snap signature ชาช่า รามณรงค์ ซินดี้ สิรินยา ดาว พิมพ์ทอง น้ำตาล พิจักขณา น้ำฝน สรวงสุดา มะปราง อลิสา มิ้น-af3 ศรีริต้า เจนเซ่น หมวก หมวก Bucket หมวกปานามา หมวกแกป อาย กมลเนตร อิ้งค์ วรันธร เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ แป้งโกะ จินตนัดดา แพร พิชชาภา ไอซ์ ปรีชญา

ซัมเมอร์นี้อย่าลืม!!! หมวก 3 แบบ ตัวช่วยกันแดด รับรองร้อนเบอร์ไหนก็เอาอยู่

Home / Snap Signature / ซัมเมอร์นี้อย่าลืม!!! หมวก 3 แบบ ตัวช่วยกันแดด รับรองร้อนเบอร์ไหนก็เอาอยู่

เข้าสู่เดือนเมษาหน้าร้อนเต็มตัวแบบนี้ แดดเมืองไทยเราร้อนแรงแค่ไหนไม่ต้องพูดถึง ฉะนั้นสาวๆ ทั้งหลายต้องดูแลผิวดีๆ นอกจากทาครีมสารพัดอย่างแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรขาดก็คือ หมวก นั่นเอง ซึ่งจะว่าไปก็มีหลายแบบให้เราเลือกใช้นอกจากจะเพื่อป้องกันแดดแล้ว ยังแมทช์กับลุคทำให้การแต่งตัวของเราดูมีสไตล์มากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราเอามาฝากกัน 3 แบบส่วนจะมีหมวกแบบไหนบ้าง แล้วควรจะเลือกหมวกแบบไหนมาดูไอเดียจากสาวๆ เหล่านี้ก่อนก็ได้

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 34

1.หมวกปานามา

หมวกปานามา

หมวกปานามา

เป็น หมวก ที่มีปีกกว้าง ถ้าจะใส่เพื่อป้องกันแดดล่ะก็หมวกชนิดนี้เหมาะสุดๆ ไปเลย และนอกจากจะใช้กันแดดที่ว่าแล้ว คุณสาวๆ จะหยิบมาใส่ไปงานกลางวันก็ได้ กลางคือก็เก๋ไม่น้อย หรือจะใส่อินดอร์หรือเอ้าท์ดอร์ก็ได้เหมือนกัน แต่ขอเสริมหน่อยว่าถ้าจะใส่หมวกนี้ควรปล่อยผมไปเลยสบายๆ

2.หมวกแกป

หมวกแกป

หมวกแกป

ถือว่าเป็น หมวก ที่เบสิคสุดๆ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีติดไว้อย่างน้อย 2-3 ใบแหละ เป็นหมวกที่มีปีกแข็งไว้ข้างหน้าช่วยกันแดด เหมาะมากๆกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทหรือว่าออกแนวสปอร์ต ให้ความรู้สึกเป็นสาวเท่ แต่ว่าจะให้ดูแซ่บขึ้นต้องลองถักเปียนะ

3.หมวก Bucket

หมวก Bucket

ต้องบอกว่าเป็นหมวกที่พกง่าย สะดวก จะพับจะงอแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล เพราะเป็นหมวกที่ไม่เป็นทรงอยู่แล้ว เป็นผ้านิ่มๆ ใส่สบาย ซึ่งถ้าอยากเท่ๆให้ได้ฟีลดาราฮอลลีวู้ดหน่อยก็ปล่อยช่วงปีกหมวกลงให้ปิดถึงช่วงลูกตา แต่ถ้าไม่ถนัดก็พับปีกเปิดขึ้นโชว์หน้ากันไป

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่  http://www.mbookstore.com/search/snap/