snap signatre กระเป๋า กระเป๋า 10 แบรนด์ กระเป๋า 10 แบรนด์ที่ขายดีที่สุดในโลก กระเป๋าที่ขายดีที่สุดในโลก กระเป๋าแบรนด์ดัง กระเป๋าแบรนด์เนม

ทำความรู้จัก 10 กระเป๋าแบรนด์ดัง ที่ผู้หญิงทั่วโลก ให้การยอมรับ

Home / Snap Signature / ทำความรู้จัก 10 กระเป๋าแบรนด์ดัง ที่ผู้หญิงทั่วโลก ให้การยอมรับ

ไอเทมที่ผู้หญิงให้ความสำคัญและยอมเสียเงินซื้อมาเป็นเจ้าของคงไม่พ้น กระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ กระเป๋าคลัทช์ นอกจากรูปทรงที่สวยงามแล้ว แบรนด์ที่มีชื่อเสียงก็เป็นอีกเงื่อนไขหนึ่งในการตัดสินใจซื้อ เพราะแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่ด้วยคุณภาพก็ถือว่าคุ้มค่า จนบางคนเรียกว่าการลงทุนเลยทีเดียว แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์กระเป๋าที่ขายดิบขายดีจนติดอันดับโลก ไล่ไปตั้งแต่อันดับ 10 ไปจนถึงอันดับ 1

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 40

10.Christian Dior

Christian Dior

กระเป๋าดังสัญชาติฝรั่งเศสที่เราเรียกสั้นๆว่าดิออร์ก่อตั้งเมื่อปี 1946 โดยเจ้าของชื่อเดียวกันกับแบรนด์ ผลิตหมดตั้งแต่น้ำหอม เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่

9.Burberry

Burberry

ก่อตั้งเมื่อปี 1856 แบรนด์ดังจากอังกฤษแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักและติดตา ด้วยลวดลายตารางที่ใครเห็นก็รู้ว่านี่คือ Burberry นอกจากจะมีกระเป๋าที่ฮิตติดอันดับแล้ว น้ำหอม เสื้อผ้า แว่นกันแดด เครื่องสำอาง ก็ยังครองใจสาวๆทั่วโลกอีกด้วย

8.Prada

Prada

กำเนิดจากมิลานประเทศอิตาลีโดย Mario และ Martino Prada แม้จะผลิตสินค้าต่างๆมากมายเช่น เสื้อผ้า น้ำหอม รองเท้า เครื่องหนังต่างๆ แต่ที่โด่งดังเป็นพิเศษคงไม่พ้นกระเป๋า ที่ได้ชื่อว่าผลิตด้วยหนังคุณภาพเยี่ยมดีไซน์ดีตัดเย็บด้วยความประณีต

7.Balenciaga

Balenciaga

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่ก่อตั้งโดย Cristobal Balenciaga ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลีที่ตั้งมาตราฐานสินค้าของตัวเองไว้สูงมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่กระเป๋าของเขาจะเป็นสัญลักษณ์ของความสูงค่าและคุ้มแก่การลงทุน

6.Louis Vuitton

Louis Vuitton

แบรนด์ฝรั่งเศสที่ก่อตั้งมา 162 ปีแล้วโดย Louis Vuitton แบรนด์หรูที่มีมูลค่าโดยรวมสูงที่สุดในโลกประจำปี 2017 นี้ ผลิตตั้งแต่เครื่องหนัง, กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา ,เครื่องประดับไปจนถึงเสื้อผ้า ขายทั่วไปหมดตั้งแต่ในห้างร้านหรู หรือเว็บไซต์สินค้าบางอย่างมีราคาที่สาวออฟฟิศจับต้องได้

5.Hermes

Hermes

เป็นแบรนด์ฝรั่งเศสก่อตั้งเมื่อปี 1837 จ้างดีไซน์เนอร์ชื่อดังมากมายอาทิ Lola Prusac, Martin Margiela, Jean Paul Gaultier และ Veronique Nichanian นอกจากเครื่องหนังแล้วยังผลิตน้ำหอม เครื่องประดับ นาฬิกา และกระเป๋าคุณภาพเยี่ยม ที่คุ้มค่ากับราคา

4.Chanel

Chanel

ก่อตั้งโดย Gabrielle Bonheur Chanel หรือที่เรารู้จักในนาม Coco Chanel เมื่อปี 1909 บริษัทผลิตเสื้อผ้าทั้ง Haute Couture และ Ready to wear น้ำหอม เครื่องประดับ ปฏิวัติวงการแฟชั่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู แต่คลาสสิคเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาดารานางแบบเซเลบฯชื่อดังทั่วโลก

3.Coach

Coach

เป็นแบรนด์แฟชั่นของอเมริกาก่อตั้งโดย Lillian และ Miles Cahnในปี 1941 อยู่ที่นิวยอร์ก มีสาขามากกว่า 1000 แห่งทั่วโลก

2.Michael Kors

Michael Kors

เป็นแบรนด์อเมริกาที่รู้จักกันดีว่าผลิตกระเป๋า นาฬิกา รองเท้า ไปจนถึงแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 มีความทันสมัยจึงมีลูกค้าเป็นเด็กวัยรุ่นซะส่วนใหญ่

1.Kate Spade

Kate Spade

แบรนด์ของอเมริกาตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 โดย Katherine Noel Brosnahanเรียกว่าเป็นแบรนด์ใหม่ที่สุดแต่ขายดีที่สุด จุดเริ่มต้นทำกระเป๋าเป็นหลัก ตอนหลังเริ่มผลิตแอคเซสเซอรี่ รองเท้า แว่นตา ด้วยการดีไซน์เรียบแต่ดูดีและหนังที่มีคุณภาพ กระเป๋าของแบรนด์ใหม่แบรนด์นี้จึงกลายเป็นแถวหน้าของวงการแฟชั่น

ที่มา : www.trendingtopmost.com

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่  http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature