นักร้อง วี วิโอเลต วี วิโอเลต วอเทียร์ สไตล์แฟชั่น เสื้อครอป แฟชั่นดารา

เท่แบบมีความเป็นผู้หญิง! มีดีต้องโชว์ แฟชั่นเซ็กซี่ฉบับสาวตัวเล็ก วี วิโอเลต วอเทียร์

Home / Snap Signature / เท่แบบมีความเป็นผู้หญิง! มีดีต้องโชว์ แฟชั่นเซ็กซี่ฉบับสาวตัวเล็ก วี วิโอเลต วอเทียร์

วี วิโอเลต วอเทียร์ มองจากภายนอกก็จะบอกได้ว่าเธอเป็นสาวสไตล์ติสท์ๆ แนวๆ ฮิปเตอร์ ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่สะท้อนออกมาเป็นตัวเธอที่ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง นาน ๆ ทีจะเห็นสาว เอวบางร่างเล็ก วี วิโอเลต โชว์ความเซ็กซี่ ซ่าส์ๆ กับแฟชั่น เกาะอกเซตเท่ๆ จากแบรนด์ Fendi เข้าชุดทั้งเกาะอก และกางเกงชิคๆ สวยสดใส แอบโชว์ความเซ็กซี่แบบสาวลูกครึ่งเซอร์ๆ

แล้วแอบสังเกตว่าสไตล์หลัก ๆ ของเธอสไตล์หนึ่งที่สาววีนิยมแต่งอยู่เสมอ นั่นก็คือ เสื้อครอปตัวสั้น เอวลอยๆ สายเดี่ยวบ้าง เกาะอกบ้าง แมทช์วนกันไป มีความโชว์เอวบางๆ แบบวิถีคนหุ่นดีของเธออยู่ตลอด และเธอก็จะมีเทคนิคการเลือกทรงเสื้อครอปให้ใส่แล้วดูเซ็กซี่ ดูมีหน้าอกหน้าใจแซ่บ ๆ อยู่บ้าง ไปเช็คเทคนิคง่ายของเธอกันเลยจร้าาาาา

เสื้อครอป เกาะอกเซ็กซี่ฉบับสาวตัวเล็ก วี วิโอเลต วอเทียร์

วี วิโอเลต

1. ไม่ควรดึงเกาะอกขึ้นไปสูงมาก
เพราะจะขึ้นไปปิดเนินอก ทำให้สาวอกเล็กยิ่งดูไม่มีหน้าอกเข้าไปอีก ใส่แบบสาววีคือ โชว์เนินอกเบาๆ จร้า

สวยแบบชิคๆ เข้าเซต กับแบรนด์ FENDI

 

2. เลือกเสื้อครอปหรือสายเดี่ยว คอวี
เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ให้เห็นหน้าอกมากขึ้น ทำให้สาวๆ ดูช่วงคอยาว ไม่ตัน แถมแอบเซ็กซี่อีกด้วย

3. แมทช์ กับกางเกงเอวสูง
อาจจะเป็นกางเกงวอร์ม หรือยีนส์โคร่งๆ สักตัว เน้นโชว์เอวเอสของสาวๆ ลองหาเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์คลุมทับ เพิ่มความคูล และดูไม่เซ็กซี่จัดจ้านจนเกินไป

5. เลือกเสื้อครอป ทรงคล้องคอ 
เป็นการเพิ่มลุคให้ดูเซ็กซี่ มากขึ้น และทำให้ดูมีหน้าอกเพิ่มขึ้น ยิ่งเป็นแบบผูกหลังแล้วล่ะก็ อัพความแซ่บได้อีกเลเวลเลยจ้า ใส่กับบราไร้สาย หรือบราปีกนก ฉบับสาวมั่นๆ

6. เสื้อครอป ทรง Sport 
เป็นทรงที่เหมาะสำหรับสาวที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นกีฬา ว่ายน้ำ หรือวิ่งต่างๆ เพราะเสื้อครอปทรงนี้จะช่วยซัพพอร์ต ในเรื่องความกระชับ คล่องตัว ใส่แล้วมั่นใจ ทะมัดทะแมง ในการเคลื่อนไหว สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่

 

วี วิโอเลต วอเทียร์
เท่แบบมีความเป็นผู้หญิง! กับแฟชั่นและเสน่ห์ความเป็นตัวเอง 

Snap: ใครๆ ก็มองว่าเราติสท์จริงๆเราติสท์ไหม?

Vi: แล้วแต่คนมองค่ะ หลายคนก็มองว่าวีติสท์ แต่จริงๆ วีไม่ได้รู้สึกว่าวีติสท์ ก็รู้สึกว่านี่คือวีเฉยๆ มันเหมือนเราแค่มีความเห็นของเราเอง มี Strong opinion เช่นเราชอบแบบนี้ เราไม่ชอบแบบนี้ พอเราไม่ชอบปุ๊บเราก็ไม่ทำไม่ใส่ มันก็อยู่บนหลักเหตุผลของมนุษย์นะ คือวีก็มีเหตุผลของตัวเองแหละ


Snap: แล้วถ้าถามถึงสไตล์การแต่งตัวสไตล์ของวี?

Vi: เอาจริงๆวีไม่รู้ว่าสไตล์ไหน หลายสไตล์มาก แต่ว่าวีสนุกกับการแต่งตัวมากกว่า ถามว่าสไตล์ไหนคือวีชอบที่มันมีความเท่อยู่นิดๆแต่ก็ไม่ได้แบบผู้ชายไปเลย ก็ยังชอบความเป็นผู้หญิงอยู่ เพราะฉะนั้นมันก็จะเป็นแนวผู้หญิงเท่


Snap: เท่แบบมีความเป็นผู้หญิงอยู่มันดีไซน์ออกมารูปแบบไหน?

Vi: มันก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องใส่กางเกงหรือแต่งตัวให้ดูแมน มันอยู่ที่อินเนอร์ และความมั่นใจ คือการแต่งตัวจะดีหรือไม่ดีมันมีเรื่องของความมั่นใจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย สมมุติเช่นเสื้อกันหนาวลายเสือดาวถ้าบางคนใส่อาจจะดูว่าเฮ้ยไม่เข้าเลย แต่มันอยู่ที่อินเนอร์ล้วนๆ ถ้าเรารู้สึกว่าเราเอาอยู่ เราก็จะเอาอยู่


Snap: เวลาแต่งตัวเราใช้เวลานานไหม?

Vi: ไม่ค่อยค่ะ ยกเว้นออกงานใหญ่ๆ จะคิดนาน แต่ว่าพอในชีวิตประจำวันเราไม่ได้คิดมันเหมือนกับว่าคือมันอยู่ที่เรามากกว่า การที่เราเลือกซื้อเสื้อผ้าแต่ละชิ้นถ้าเราเลือกไว้สวยแล้วจับมาแมทช์ยังไงมันก็สวย


Snap: แสดงว่าเราใช้เวลาคิดตอนซื้อมากกว่าตอนใส่?

Vi: ใช่ค่ะเพราะว่าถ้าเราเลือกมาแล้วตอนที่ใส่จับมาใส่ยังไงปุ๊บมันก็ดูดี เพราะเราเลือกมาแล้ว ที่เหลือตอนใส่จริงๆ เราก็แค่หยิบๆ เอาสบายไว้ก่อน แต่เราก็ไม่ได้จะทิ้งสบายจนไม่สวยนะ ยังคิดว่าต้องดูดีถึงจะออกนอกบ้านมาแล้วเราชิลล์ๆได้เหมือนไม่ได้แต่ง แต่จริงๆเราคิดมาแล้ว


Snap: ช่วยเล่าพัฒนาการแต่งตัวให้ฟังหน่อย?

Vi: ย้อนไปสมัยอนุบาลวีต้องเป็นคนเลือกเสื้อผ้าของวีเองคือพ่อแม่ไม่ต้องเลือก เดี๋ยวเลือกเอง เป็นคนชอบแต่งตัว วันหนึ่งเปลี่ยนชุด 3 เวลา เหมือนชอบชุดนี้แต่ใส่เบื่อแล้วก็เปลี่ยนๆ พอโตขึ้นมาหน่อยแม่ซื้ออะไรให้ก็แต่งแต่ว่าจะเป็นคนแมทช์เอง จนกระทั่งประถมปลายเริ่มรู้เรื่องก็จะมีไอดอลคือดูหนังแล้วชอบ Hilary Erhard Duff (ฮิลารี่ ดัฟ) ก็ดูว่าเขาแต่งตัวยังไงแล้วแต่งตาม

พอมาม.ต้น เราก็จะแต่งอีโมหน่อยดำๆเข้มๆ ซึ่งย้อนกลับไปแล้วขำมาก ใส่เสื้อกล้ามแล้วมีผ้าพันคองงมาก ตอนนั้นมันจะมีช่วงเรทโทรสเปคกับโฟร์มดมาคู่กันก็จะใส่ถุงเท้ายาวด้วยซึ่งมันไม่ได้เข้ากันเลย แค่สนุกกับการแต่งตัว

จน ม.3 เริ่มขี้เกียจแต่งตัวเยอะๆ รู้สึกมันประหลาดจังก็เลยดาวน์ลงมา เอาเสื้อผ้าแม่มาใส่

ช่วง ม.4 ไปซื้อกางเกงตัวหนึ่งมือสองมาให้น้องชายแล้วน้องใส่ไม่ได้ก็เลยไปทำให้มันเป็นเอวสูงขาสั้น แล้วแบบดีใจมากที่เราใส่ก่อนเทรนด์จะมา เพราะมันกำลังเริ่มฮิตที่เมืองนอก ตอนนั้นก็จะดูตามเพจ lookbook ว่าเขาแต่งอะไรก็พยายามแต่งตัวตาม เริ่มมาใส่เดรสดูหวานแต่ก็ไม่หวานทีเดียว คือมันจะมีความวินเทจนิดๆ แต่ไม่ใช่วินเทจฟรุ้งฟริ้งมันจะดูคูลกว่า

จน ม.5 ไปเรียนต่อที่แคนาดาแล้วกลุ่มเพื่อนเป็นฮิปปี้มากเราก็เลยชอบมาแนวนั้น คือเหมือนตอนเด็กวีชอบพวกทรงแบบยิปซี ชนเผ่านิดๆอยู่แล้ว ก็เลยเริ่มอิน เริ่มฟังเพลงของประเทศอินเดีย ชอบโทนสีของอินเดีย ความฉูดฉาด

หลังจากนั้นผ่าน ม.ปลาย ก็ค่อยๆ develop จนมาเดอะวอยซ์เราเหมือนต้องเริ่มออกงานแล้วมันดูไม่ค่อยสุภาพก็เลยต้องชิคขึ้น ดูแพงขึ้นจากเซอร์ๆ แต่ก็ยังชอบพวกสไตล์ฮิปปี้ ลายพริ้นท์เราชอบมาก แต่แค่เราวาไรตี้กับแฟชั่น แต่ต้องดูตามความเหมาะสมกับงานและสถานการณ์แหละ

แฟชั่นคือการเป็นตัวของตัวเอง!


Snap: เวลาช้อปปิ้งอะไรคือสิ่งที่ดึงดูดเงินเรามากที่สุด?

Vi: ของวีจะเป็นเรื่องดีไซน์ของเสื้อผ้าแหละ คือมันเหมือนกับว่าเสื้อผ้าบางตัวลายมันสวย แต่ดีไซน์เรียบเราก็ชอบ หรือบางตัวดีไซน์เยอะหน่อยแต่เราก็ชอบ แต่ถ้าอันไหนธรรมดาเกินไปแล้วเรามีแล้วก็ไม่เอา หรือธรรมดาแต่เรายังไม่มีเราก็ซื้อเก็บไว้ คือสุดท้ายมันก็อยู่ณ.โมเม้นต์ความชอบตอนนั้น


Snap: มาถึงเรื่องงานมีทั้งหนัง นักร้อง ดีเจชอบอันไหนที่สุด?

Vi: คงเป็นการแสดงกับร้องเพลง ดีเจไม่ค่อยใช่เท่าไหร่ งงๆไปแต่สุดท้ายก็ทำแล้วมันทำกับเพื่อนก็เลยสนุก แต่การแสดงวีรู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้ทำอะไรขนาดนี้ คือมันไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีแบบเรา เอาจริงๆ วีรู้ว่าชอบการแสดงมานานแล้วเพราะเวลาอยู่คนเดียวเราก็เล่นคนเดียว หมายถึงเวลาเราอยู่คนเดียวเราก็แอคติ้งเล่นของเราไปหน้ากระจกได้ตั้งแต่เด็กแล้ว อยางเช่นวันนี้รู้สึกอยากเล่นบทร้องไห้ เราก็สามารถร้องไห้หน้ากระจกได้ คือตอนเด็กๆ เป็นอย่างนั้นโตมาก็รู้สึกว่าเราต้องชอบการแสดง

วี วิโอเลต ติดใจการแสดง แต่ไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอน

+++ เพิ่มช่องทางใหม่ในการดูคลิปแบบจุใจ กับคลิปเก๋ๆ จากเหล่าคนดัง ทางช่องทาง

seeme.me คลิกเลย!!! 

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และติดตามอ่านออนไลน์ได้ที่  >>> Snap Magazine