O-negative snap signature ก้อย อรัชพร รักออกแบบไม่ได้ สไตล์แฟชั่น เสื้อครอป

แฟชั่นสาวหน้าหมวยสุดมั่น ก้อย อรัชพร ถึงแม้รักออกแบบไม่ได้ แต่การแต่งตัวของเธอคนนี้ออกแบบได้

Home / Snap Signature / แฟชั่นสาวหน้าหมวยสุดมั่น ก้อย อรัชพร ถึงแม้รักออกแบบไม่ได้ แต่การแต่งตัวของเธอคนนี้ออกแบบได้

สำหรับใครๆ ที่ติดตามซีรีส์เรื่อง O-negative รักออกแบบไม่ได้ คงจะได้เห็นตัวแสดงในบทชมพู่ สาวสายฮาในแก๊งเพื่อน ซึ่งสาวที่มารับบทนี้ก็คือ ก้อย อรัชพร โภคินภากร ที่เจ้าตัวบอกว่าไม่ค่อยตรงกับตัวจริงเท่าไหร่เพราะไม่ฮารั่วสุดขนาดในซีรีส์ รวมถึงการสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างต่างกับตัวจริง แต่จะต่างแค่ไหนลองไปดูกัน

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 34

เสื้อครอป ไอเทมสุดชิค ไม่มีเอ้าท์  ที่ขาดไม่ได้ของ ก้อย อรัชพร!!!

ก้อย อรัชพร โภคินภากร”

1.My style

ไม่รู้เรียกว่าอะไร ชอบใส่แบบโคร่งๆ สบายๆ เสื้อผ้าตัวใหญ่ เนื้อผ้าสบายๆมีความพริ้ว ใส่อะไรที่ทำให้การดำเนินชีวิตเราสบาย ทำอะไรก็ถนัด ทะมัดทะแมง ไม่อึดอัด แล้วก็มีความเท่ ปนอยู่ในความเป็นผู้หญิงด้วย เพราะว่าให้แต่งหวานคงไม่ไหว ด้วยวิธีการเดินของเราด้วยถ้ามาใส่กระโปรงมันก็คงไม่ได้ ไม่น่าจะรอด ก็เลยต้องเป็นกางเกงมากกว่า”

2.My Crop

ชอบใส่เสื้อครอปทุกแบบใส่ได้หมดเสื้อกล้าม แขนยาว แขนสั้น แต่ว่าจะเน้นสีพื้น ขาว ดำ เทาอะไรแบบเนี่ย ที่ชอบใส่เสื้อครอปเพราะรู้สึกว่าเป็นคนที่ใส่เสื้ออย่างอื่นไม่ค่อยขึ้นเลย ด้วยความที่ไม่มีหน้าอก ไม่มีก้นด้วย แต่พอใส่เสื้อครอปถึงมันจะดูครึ่งๆ กลางๆแต่ใส่แล้วมันรู้สึกว่ามีความเป็นผู้หญิง แอบโชว์พุงนิดหนึ่ง ใส่แล้วก็โอเค

3. My Pants

จริงๆ ก้อยชอบยีนส์ ก็ใส่ได้หมดเลย ทั้งขาบาน ขาลีบ ทรงไหนก็ใส่หมด คือก้อยรู้สึกว่ายีนส์มันเป็นอะไรที่แบบทะมัดทะแมง แล้วมันแมทช์ชุดง่ายนะ ไม่ว่าจะสีอะไรก็รอดหมด อย่างช่วงไหนเห็นเขาฮิตใส่ยีนส์ขาบานกันเราก็ใส่ตาม คือเป็นคน Mass เอาพูดตรงๆ คือเป็นคนตามคนง่าย แล้วเรารู้สึกว่ามันไม่ได้หลุดแนวที่เราชอบใส่มาก แต่ถ้าวันไหนเบื่ออยากรู้สึกสบายๆ กว่ายีนส์ก็กางเกงผ้าบ้าง

4. My Item

“เพิ่งมาเพิ่มไอเทมเพิ่มเครื่องประดับให้การแต่งตัวพักหลังๆอย่างเมื่อก่อนจะใส่แค่ต่างหูกับจิวแล้วก็ใส่นอนไปเลยไม่ถอดจนช่วงนี้มาฮิตใส่ต่างหูห่วงเพราะรู้สึกว่าใส่แล้วหน้าเล็กลงแล้วก็มีเพิ่ม Choker ด้วยเพราะรู้สึกว่าใส่แล้วดูมีอะไรดูไม่โล่งดูเท่ๆด้วย”

5. My shoes

รองเท้านี่ผ้าใบหมดเลยค่ะส้นสูงนี่คือนับคู่ได้เลยซึ่งคุณแม่ก็พยายามจะซื้อมาให้นะแต่ก็ปล่อยมันทิ้งไว้เหมือนเดิมเพราะก็ใส่แต่ผ้าใบและส่วนใหญ่จะชอบสีขาวเพราะว่ามันแมทช์ง่ายหรือไม่ก็ดำไม่ค่อยมีสีสดๆ”

สไตล์เท่ๆ ที่ออกแบบได้และเป็นตัวเองสุดๆ

Cr.รูปภาพ IG: goyyog

6. My shopping

จตุจักรเลยค่ะ หรือเจเจกรีน เป็นสายพื้นบ้าน เดินเรื่อยๆ แต่จริงๆ ก้อยเป็นคนที่ไม่ช้อปบ่อย ไม่ช้อปพร่ำเพรื่อ คือถ้าจะซื้อทีก็ซื้อไปเลย ซื้อทีใช้เป็นปี จ่ายทีเดียวไปเลย แล้วก้อยจะเป็นคนที่คิดไว้เลยว่าอยากได้อะไร ยกเว้นว่าเจออะไรที่มันแฉล่บจากที่คิดไว้ก็จะนิดหนึ่ง แต่จริงๆ ก็คือคิดไว้แล้วว่าอยากได้อะไรจะได้ไม่เสียเวลา”

แพท ชญานิศ

7. My idol

“ก็คือแพท ชญานิศ คือน้องเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเท่มาก แต่งสุดทางมาก ซึ่งก้อยบอกเลยว่าตามไม่ทัน ตามแบบนั้นคงไม่ได้ แต่แพทแต่งตัวดี แล้วที่ชอบดูอีกอย่างก็คือดูจาก Pinterest”

………………………………………………………………………………..

 

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature