snap signature รองเท้า รองเท้า flat รองเท้าสุดหรู

รองเท้าสุดหรู 5 แบรนด์ดัง มีเงินอย่างเดียวไม่พอ…ต้องชิคและมีสไตล์ด้วย

Home / Snap Signature / รองเท้าสุดหรู 5 แบรนด์ดัง มีเงินอย่างเดียวไม่พอ…ต้องชิคและมีสไตล์ด้วย

รองเท้าสุดหรู ที่มีเงินอย่างเดียวไม่พอ แต่ยังต้องมีสไตล์ด้วย…ถ้าพูดถึงแบรนด์รองเท้าสุดหรูที่ครองใจสาวทั่วโลกได้ คงไม่พ้น 5 แบรนด์นี้ นี่คือรองเท้าที่ราคาแพงแต่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมี จะด้วยดีไซน์ การตัดเย็บความนุ่มสบาย หรือสไตล์ คนที่ได้ใส่แล้วเท่านั้นถึงจะบอกได้

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 40

Manolo Blahnik

1 ในดีไซน์เนอร์รองเท้าที่ดังที่สุดในโลก โดยเฉพาะคนที่เป็นแฟนคลับของสาวบ้าแฟชั่นอย่าง Carrie Bradshaw ในเรื่อง Sex and The City คงรู้ดีว่าเธอคลั่งไคล้รองเท้าแบรนด์นี้มากขนาดไหน เท่านั้นไม่พอยังมีคนดังนอกจอนิยมรองเท้าของเขาอีกเช่นกัน เช่น Anna Wintour, Michelle Obama, Beyonce และ Rihanna ด้วยฝีมือการออกแบบและตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมราคารองเท้าถึงได้สูงนัก

Valentino

ปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจากจะเป็นแบรนด์สุดฮิตแล้ว Rockstud collection ยังเป็นรุ่นที่ดังที่สุดของแบรนด์ เหล่าดาราคนดังในวงการแฟชั่นต้องมีรุ่นนี้ซักคู่สองคู่อย่างแน่นอน ด้วยความหรูหราแต่เก๋เหมาะกับลุคสตรีทสไตล์ไปจนถึงงานปาร์ตี้สุดเริ่ด ใส่ได้ทั้งกับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาด หรือเดรสซาติน คลาสสิคทุกสถานการณ์

Christian Louboutin

ไม่มีคนรักรองเท้าคนไหนไม่รู้จัก เจ้าของซิกเนเจอร์พื้นรองเท้าสีแดงที่กลายเป็นสัญญลักษณ์ของความหรูหราและประสบความสำเร็จนี้ เป็นแรงบันดาลใจที่เกิดจากยาทาเล็บสีแดงทำให้รองเท้าแบรนด์นี้เป็นที่จดจำ และสาวๆที่รักรองเท้าทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง

Jimmy Choo

เป็นศิลปินในโลกของรองเท้าตัวจริง เพราะ จิมมี่ ชู คือสถาบัน มีคำพูดที่ว่า ไม่มีตู้เสื้อผ้าที่หรูหราตู้ไหนจะสมบูรณ์ถ้าปราศจากรองเท้าของ จิมมี่ ชู ผู้หญิงทุกคนตั้งแต่ เลดี้ ไดอาน่า ในปี 1997 ไปจนถึง เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์ ในปี 2013 ต้องมีรองเท้าของเขา ความคลาสสิคตั้งแต่รูปทรงจนถึงขนาด เป็นความเพอร์เฟกต์สำหรับทุกโอกาส

Giuseppe Zanotti

เป็นรองเท้าที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีคลาส คุณจะไม่มีวันเจอความน่าเบื่อจำเจจากรองเท้าของเขาผู้นี้เลย เขาออกแบบงานแต่ละคู่ด้วยการร่างแบบด้วยมือก่อนที่จะผลิต ว่ากันว่าช่างฝีมือชาวอิตาลีสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่นำชีวิตไปสู่ที่สุดของที่สุดได้ นั่นคงจะจริง

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่  http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature