Miss Universe Thailand Miss-Universe PATTARAT snap signatre ชุดผ้าไทยพื้นเมือง ชุดผ้าไหม ชุดผ้าไหมไทย ผ้าไหม เสื้อสูทคลาสสิค แบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทย

PATTARAT แบรนด์ของดีไซน์เนอร์ไทย ที่ตัวแม่และเหล่านางงามคู่ควร!

Home / Snap Signature / PATTARAT แบรนด์ของดีไซน์เนอร์ไทย ที่ตัวแม่และเหล่านางงามคู่ควร!

แอม พัทธรัตน์ อาจวงษ์ ดีไซน์เนอร์ไทยคนเก่งผู้ก่อตั้งแบรนด์ PATTARAT หนุ่มแอมเริ่มต้นจากการเย็บสูทที่มีความเรียบเท่ แต่แฝงไปด้วยรสนิยม รวมไปถึงการเน้นคัทติ้งและสไตล์ที่แฝงดีเทลในทุกการออกแบบ และใส่ใจทุกการผลิตไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูทสุดคลาสสิค หรือเป็นชุดสูทสําหรับผู้หญิง จนกระทั่งแบรนด์ PATTARAT เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็น สาวน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สาวหน้าคมผิวแทน Miss Universe Thailand 2016 ที่นําไปใช้ในการเก็บตัวการประกวด Miss Universe Thailand 2016 ในชุดสูทสีขาว ที่เน้นความเรียบเท่แต่แฝงกลิ่นอายของความหรูหรา เรียกได้ว่าสะกดทุกสายตาจริงๆ อีกทั้งยังมีตัวแม่แฟชั่นนิสต้า อย่าง สาว ชมพู่ อารยา และสุดยอดนางพญา อย่าง ลูกเกด เมทินี, บี น้ำทิพย์ และเหล่าดาราอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสมม, คิมเบอร์ลี่

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 40

แอม พัทธรัตน์ อาจวงษ์

ดีไซน์เนอร์ไทยคนเก่งผู้ก่อตั้งแบรนด์ PATTARAT

สาวน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สาวหน้าคมผิวแทน

Miss Universe Thailand 2016

Miss Universe Thailand 2016

ชมพู่ อารยา

เป้ย ปานวาด

บี น้ำทิพย์

ชาม ไอยวริญท์

แอน ทองประสม

คิมเบอร์ลี่ 

ใหม่ ดาวิกา

แพนเค้ก เขมนิจ

สาวเซ็กซี่ตัวแม่ โอซา แวง

นุ่น ศิรพันธ์

ขวัญ อุษามณี

มิลค์ ภัทลดา กุลภัค รองอันดับ1มิสไทยแลนด์เวิล์ดปี 2016

 รฐา โพธิ์งาม

และสาวมารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนของประเทศไทย ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ก็ได้นําเสื้อผ้าจากแบรนด์ PATTARAT ไปสวมใส่สำหรับการประกวด Miss Universe 2017 ครั้งนี้ นอกจากเสื้อผ้าปกติที่สาวมารีญาจะสวมใส่ตลอดการเก็บตัวที่ Las Vegas แล้ว ความพิเศษของปีนี้คือทางกองประกวด Miss Universe 2017 ได้รับการสนับสนุนผ้าไหมมัดหมี่จาก มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

โดยแต่ละแบรนด์จะได้รับมอบหมายให้ดีไซน์และตัดเย็บชุดพิเศษโดยใช้ผ้าไหมมัดหมี่ที่ทางกองประกวดมอบให้แบรนด์ละ 1ชุด ทางแบรนด์เลือกที่จะไม่ตัดต่ออะไร แต่จะเน้นคัตติ้งคมๆ ชัดๆ เพื่อตั้งใจโชว์ความสวยงามของลายผ้าไหมมัดหมี่แบบเต็มๆ ส่วนกางเกงทางแบรนด์เพิ่มดีไซน์โดยการตัดต่อแถบด้านข้างกางเกง โดยใช้ผ้าไหมพื้นสีขาว-ดำ เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้กับผ้าไหม แต่ในขณะเดียวกันเรื่องของเส้นตรงก็จะช่วยทำให้สาวมารีญาดูมีเรียวขาที่ยาวขึ้น และสีขาว-ดำ ก็ช่วยให้เสื้อผ้าดูมีความทันสมัยเพิ่มขึ้นด้วย เรียกได้ว่าทั้งเท่และมีความเป็นผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ

รูปภาพจาก : pattaratofficial, marialynnehren, PATTARAT

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่  http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature