รองเท้ากีฬา แฟชั่นสตรีท แฟชั่นสตรีทแวร์

JD Sports กับแฟล็กชิปสโตร์ แห่งแรกของไทย พร้อมรองเท้ากีฬารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ สุดหายาก

Home / Snap Signature / JD Sports กับแฟล็กชิปสโตร์ แห่งแรกของไทย พร้อมรองเท้ากีฬารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ สุดหายาก

JD Sports ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1981 โดย John & David (John Wardle และ David Makin) เป็นผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบิวลี่ สหราชอาณาจักร สำหรับในประเทศไทยที่ ICONSIAM นี้ถือเป็นสาขาที่ 3 ในเอเชีย ต่อจาก มาเลเซีย และสิงคโปร์

เพราะเจดีเป็นผู้แทนจำหน่ายรองเท้ากีฬารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมีวางในร้านค้าปลีกชั้นนำเพียงไม่กี่แห่ง ทำให้คนรักรองเท้าหายากให้สมญานามเจดีว่า King of Trainers

และนอกจากนั้นถ้าสินค้าตัวไหนมีดีไซน์ที่แตกต่างจากร้านค้าอื่นๆ หรือมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านเจดีเท่านั้น ก็จะติดป้ายว่า Only at JD

ภายในร้านเจดียังมีสินค้าของแบรนด์พิเศษอย่าง Supply & Demand, Pink Soda, Mckenzie, Nanny State เรียกได้ว่าถ้าชอบของเก๋ๆที่หาได้ยากในเมืองไทยต้องมาที่ร้านเจดีคุณสามารถสอบถามพนักงานได้เลยว่าอยากได้สินค้าอะไร รุ่นไหน เพราะสินค้าบางรุ่นของแบรนด์ดังๆที่ในแบรนด์นั้นๆยังไม่มีจำหน่ายที่ไทยแต่ทางเจดีก็มีเพราะได้สต็อกมาจากยุโรป

นอกจากนั้นเพื่อความสะดวกของลูกค้าให้สมกับที่เป็นยุค 4.0 ที่ได้ของที่ถูกใจแล้วแต่ไม่อยากถือของพะรุงพะรังทางร้านมีบริการส่งของถึงบ้านอีกด้วย

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และติดตามอ่านออนไลน์ได้ที่  >>> Snap Magazine

snap