snap signature T-SHIRT ต่างหูเล็กๆ มะปราง อลิสา ยีนส์ เสื้อยืดย้วยๆ แว่นตา

สวยเป๊ะ มะปราง อลิสา สาวหน้าหวานกับสไตล์ที่ไม่หวาน

Home / Snap Signature / สวยเป๊ะ มะปราง อลิสา สาวหน้าหวานกับสไตล์ที่ไม่หวาน

มะปราง อลิสา ขุนแขวง หรือที่เรารู้จักกันดีในบทบาทของ เอิงเอย จากซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง  นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพามาส่องสไตล์การแต่งตัวของเธอกัน เห็นหน้าหวานๆ น่ารักๆ แบบนี้แต่เธอออกตัวมาเลยว่าไม่หวาน  แต่สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นสาวสไตล์มะปรางจะเป็นยังไง แล้วเรื่องแฟชั่นเธอจะอินมากแค่ไหนต้องตามมาดูกัน

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 34

Maprang Alisa

ชุดฟิตเนสก็คือชุดแฟชั่นของ มะปราง อลิสา

1.My style

ปรางจะชอบแต่งตัวออกทะมัดทะแมงมากกว่า คือเน้นความคล่องแคล่วให้เราได้เคลื่อนไหวตัวได้สะดวกสบาย ก็เลยจะออกแนวแบบใส่เสื้อที่หลวมๆ ถ้าจะให้มีทรงหน่อยก็อาจจะเลือกทรงแบบเข้ารูปแต่ไม่รัดมาก ปรางไม่ใช่สายหวาน เลยไม่ค่อยแต่งแนวผู้หญิงจ๋ามากๆ อะไรแบบนั้น

2. My jeans

กางเกงที่มะปรางชอบใส่คือยีนส์ มันคือไอเทมที่ใช่ที่สุดแล้ว มันง่าย ใส่อยู่บ้านก็ได้ หรือใส่ออกไปออกเดินเที่ยวข้างนอกก็ได้ ทรงที่ชอบใส่จะเป็นเดฟเพราะว่าเรารู้สึกมั่นใจกว่า แต่ถ้าบางวันไม่ใส่ยีนส์ ก็จะชอบใส่กางเกงวอร์มที่สบายๆ หลวมๆ มันเคลื่อนไหวตัวได้สะดวกดี

 

“ชอบใส่ ยีนส์ขาเดฟ เพราะรู้สึกมั่นใจ”

กางเกงวอร์ม ใส่สบายๆ หลวมๆ เคลื่อนไหวได้สะดวก

3. My t-shirt

ส่วนใหญ่ก็ชอบใส่เสื้อยืดปกตินี่แหละค่ะแล้วชอบแบบผ้าที่มันดูเก่าๆหน่อยหรือแบบย้วยๆให้ใส่แล้วแบบว่าเรารู้สึกสบายบางทีเสื้อยืดบางตัวผ้ามันใส่แล้วไม่สบายตัวก็ไม่ค่อยชอบนะ แต่พอใส่เสื้อยืดเสร็จปรางจะชอบใส่แจ็คเก็ตยีนส์ทับให้มันดูมีความเท่ขึ้นมานิดหนึ่ง

เสื้อยืดธรรมดา ผ้าที่มันดูเก่าๆ หรือแบบย้วย ๆ ใส่แล้วแบบว่ารู้สึกสบาย

 

ใส่แจ็คเก็ตทับ เพิ่มความเท่

4.My accessory 

จะมีก็ต่างหูเล็ก ๆ แต่ถ้าชุดที่มันเรียบ ๆ แต่งไปงานก็อาจจะเน้นที่ต่างหู แต่ถ้าเกิดวันธรรมดาก็ จี้เม็ดเล็ก ๆ พอแต่สร้อยเนี่ยไม่ค่อยใส่เพราะว่าเคยใส่แล้วผมมันเข้าไปพัน จากที่สร้อยเป็นสีเงินพอถอดออกมาสร้อยเป็นสีดำ ก็เลยไม่ค่อยชอบใส่สร้อย

เครื่องประดับจะเน้นที่ต่างหูเล็กๆ

5.My glasses

ปรางชอบแว่นตานะ คือรู้สึกว่ามันเป็นไอเทมที่เปลี่ยนลุคเราได้ เลนส์ดำ เลนส์ปรอท แต่ละเลนส์มันให้ฟีลที่ต่างกัน แล้วแว่นตามันต้องใช้อยู่แล้วเพราะแดดกรุงเทพแรงมากเลย คือซื้อไว้ยังไงมันก็ดีต่อสุขภาพตาเรา ปรางเองก็มีเยอะนะคะ เกือบจะทุกทรง แต่ชอบทรง Ray ban ที่มันเป็นทรงกลมเล็กๆ วินเทจๆหน่อยรู้สึกว่ามันเข้ากับหน้าดี แล้วก็ไม่ต้องกลัวหรือระวังมันมาก เพราะว่าราคามันค่อนข้างปกติ

เปลี่ยนลุค ง่ายๆ ด้วยแว่นตา หลากสไตล์

6. The must-have item

ตอนนี้อยากได้หมวก Supreme ชอบทีมันเป็นทรง Beanie ถึงแม้บ้านเราจะร้อนแต่เราก็ใส่เวลาไปดูคอนเสิร์ตไปเที่ยวขึ้นเหนือก็ได้อยู่ซึ่งตอนนี้มีเยอะนะเพราะในแต่ละยุคมันก็จะมีช่วงเวลามีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นแล้วมันก็จะมีหมวกในยุคนั้นๆออกมาแล้วถ้าเรามีหมวกแบบนั้นในแต่ละยุคพอมาดูเราก็จะแบบเฮ้ยๆตอนนั้นเราได้มานะเราก็จะรู้สึกภูมิใจ

7.My icon

ปรางชอบดู Kylie/Kendall ชอบที่เขาหุ่นดีขายาวสวยผู้หญิงขายาวดูสวยมีเสน่ห์แล้วเขาก็ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยหน้าท้องแบนราบดูๆแล้วเขาคล้ายๆเราหลายอย่างนะอย่างเช่นเขาขายาวผอมแล้วก็หน้าอกเล็กเหมือนเราก็เลยแบบเสื้อผ้าตัวนี้เขาใส่แล้วยังสวยเราก็แบบไหนลองแบบเขามั้งสิ

 kendall jenner

kylie  jenner

9. My shopping

เรื่องช้อปปิ้งนี่ถ้ามีเงินเท่าไหร่ก็หมดค่ะเอาไปหมื่นก็หมดหมื่นเอาไปพันก็หมดพันแล้วถ้าร้านไหนมีโอนออนไลน์ก็หมดเหมือนกันซึ่งถ้าเป็นเสื้อผ้านานๆซื้อทีเพราะว่ามันต้องใช้เวลาเลือกต้องค่อยๆนึกว่าเอ๊ะๆกางเกงนี้ใส่กับอะไรดีแต่ถ้าเป็นแอคเซสเซอรี่หรือว่าของใช้จุกจิกก็ซื้อได้ตลอด

Cr.รูปภาพ IG: @alrisaa

…………………………………………………………………..

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature issue 38