Bohemian Wonderfruit WONDERFRUIT FESTIVAL Wonderfruit2018 สาวสไตล์โบโฮ เสื้อผ้าลายพิมพ์ แต่งหน้าโบฮีเมียน แฟชั่นดารา แฟชั่นโบฮีเมียน โบฮีเมียน

สีสัน Wonderfruit 2018 งานจบความเซ็กซี่ไม่เคยจบ เก็บตก! สไตล์ แฟชั่นโบฮีเมียน แห่งปี

Home / Snap Signature / สีสัน Wonderfruit 2018 งานจบความเซ็กซี่ไม่เคยจบ เก็บตก! สไตล์ แฟชั่นโบฮีเมียน แห่งปี

ผ่านไปแล้วกับงาน WONDERFRUIT  FESTIVAL 2018 เมื่อวันที่ 13-16 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา  เทศกาลดนตรี ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลกับแฟชั่นชิคๆ งานมิวสิคเฟสติวัลที่จัดขึ้นที่พัทยา  งาน วันเดอร์ฟรุ๊ต เต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรม ศิลปะ ดนตรี และไอเดียสร้างสรรค์ ที่ผสานแนวคิดด้านความยั่งยืนและสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลาย และแฟชั่นสไตล์โบฮีเมียน ที่โดดเด่น ซึ่งเราจะได้เห็นไอเดียการแมทช์ชุดสไตล์โบโฮ คันทรี สไตล์ชนเผ่า ที่หลากหลายแนว ทั้งเซ็กซี่ อินดี้ สวยหวาน การแมทช์กับเป็นทีม และสไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนและความมั่นใจของทั้งหนุ่มสาวแต่ละคนในงานกันจ้า ไปดูกันเลยว่าความครีเอทลุคของพวกนางจะสวยแซ่บมั่นอกมั่นใจเบอร์ไหน เก็บไว้เป็นไอเดียฉบับสาวมือใหม่หัดแต่งสไตล์โบโฮ หรือระดับแอดวานซ์ ก็สามารถนำไปครีเอทสุดปังต่อยอดกันได้จร้าาา

แฟชั่นโบฮีเมียน (Bohemian)
แฟชั่นโบฮีเมียน (Bohemian) หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า โบโฮ  แฟชั่นโบโฮ  ( Boho ) คือ ความอิสระ มีสไตล์และกลิ่นอายเป็นตัวของตัวเอง ไม่ยึดติดกับสมัยนิยม ไม่ยึดติดกับ วัตถุ เงินทอง การแต่งกายมีรากแท้ของความรู้สึก ที่อยากจะแสดงออกทางด้านจิตใจ และความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ซึ่งเป็น เอกลักษณ์ของการแต่งกายแบบ Bohemian สไตล์ดั้งเดิม

แต่สำหรับในปัจจุบันสไตล์โบโฮ ได้มีความครีเอทลุคที่หลากหลายและประยุกต์ใช้เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้น เช่นแฟชั่นแนวกีฬา เสื้อฮาวายลายดอก เดรสกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง แม็กซี่เดรสออกงานระบายบานๆ บิกินี่ตัวจิ๋วกับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็สามารถเอามาแมทช์เป็นสไตล์โบโฮได้เริ่ดๆ

รวมสไตล์แฟชั่นของเหล่าดาราสุดแซ่บ

สไตล์แฟชั่นของเหล่าสาวกโบโฮสุดชิค

10 องค์ประกอบแฟชั่นสไตล์โบฮีเมียน
สไตล์โบฮีเมียนมีองค์ประกอบที่หลากหลายในด้านแฟชั่น

1. เสื้อผ้าหลวมๆ เนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ 

แฟชั่นโบฮีเมียน

2. รูปแบบเสื้อผ้า patched, Paisley, ดอกไม้, ruffles, ลูกไม้ขอบแขน  

3. ผ้าพันคอสีสันสวยงาม สวมใส่ที่คอ บนหัวหรือแทนเข็มขัด

4. เสื้อคลุม, ชุดกิโมโน, การออกแบบชนกลุ่มน้อย เปอร์เซีย ชนเผ่าต่างๆ

5. การผสมผสานเลเยอร์เสื้อผ้า

แฟชั่นโบฮีเมียน

6. การจับคู่การแมทช์เสื้อผ้าลายพิมพ์ การผสมสีและลวดลาย

7. เครื่องประดับขนาดใหญ่ ลูกปัด, กำไลข้อมือ หรือต่างหูห่วงขนาดใหญ่ ขนนกต่างๆ

8. หมวกปีกกว้าง ทรงคาวบอย 

 

9. รองเท้าแตะ รองเท้าบู้ทหนัง หรือรองเท้าแตะหนังสานๆ

10. การแต่งกายมักจะไม่สนใจความเป็นระเบียบเรียบร้อย เน้น ยุ่งๆ เยอะๆ ไอเทมแน่นๆ

แฟชั่นโบฮีเมียน

โบโฮ สไตล์หนุ่มๆ 

การแต่งหน้าสไตล์โบฮีเมียน 

พื้นฐานการแต่งหน้าง่ายๆ เน้นไปทางทองน้ำตาล ให้ความรู้สึกดูอบอุ่น นุ่มนวล บางลุคจะเน้นสีสันสดใส  เน้นกลิตเตอร์ประดับตกแต่ง มีการเพ้นท์ลายลงบนใบหน้า กากเพชร ลวดลายสไตล์ชนเผ่า