล้วถ้าชีวิตประจำวันแต่งตัวยังไง?
แนนจะแต่งตัวเป็นทะเลตลอดเวลา แม้ว่าจะอยู่กรุงเทพก็ตาม เปรียบเสมือนเอกมัยเป็นทะเล ชอบใส่เสื้อผ้าสดใสๆ ชอบใส่กางเกงขาสั้น สนีคเกอร์รองเท้าผ้าใบ ชอบเสื้อกล้าม เราถูกกับเสื้อผ้าแบบนี้ใส่แล้วมันเข้ากับทรง กับรูปร่างของเรา ทุกวันนี้เลยมาแนวทะเลแนวบีชแวร์

แนนซี่ นัยน์ภัค

แต่งตัวแบบโชว์ผิวอาบแดดไปเลย?
ใช่เพราะแนนไม่ได้อยากขาว แนนชอบผิวแทน ก็อาบแดดมาตั้งนานแล้ว คือมันเริ่มจากการที่เราชอบเที่ยวทะเลมากกว่าภูเขาเราก็เลยผิวแทนขึ้นๆ ซึ่งเราชอบมาก พอเรียนจบก็มีเวลามากขึ้นเลยเต็มที่กับการออกทริปทะเล

แนนซี่ นัยน์ภัค

คิดยังไงกับเทรนด์ผิวแทน?
ดีค่ะ จริงๆ แนนมองว่ามันเป็นเรื่องปกติมากเลยนะเพราะว่าผิวคนเอเชียก็ผิวแทนอยู่แล้ว การที่ไปอยากขาวมันคือเรื่องผิดปกติของคนเอเชียนะ คือกลับกันแนนจะถูกสอนแบบฝรั่ง อยากเรียนรู้ทำอะไรทำ ไปทดลองกันเอง คือแนนได้เสพสื่อต่างประเทศ ดูซีรีส์ดูหนังอะไรแบบเนี่ย เป็นคนไม่ค่อยชอบดูละครไทยอยู่แล้ว เราก็เลยได้รับอิทธิพลมา เวลาฟังเพลงคนที่ผิวแทนเรายังรู้สึกเขาเซ็กซี่ดูดี ดูรวย อย่างคิมคาเดียนเชี่ยน หรือเรียลลิตี้ของปารีส ฮิลตันเขาก็จะไปอบผิวแทน แล้วแนนว่าคนไทยเริ่มซึมซับค่านิยมของเขาเริ่มจากการดูหนัง ดูซีรีส์มันก็เลยซึมซับมาเรื่อยๆ จากที่แต่ก่อนมันยังไม่ค่อยเปิดมาก ซึ่งแนนว่ามันดีมากนะ มันไม่ต้องไปพยายามกินคอลลาเจนให้ขาว กินกลูต้า สรุปว่าดีแนนชอบ

แนนซี่ นัยน์ภัค

แล้วถ้าถามเรื่องโทนสีล่ะ คนผิวแทนบางคนไม่กล้าใส่เสื้อผ้าสีสด?
แนนไม่รู้ว่าความคิดแบบนี้เอามาจากไหนกัน คือเป็นความคิดที่ผิดมากที่แบบว่าคนผิวแทนห้ามทาลิปติกสีแดง ห้ามทาลิปติกสีชมพู มันไม่ใช่ล่ะ คือจริงๆ คนผิวแทนสามารถทำอะไรได้มากกว่าคนผิวขาวอีก แล้วดูดี คือมันจะดูสดใสมากกว่า ถ้าให้เห็นภาพง่ายๆคืออย่างถ้าเราถ่ายภาพขาวดำคนผิวแทนก็จะถ่ายขึ้นกว่าคนผิวขาว แนนคิดว่าคนผิวแทนสามารถเล่นอะไรได้เยอะนะ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่  http://www.mbookstore.com/search/snap/