แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา ผู้หญิงสวยและมีสมอง

Home / Star-Dress / แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา ผู้หญิงสวยและมีสมอง

แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา ผู้หญิงสวยและมีสมอง

แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา

….ถึง โอปอล์ ปาณิสรา (พิมพ์ปรุ) อารยะสกุล จะสวยคมเข้มเหมือนกาแฟ และไม่ได้รูปร่างเพรียวบางเหมือนนางแบบ แต่เรื่องสีผิว และรูปร่างนั้น ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับการแต่งตัวของเธอเเลแม้แต่น้อย (หุหุ) ไม่เชื่อก็ลองดูเวลาที่สาวมั่นอย่างโอปอล์ แต่งตัวออกมาเฉิดฉายนอกบ้านสิคะ เธอจัดเต็ม แซ่บทุกชุด และถึงแม้ว่าจะแต่งงานไปแล้ว แต่ดีดีกรีความเปรี้ยวซ่า และสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองก็ไม่ได้ลดลงเลย กลับสวยเปรี้ยง เจิดสุดๆ อีกต่างหากแหละคร่าา

แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา

….ต้องขอบอกว่าที่เราเห็นนางแต่งตัวเปรี้ยวเว่อร์ แฟชั่นสีจัดจ้านขนาดนี้ นั่นเป็นเพราะสาว โอปอล์ ปาณิสรา รู้จักข้อดี ข้อเสียของหุ่นตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้โอปอล์รู้จักเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับลุค รูปร่างและ สีผิวของเธอ เรียกง่ายๆ ว่า แต่งตัวมีเอกลักษณ์ ฉายความเป็นตัวของตัวเอง แบบมั่นใจๆ ด้อนท์แคร์เสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา จึงทำให้เธอดูสวยเปล่งประกาย และกลายเป็นไอดอลของผู้หญิงผิวสี และผู้หญิงที่ไม่ได้เกิดมาสวยเพอร์เฟ็กต์ แต่สวยด้วยสมอง!

แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสราแฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา แฟชั่นเจ็บจี๊ด แต่งตัวสไตล์มันส์ๆ แบบ โอปอล์ ปาณิสรา

….ไWomen MThai ;jkผู้หญิงสวยคือผู้หญิงที่รู้จักเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง และมั่นใจกับสิ่งที่เลือก ถ้าเราทำอะไร แต่งตัวแบบไหนแล้วมั่นใจสุดๆ ก็ไม่ต้องแคร์เสียงคนรอบข้างหรอกค่ะ จัดเต็มไปเลย เพราะไม่มีใครรู้จักตัวเราดีเท่าตัวเราเองหรอกเนอะ อีกอย่างถ้าอยากเป็นผู้หญิงสวยแบบสมบูรณ์ อย่าลืมสวยทั้งสมอง และจิตใจ นะคะ! 😀

opal

 

เรียบเรียงโดย…Women MThai Team

ขอบคุณภาพประกอบจาก…opalpanisara instragram

facebook