snap signature ชุดกีฬา รักสุขภาพ หมวกCAP ออกกำลังกาย เซ็กซี่ เบเบ้ ธันย์ชนก เสื้อกล้าม เสื้อครอป เสื้อบรา แนวสปอร์ต

MY Style เบเบ้ ธันย์ชนก สาวตัวเล็กเซ็กซี่ หุ่นดี๊ดี มีกล้ามท้อง

Home / Snap Signature / MY Style เบเบ้ ธันย์ชนก สาวตัวเล็กเซ็กซี่ หุ่นดี๊ดี มีกล้ามท้อง

พูดถึงชื่อ เบเบ้ ธันย์ชนก สมัยก่อนหลายคนก็จะเห็นเธอเป็นผู้หญิงสไตล์ใสๆ น่ารักแบ๊วๆ แต่ตัดภาพมาที่ปัจจุบันเธอกลายเป็นสาวเซ็กซี่ ที่หุ่นดี๊ดี มีกล้ามท้อง กับความขยัน มีวินัยในการฟิตออกกำลังกาย บอกตรงๆ เลยว่ายอมใจจริงๆ และเพราะหุ่นสวยแซ่บแบบนี้เราเลยต้องขอตาม Snap มาดูสไตล์สาวเฮลตี้แบบเธอกันหน่อย ส่วนแฟนๆถ้าใครอยากเห็นผลงานละครของเธอล่ะก็อย่าลืมติดตามซีรีส์ “Princess Hours” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กันล่ะ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine

Bebe Thunchanok

เบเบ้ ธันย์ชนก

1.My style

ส่วนมากจะเป็นชุดออกกำลังกายมากกว่าค่ะเป็นสไตล์ activewear เพราะว่าเดี๋ยวนี้ชุดออกกำลังกายมันไม่ใช่ว่าจะต้องใส่ไปออกกำลังกายอย่างเดียวไปฟิตเนสอย่างเดียวแต่ว่ามันเป็นชุดที่ใส่สบายคล่องตัวคือสามารถที่จะใส่ใช้ในชีวิตประจำวันปกติทั่วไปได้

สไตล์ activewear

สไตล์ activewear

แบบสวยหวาน เซ็กซี่ ก็เริ่ดอย่าบอกใคร

2.My top

ส่วนใหญ่จะใส่เป็นเสื้อครอปเสื้อบราแนวสปอร์ตหรือเสื้อกล้ามไปเลยเสื้อแบบอื่นจะน้อยเพราะอย่างที่บอกว่าถ้าชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ยิม การแต่งตัวมันก็เลยจะเป็นสไตล์นี้แล้วก็จะมีแจ็คเก็ตสวมทับไว้ประมาณนี้ค่ะ

นี่มัน หุ่นในฝันของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว

เสื้อครอป เสื้อบราแนวสปอร์ตหรือเสื้อกล้าม ใส่บ่อยสุดๆ

อย่าลืม แจ็คเก็ตสวมทับเพิ่มความคูล

3. My pant/jeans

กางเกงจะชอบใส่เลคกิ้งหรือไม่ก็กางเกงขาสั้นให้มันดูแบบสะดวกคล่องตัว แต่ถ้าเป็นยีนส์จะชอบใส่ทรงที่เอวมันไม่ต่ำมากคือเอวพอดี ๆ ขาดบ้างเซอร์ ๆ ได้บ้าง เดฟก็ได้ แต่ว่าจะไม่ชอบทรงใหญ่หลวมๆ

ยีนส์เซอร์ ๆ ก็น่ารัก คล่องตัว

 

4. My Glasses

แว่นตานี่ก็ถือว่ามีเยอะเหมือนกันนะคะแต่จะเป็นแว่นตาที่ไม่ใช่แว่นตากันแดดสักเท่าไหร่คือชอบแว่นตาแบบเลนส์สีๆจะเหลืองชมพูหรือสีอื่นๆก็ชอบใส่ได้หมด แต่ทรงที่ชอบมากก็จะเป็นทรงกลมเล็กๆเพราะว่าใส่ทรงที่มันใหญ่ไปก็ไม่ไหวมันจะดูเกินหน้าเราไปหน่อย

ชอบใส่แว่นตาแบบเลนส์สีๆ สวยแซ่บ สดใส ดูเป็นสาวขี้เล่น ร่าเริง

แว่นเลนส์ปรอทก็สวยเท่ มีสไตล์

5. My watch

นาฬิกาก็เป็นสิ่งจำเป็นจะใส่ประจำอย่างเวลาไปออกกำลังกายก็จะมีนาฬิกาไว้คอยดูเวลาคอยดูแคลอรี่ดูว่าวันนี้เราเบิร์นไปเท่าไหร่ ดูอัตราการเต้นของหัวใจ ใช้จับเวลาว่าเวลา เราวิ่งอย่างหนึ่งกิโลใช้เวลาเท่าไหร่ซึ่งพวกนี้ก็จะเป็นฟังก์ชั่นที่โหลดมาใช้กับไลฟ์สไตล์เรา คือมันเป็นตัวกระตุ้นที่ดีเลยนะช่วยให้เรารู้พัฒนาการของตัวเองว่าเราอึดแค่ไหน

นาฬิกาไม่ได้ใส่ไว้คอยดูเวลาอย่างเดียวหรอกนะ ยังสามารถคอยดูแคลอรี่ที่เบิร์นในแต่ละวันได้อีกด้วย

6.My cap

ก็มีบ้างที่จะหยิบมาใช้ในงานในวันที่ผมยุ่งๆวันที่ไม่ได้สระผม  หรือว่าสระผมแล้วแต่ว่าผมยังไม่แห้งแล้วจำเป็นต้องออกจากบ้านก่อนก็จะหยิบหมวกมาใส่เป็นตัวช่วยได้คะ

หมวก CAP เป็นทรงที่เข้ากับสาว Sport สุดๆ

7.My shoes

รองเท้าปัจจุบันนี้ชอบใส่ผ้าใบบางทีก็มีแตะบ้างส้นสูงนี่จะนานๆทีต่างจากตอนที่เรียนที่ใส่ส้นสูงเก่งมากเพราะว่าต้องเดินไปตึกโน่นตึกนี่เดินจนคล่อง  แต่พอมาตอนนี้ใส่ผ้าใบจนชินมากกว่าก็เลยจะใส่ส้นสูงไม่ค่อยเก่งแล้ว

ต้องการความคล่องตัว ก็ต้องยกให้เป็น  รองเท้าผ้าใบ เลยจร้าาาาาา

8.My shopping

ถ้าตอนนี้ก็จะมีช้อปออนไลน์บ้างแต่ถ้าเป็นตามสถานที่ก็มีพวก H&M, Top Shop อะไรพวกนี้เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่มี Section เสื้อผ้าที่เป็นสไตล์สปอร์ตเข้ากับเราด้วยหรือว่าจะเป็นเสื้อผ้าลำลองอื่นๆที่มันเป็นสไตล์เราก็มีแล้วก็มีไซส์เราด้วยคือเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบายคล่องตัว

9. Trick of my style

เคล็ดลับคงเป็นเรื่องของการแมทช์สีกันมากกว่าอย่างถ้าวันไหนเราจะแต่งสีเข้มก็เข้มไปเลยหรือว่าวันไหนอยากแต่งสีแดงก็แดงไปเลยแล้วบางครั้งก็อาจจะมีพาสเทลบ้างแต่ถ้าเป็นเรื่องของรูปทรงก็จะเน้นใส่อะไรที่คล่องตัวใส่ทรงที่มันทำให้เราขยับตัวเคลื่อนไหวตัวได้สบายแล้วก็ต้องเป็นอะไรที่เซฟไม่มีอะไรหลุดหรือโป๊ไปใส่แล้วปลอดภัยด้วย

โทนสีฟ้า

แซ่บซี๊ดมากกับโทนสีนี้

หรือจะสีนู้ด ดูสวยเรียบ คลีนๆ  / ลายกราฟิกก็น่ารักไม่เบา ดูเด็กลงอีกเยอะ

Cr.รูปภาพ IG: thisisbebe

—————————————————————————

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature issue 38

ดีกรีความหวานไม่มีตก เบเบ้ – สามี สวีทขนาดนี้ ชะนีอิจฉามาก!!!