5 แฟชั่นนิสต้า ตัวแม่ สวย เจ๋ง มีสไตล์ ประจำปี 55 By Women Mthai

Home / Star-Dress / 5 แฟชั่นนิสต้า ตัวแม่ สวย เจ๋ง มีสไตล์ ประจำปี 55 By Women Mthai

 5 แฟชั่นนิสต้า ตัวแม่ สวย เจ๋ง มีสไตล์ ประจำปี 55 By Women Mthai

     Women.MThai ขอสรุป 5 อันดับ ดารา สาวสวย แฟชั่นนิสต้า ที่แต่งตัวเก่งระดับตัวแม่  สวย เจ๋ง และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ส่งท้ายปี 55 งานนี้ตัดสินจาก สไตล์การแต่งตัว ของพวกเธอ ในรอบปี 2555 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ  ว่า ดาราคนไหนแต่งตัวได้เริ่ด เก๋ เป็นตัวของตัวเอง และมีรสนิยมดีมากที่สุด  และ เธอ ผู้เปล่งประกายได้แก่…….

แฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา
อันดับ 1. ชมพู่ อารยา

เป็นแฟชั่นไอคอนตัวแม่ ที่สามารถจับมิกซ์แอนด์แมทช์ได้สวยทุกชุด ทุกสถานการณ์ จะเข้าป่า ขึ้นดอย ไปสอยของช็อปปิ้งที่ต่างประเทศ สวยได้แม้แต่ชุดเข้านอน สาวชมพู่ หล่อนสวยทุกชุด เปลี่ยนชุดตามเวลาแลอารมณ์ นี่คือคนที่สนุกกับแฟชั่นจากใจ จากนิสัยและสายเลือดของจริง เธอคือแฟชั่นนิสต้าผู้กำหนดทิศทาง เทรนด์แฟชั่นของสาวไทยโดยแท้

แฟชั่นนิสต้า พลอย เฌอมาลย์

อันดับ 2. พลอย เฌอมาลย์

พลอยเป็นคนแต่งตัวเก่ง รู้จักหยิบสรรคัดเลือกของสวยๆ งามๆ และแต่งตัวได้ดู ” สวย เท่ แรง ” ตามสไตล์ของพลอย เมื่อพลอยแต่งเนื้อแต่งตัวไม่มีวันไหนไม่สะดุดตากับลุคของเธอ เพราะพลอยจะมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากันทั้งตัวอย่างมีคลาส และจะเป็นดาราตัวแม่อันดับต้นๆ ที่รู้เทรนด์แฟชั่นเป็นอย่างดี เรียกว่าแต่งตัวได้เป็น ผู้นำแฟชั่นเสมอ ๆ

แฟชั่นนิสต้า โอปอลล์ ปาณิสรา

อันดับ 3.โอปอล์ ปาณิสรา

ถึงโอปอล์จะสวยคมเข้มเหมือนกาแฟ Espresso แต่เรื่องสีผิว และรูปร่างที่ออกจะเจ้าเนื้อ ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับการแต่งตัวของเธอ  ด้วยความที่สาวโอปอล์ รู้จักข้อดี ข้อเสียของหุ่นตัวเองเป็นอย่างดี  ทำให้โอปอล์รู้จักเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับลุค รูปร่างและ สีผิวของเธอ เรียกง่ายๆ ว่า แต่งตัวมีเอกลักษณ์ ฉายความเป็นตัวของตัวเอง ทำให้เธอดูสวยเปล่งประกายแบบมีสปอร์ตไลท์ อาจไม่ใช่ความสวยเหมือนดารา นางเอกที่สวย บอบบางทั่วๆไป แต่มันเป็นการแต่งตัวที่แสดงตัวตนความชิคของเธอได้ชัดที่สุด

แฟชั่นนิสต้า เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ

อันดับ 4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ เป็นสาวหน้าหวานที่แต่งตัวแรง แต่งตัวเก่ง แม้กระทั่งลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์ เจนี่ยังสามารถแต่งให้ดูดีมีคลาส เป็นคุณหนูหรูเริ่ดได้เจ๋งเป้ง เรียกง่ายๆ ว่า  แต่งตัวแล้วมีออร่า สวยเฉิดฉายท่ามกลางผู้คน เมื่อไหร่ที่เจนี่ได้โจทย์ธีมแต่งตัวไปงาน คนอื่นๆ อาจจะแต่งได้ลุคใกล้เคียง แต่สาวเจนี่สามารถแต่งตัวได้สวยเตะตาเสมอ

แฟชั่นนิสต้า ก้อย รัชวิน

อันดับ 5.ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน จัดเป็นสาวพร๊อพเยอะ ก้อยไม่เคยแต่งน้อยเลย จัดเต็มทุกชุดทุกชิ้น รายละเอียด เครื่องประดับจะมาเต็มในทุกครั้งที่พบเธอ แต่เธอสามารถรวมทุกอย่างให้ออกมาสวยลงตัวดูโมเดิร์นได้อย่างน่าอัศจรรย์ เป็นเทคนิคการแต่งตัวที่มีชั่วโมงบินสูงอย่างมีสไตล์  ถ้าไม่เชื่อ ลองแต่งตัวให้ตัวเองในชุดที่มีลายหนักๆ  สีสดๆ เครื่องประดับเยอะๆ ใส่ประโคมเข้าไปพร้อมกันทั้งหมดดู แล้วคุณจะรู้ว่าใส่แล้วแมทช์สอดคล้องเป็นชุดเดียวกันในสไตล์แบบสาวก้อยมันยากขนาดไหน

 

[poll id=”54″]

 

ภาพโดย Women Mthai ( ขอบคุณภาพจาก  iG ดาราทุกท่านค่ะ )
เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women.MThai Team

 

 

facebook