ไอซ์ ปรีชญา เธอคนนี้คือ แอคเซสเซอรี่เลิฟเวอร์ ตัวแม่! (คลิป)

Home / Snap Signature / ไอซ์ ปรีชญา เธอคนนี้คือ แอคเซสเซอรี่เลิฟเวอร์ ตัวแม่! (คลิป)

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เห็นเป็นสาวหมวย น่ารัก ดูหวานๆ แต่จริงๆ แล้วเธอไม่ค่อยหวานนะจ๊ะ แล้วแบบนี้สไตล์การแต่งตัวของเธอเป็นแบบไหน วันนี้สาวไอซ์ชิลๆ มาให้ Snap ได้ตามมาดูติดๆ ในวันว่าง ส่วนผลงานละครไม่นานเกินรอกับเล่ห์ลับสลับร่าง แฟนๆ อย่าลืมติดตามกันละ

ice

ไอซ์ ไม่ใช่สาวหวาน หรือเป็นผู้หญิงสไตล์หวานจ๋า เพราะฉะนั้นการแต่งตัวก็จะไปในทางที่ดูเท่ๆ เสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะไปในโทนสีขาว ดำ หรือสีพื้นๆ จะไม่มีเสื้อผ้าแบบสไตล์หวาน ลายดอกอะไรแบบนั้นจะมีน้อยมาก จะเน้นสบายๆ กางเกงยีนส์อะไรแบบนี้ หรือถ้าวันไหนจะเป็นผู้หญิงขึ้นมาก็เป็นเดรสแต่ก็จะเป็นเดรสที่สีเรียบๆ แต่เวลาแต่งตัวจะต้องมีแอคเซสเซอรี่ใส่เข้าไปเยอะๆ เช่นแหวน กำไล นาฬิกา สร้อยข้อมือ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือแหวน และอีกอย่างที่ต้องพกติดตลอดคือหมวก เพราะว่าเป็นคนกลัวแดดมาก

Dress: By Mother
“ปกติถ้าเป็นเดรสไอซ์จะชอบใส่แบบเรียบๆ ไม่ใช่เดรสหวานๆ เพราะเราไม่ใช่ผู้หญิงหวาน ก็จะเป็นเดรสสีดำที่ให้ลุคดูเท่ๆ แต่ก็แอบมีลูกเล่นได้บ้างนิดหน่อย”

Watch: Michael Kors
“จะเน้นสีเรียบๆ ก็แล้วแต่ในแต่ละวันจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน เปลี่ยนไปให้มันเข้ากับโทนเสื้อผ้าหรือโทนสีในวันนั้นๆ อย่างวันนี้มาสีดำ-ทอง ก็เลยเลือกนาฬิกาเป็นสีทอง”

Ring: IG: Mi Manera jewelry
“แหวนเลือกเป็นโทนสีทองเช่นกัน ซึ่งจริงๆ บอกเลยว่าแหวนเป็นแอคเซทเซอรี่ที่ขาดไม่ได้เลย ต้องใส่เป็นประจำ”

Bag: Mawi London
“กระเป๋าก็ใช้เป็นสีเดียวกับชุด ซึ่งก็จะเปลี่ยนไปตามสไตล์การแต่งตัววันนั้นเช่นกันค่ะ วันนี้เลือกแบบที่เป็นผู้หญิงๆ หน่อยค่ะ แล้วมีลูกเล่นที่ตัวกระเป๋าจะได้ไม่เรียบมาก”

Shoes: No.21
“เลือกแบบสบายๆ มาในโทนสีทองเช่นกัน แต่แอบมีลูกเล่นเยอะหน่อยเพราะทั้งตัวลุคนี้เราเรียบแล้ว ก็เลยมาเน้นที่รองเท้า ดูสะดุดตา”
…………………………………………………………………..
Text by:kanchanaporn
Photo by:Siripong